Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Tuần mới (9-15/5) được Thần Tài che chở, cơ hội phát tài nằm ngay trong tay 4 con giáp này

(4.02) - 80 đánh giá
  • Đây là 4 con giáp tiêu xài hoang phí, tiết lộ lý do làm mãi mà không thấy dư đồng nào
  • Bất ngờ với những thay đổi của 12 con giáp nam sau 1 năm yêu đương: Ai lột xác thành 1 người hoàn toàn khác?

1. Tuổi Dần

Là con giáp phát tài tuần này, tuổi Dần sẽ gặp được nhiều cơ hội phát triển, làm ăn hơn hẳn người khác. Dù là người làm kinh doanh hay làm công ăn lương đều có cơ hội làm dày ví tiền của mình.
Con giáp này có thể sẽ khá vất vả nhưng bù lại thì thu nhập dồi dào hơn hẳn. Tỷ Kiên cũng giúp bản mệnh có đủ mạnh mẽ và quyết đoán để đưa ra những quyết định có lợi cho mình.
Bạn được cấp trên tin tưởng và trao cho thêm trọng trách, thêm cả Thiên Ấn hỗ trợ, bản mệnh luôn nỗ lực để không phụ lòng mong mỏi của mọi người.
Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều sự trợ giúp nhờ các mối quan hệ xã giao hài hòa và tốt đẹp mà mình đã gây dựng từ trước. Cát tinh Thái Âm cho thấy, quý nhân trong tuần này của bạn có thể là nữ giới, hãy thật sự lưu tâm tới vấn đề này để không bỏ lỡ cơ hội.

2. Tuổi Thìn

Có cát tinh hậu thuẫn, tuổi Thìn sẽ có bước tiến đáng kể trong sự nghiệp cũng như tài lộc trong tuần này. Con giáp này có thể dễ dàng có được những điều mình muốn nếu lên kế hoạch tường tận cho mọi việc. Đây có thể coi là lúc bạn tận hưởng thành quả của chính mình.
Với người làm công ăn lương, công việc ở thời điểm này tiến triển vô cùng hanh thông, thuận lợi. Cát tinh nâng đỡ, tạo điều kiện cho bản mệnh thể hiện năng lực của bản thân và có được sự nhìn nhận từ đồng nghiệp cũng như cấp trên.
Nhân đà này, hãy đặt ra những thách thức lớn không để không ngừng khai phá khả năng tiềm ẩn của bản thân.
Với người làm ăn kinh doanh, bạn chăm chỉ và khéo léo nên xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác, khiến đồng tiền chảy vào túi ngày một ổn định và nhiều hơn.
Xem thêm: Chọn nghề phù hợp cho 12 con giáp.

3. Tuổi Ngọ

Tài vận của người tuổi Ngọ có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt trong tuần này, bất kể bạn làm trong lĩnh vực gì đi nữa. Nhân lúc có khá nhiều cơ hội kiếm tiền, bạn hãy nhanh chóng nắm bắt, đừng chần chừ, do dự nhé.
Con giáp phát tài tuần này hãy nhớ rằng, chỉ cần chuyên tâm làm việc, chắc chắn bạn sẽ sớm nhận về quả ngọt xứng đáng.
Tất nhiên, để có thể thu tiền về đầy túi, bạn vẫn sẽ phải trải qua không ít khó khăn và thử thách, nhưng với ý chí quyết tâm cao độ cộng với sự thúc đẩy, giúp đỡ của mọi người xung quanh, bạn hoàn toàn có thể vượt qua một cách ngoạn mục.
Thậm chí, thông qua thử thách, bạn còn nhận ra được tiềm năng và hướng đi mới cho mình.

