Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Tuần này (29/5-4/6) 4 con giáp một bước lên mây, tài lộc đủ đầy, tình duyên thắm sắc

(4.04) - 54 đánh giá
(Nhantuongso.com) Chúc mừng 4 con giáp may mắn tuần này (29/5-4/6). Mọi phương diện cuộc sống của bạn đều có những bước tiến đáng kể, khiến người khác phải ngưỡng mộ.

1. Tuổi Dần

Dù tuổi Dần là con giáp may mắn tuần này, song thực tế thì không phải điều gì cũng đến với bạn một cách dễ dàng. Cấp trên có thể giao cho bạn những nhiệm vụ khó khăn, song nếu bạn tập trung hoàn thành thì đó có thể trở thành cơ hội để bạn thăng tiến.

Con giáp may mắn tuần này gọi tên người tuổi Dần


Phương diện tài lộc cũng có những tiến triển khả quan. Bản mệnh tìm ra hướng đi mới nên nhanh chóng vượt lên trên đối thủ. Dù hơi vất vả một chút, song bạn có thể nhận thấy rằng mọi sự cố gắng của mình đều được đền đáp xứng đáng.
Cát tinh giúp nhân duyên của người độc thân có ít nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, nếu muốn tìm được người phù hợp thì bạn nên chủ động hơn. Tin rằng với tính cách thú vị của mình, bạn có thể thu hút được rất nhiều đối tượng khác giới.
Với những người đã lập gia đình, mối quan hệ giữa hai người đã ổn định hơn trước đây. Dù đôi khi vẫn khó tránh khỏi mâu thuẫn, nhưng thông qua những mâu thuẫn ấy, đôi bên thêm hiểu và thông cảm hơn cho nhau.

2. Tuổi Mão

Người tuổi Mão nhận được khá nhiều sự ưu ái của lãnh đạo trong khoảng thời gian đầu tuần. Hãy coi đó là lực tác động giúp bạn vươn lên khẳng định bản thân, có một chỗ đứng vững chắc trong tập thể.
Phương diện tài chính có đạt được thành tựu lớn nhất vào thời điểm giữa tuần và giữa tuần. Người làm ăn kinh doanh có thể nhận được sự tin cậy của khách hàng nên đơn hàng lúc nào cũng tấp nập.
Ngoài ra, sao Dịch Mã chiếu mệnh cho thấy tuần này, để kiếm về tiền bạc và danh tiếng thì bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều. Vì thế, bạn không nên ngại gian khổ nhất thời nếu muốn hướng đến một tương lai tươi sáng.
Chuyện tình cảm nhìn chung bình ổn. Hai người không cần phải làm việc gì lớn lao, chỉ cần ở bên trò chuyện, làm những việc nhỏ nhặt cùng nhau cũng giúp tình cảm thêm phần gắn kết.
Xem thêm: Mẹo thu hút tài lộc theo mùa sinh.

3. Tuổi Ngọ

Có thể thấy rằng tuần này là một tuần khá may mắn đối với người tuổi Ngọ. Bản mệnh luôn tập trung vào công việc của mình nên được cấp trên đánh giá cao. Những lời đàm tiếu của người ngoài cũng không thể khiến bạn nao núng.
Túi tiền của bạn cũng ở trạng thái khá rủng rỉnh. Người làm công ăn lương có cơ hội nhận được khoản tiền thưởng nóng vì thành tích tốt trong công việc. Trong khi đó, người làm ăn kinh doanh nắm bắt được cơ hội nên không mất quá nhiều công sức mà vẫn có thể kiếm tiền về dư dả.
Trong chuyện tình cảm, người độc thân vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, xung quanh không thiếu người săn đón. Bạn có thể cởi mở và thử trò chuyện với một vài người, biết đâu trong số đó có người phù hợp với bạn đấy.
Với những người đã có đôi có cặp, càng ngày bạn càng cảm thấy yêu mến và quý trọng người ấy hơn. Đối phương chính là động lực để bạn không ngừng tiến về phía trước.