4. Tuổi Thân

Đây được coi là một tuần êm ả và tốt lành với người tuổi Thân nhờ cát tinh che chở. Trong công việc, con giáp này hoàn toàn có đủ khả năng để làm tròn nhiệm vụ của mình.
Bạn đã và đang giành được nhiều thành tích khá tốt, chắc chắn lãnh đạo sẽ chẳng ngại ngần gì mà không dành tặng cho bạn một khoản thưởng nóng, thậm chí là cân nhắc thăng chức, tăng lương.
Với người làm ăn kinh doanh, tài lộc càng về cuối tuần càng vượng. Bản mệnh nên lựa chọn thời điểm này để thực hiện các dự định cầu tài, kinh doanh đầu tư sẽ tăng khả năng thành công.
Nếu bạn học thêm về cách quản lý tiền bạc và tích lũy thì hoàn toàn sẽ có được khoản vốn kha khá để thực hiện được những dự định trong tương lai của mình.

Xem các bài viết khác:
Loading ...

Bài viết liên quan

Con số may mắn hôm nay 13/3/2023 theo năm sinh: Chọn cho bạn số ĐẠI PHÁT nhất ngày

(20)
(Nhantuongso.com) Tham khảo con số may mắn hôm nay 13/3/2023 theo tuổi trong bài viết dưới đây để dễ dàng chọn ra con số may mắn theo 12 con giáp chuẩn xác nhất ... [xem thêm]

Tử vi thứ 7 ngày 15/1/2022 của 12 con giáp: Dần gặp quý nhân, Mùi sa sút

(54)
Mục lục (Ẩn/Hiện)I. Tổng quátII. Chi tiết tử vi ngày 15/1/2022 của 12 con giáp1. Tử vi tuổi Tý ngày 15/1/20222. Tử vi tuổi Sửu ngày 15/1/20223. Tử vi tuổi Dần ... [xem thêm]

chiêm bao thấy rắn có ý nghĩa gì?

(50)
Rắn được xếp vào hàng linh thú, là loài vật rất linh thiêng. Tượng trưng cho uy quyền của vua chúa thời xưa. Rắn là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, sắc xảo ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay 30/11/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai có bước tiến đáng kể?

(86)
1. Tử vi sự nghiệp tuổi TýTử vi hôm nay 30/11/2021 về sự nghiệp Xem tử vi hôm nay 30/11/2021, Tương Xung khiến mối quan hệ với đồng nghiệp của con giáp này ... [xem thêm]

6 tháng đầu năm 2021 chính là thời điểm những con giáp này đánh đâu thắng đó, đứng trên núi tiền

(47)
Đầu năm 2021: Ghen tị với những con giáp đi đâu cũng có người nhiệt tình giúp đỡ Top ... [xem thêm]

Con số may mắn ngày 3/11/2020 theo năm sinh: Chọn số đẹp cho từng tuổi

(72)
Mục lục 1. Số đẹp hôm nay cho tuổi Tý 2. Con số may ... [xem thêm]
Loading ...

Tết Dương lịch mở cửa đón vận may, 4 con giáp này vận đỏ như son, vạn sự như ý

(79)
Năm mới 2022 muốn suôn sẻ trăm bề, chớ bỏ qua vật phẩm phong thủy bảo hộ bình an - hút tài lộc cho 12 con giáp Thần Phật phù trợ, 3 con giáp may mắn nhất ... [xem thêm]

Con số may mắn hôm nay 29/8/2023 theo năm sinh: Xem số TỐT giúp bạn dễ ĐÓN LỘC

(39)
(Nhantuongso.com) Làm thế nào để chọn ra con số may mắn hôm nay 29/8/2023 theo năm sinh hay con số may mắn theo 12 con giáp chuẩn xác nhất, hãy xem ngay bài viết này ... [xem thêm]

Tướng người vượng đào hoa, thuận nhân duyên trong năm 2017

(29)
Không muốn đen đủi, tránh xa người có tướng mạo khuôn mặt cực xấu Nét “dị ... [xem thêm]

4 con giáp phát tài tháng 6/2021, kinh doanh buôn bán đánh đâu thắng đó

(22)
Tháng may mắn của 12 con giáp nửa cuối năm 2021: Đâu là thời điểm bứt phá? Cảnh báo ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...