4. Tuổi Thân

Người tuổi Thân hãy coi khó khăn, thử thách là cơ hội để khẳng định vị thế. Bạn vốn là người tài năng, chỉ cần bình tĩnh thì ắt tìm ra cách ứng phó thích hợp nhất trong những tình huống khác nhau.
Sự xuất hiện của sao Thiên Đức là một lời cổ vũ với bản mệnh. Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì không việc gì có thể làm khó được bạn, cấp trên cũng luôn nhìn nhận rõ những gì bạn đã cống hiến cho tập thể.
Phương diện tài chính có những dấu hiệu phát triển tích cực nhất trong khoảng thời gian đầu tuần, vì thế nếu bạn có dự định đầu tư, mở rộng kinh doanh thì nên tiến hành ngay trong thời điểm này.
Chuyện tình cảm cũng khá êm đềm khi vợ chồng bạn luôn thông cảm và bao dung cho nhau. Dù ở ngoài xã hội phải vất vả thế nào thì khi về đến nhà, bạn cũng luôn cảm thấy thoải mái.
Xem các bài viết khác:
Loading ...

Bài viết liên quan

Điểm mặt những con giáp dễ nổi nóng như Trương Phi

(49)
Tử vi tuần mới 16-22/5/2016 của 12 con giáp (Lichngaytot.com) – Nhược điểm của người ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay 26/8/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai suôn sẻ nhất?

(36)
1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý Xem tử vi hôm nay 26/8/2021, Tương Xung xuất hiện trong tử vi thứ 5 của người tuổi Tý cảnh báo về những xung đột trong các mối ... [xem thêm]

Mách bạn cách chọn cây phong thủy để bàn hợp mệnh trong năm 2018

(85)
Bạn làm việc ở văn phòng và bạn muốn tìm kiếm cho mình một chậu cây xanh xinh xắn vừa có thể trang trí góc làm việc, điều hòa không khí vừa có tác dụng ... [xem thêm]

Tử vi tuần mới từ 13 - 19/2/2023 của 12 con giáp: Tý vất vả, Ngọ chú ý sức khỏe

(37)
(Nhantuongso.com) Tử vi tuần mới từ 13 - 19/2/2023 của 12 con giáp cho thấy Tý được Dịch Mã nâng đỡ cũng đồng nghĩa với việc bôn ba vất vả hơn thì mới có ... [xem thêm]

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Sửu âm lịch: Khó khăn trắc trở, chớ nên đầu hàng

(56)
Mục lục TỬ VI THÁNG 3/2021 TUỔI SỬU ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP ... [xem thêm]

Tướng mặt đàn ông làm lãnh đạo có đặc điểm nào đáng chú ý nhất?

(24)
Tướng mặt ông chồng mang lại hạnh phúc mĩ mãn cho vợ 1. Xem nếp nhăn, dự đoán người ... [xem thêm]
Loading ...

Nhìn răng cửa đoán ngay vận khí tốt xấu của đời người

(94)
Những nét tướng mặt cản trở con đường làm giàu (P1) Răng cửa được ví như “mặt ... [xem thêm]

Top con giáp tự làm bản thân mệt mỏi vì sống quá nguyên tắc

(50)
Tuổi Tý Nếu có lần nào đó vô tình hỏi về triết lí cuộc sống của người tuổi Tý, bạn sẽ nhận được câu trả lời: Nếu không có kế hoạch nghĩa là ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay: 3 con giáp nếm trải đủ loại xui xẻo, ngày 13/9/2023 làm việc gì cũng khó

(38)
(Nhantuongso.com) Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo ngày 13/9/2023. Bạn sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn và thách thức trong cuộc sống, cần cố gắng vượt ... [xem thêm]

Vân ngón tay hé lộ điều gì về vận mệnh cuộc đời mỗi người?

(12)
(Ảnh minh họa) 11. Ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa vân tròn, còn lại vân méo Xem vân ngón tay, người này thiếu ý ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...