Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Tuần mới (9-15/5) được Thần Tài che chở, cơ hội phát tài nằm ngay trong tay 4 con giáp này

(4.02) - 80 đánh giá
  • Đây là 4 con giáp tiêu xài hoang phí, tiết lộ lý do làm mãi mà không thấy dư đồng nào
  • Bất ngờ với những thay đổi của 12 con giáp nam sau 1 năm yêu đương: Ai lột xác thành 1 người hoàn toàn khác?

1. Tuổi Dần

Là con giáp phát tài tuần này, tuổi Dần sẽ gặp được nhiều cơ hội phát triển, làm ăn hơn hẳn người khác. Dù là người làm kinh doanh hay làm công ăn lương đều có cơ hội làm dày ví tiền của mình.
Con giáp này có thể sẽ khá vất vả nhưng bù lại thì thu nhập dồi dào hơn hẳn. Tỷ Kiên cũng giúp bản mệnh có đủ mạnh mẽ và quyết đoán để đưa ra những quyết định có lợi cho mình.
Bạn được cấp trên tin tưởng và trao cho thêm trọng trách, thêm cả Thiên Ấn hỗ trợ, bản mệnh luôn nỗ lực để không phụ lòng mong mỏi của mọi người.
Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều sự trợ giúp nhờ các mối quan hệ xã giao hài hòa và tốt đẹp mà mình đã gây dựng từ trước. Cát tinh Thái Âm cho thấy, quý nhân trong tuần này của bạn có thể là nữ giới, hãy thật sự lưu tâm tới vấn đề này để không bỏ lỡ cơ hội.

2. Tuổi Thìn

Có cát tinh hậu thuẫn, tuổi Thìn sẽ có bước tiến đáng kể trong sự nghiệp cũng như tài lộc trong tuần này. Con giáp này có thể dễ dàng có được những điều mình muốn nếu lên kế hoạch tường tận cho mọi việc. Đây có thể coi là lúc bạn tận hưởng thành quả của chính mình.
Với người làm công ăn lương, công việc ở thời điểm này tiến triển vô cùng hanh thông, thuận lợi. Cát tinh nâng đỡ, tạo điều kiện cho bản mệnh thể hiện năng lực của bản thân và có được sự nhìn nhận từ đồng nghiệp cũng như cấp trên.
Nhân đà này, hãy đặt ra những thách thức lớn không để không ngừng khai phá khả năng tiềm ẩn của bản thân.
Với người làm ăn kinh doanh, bạn chăm chỉ và khéo léo nên xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác, khiến đồng tiền chảy vào túi ngày một ổn định và nhiều hơn.
Xem thêm: Chọn nghề phù hợp cho 12 con giáp.

3. Tuổi Ngọ

Tài vận của người tuổi Ngọ có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt trong tuần này, bất kể bạn làm trong lĩnh vực gì đi nữa. Nhân lúc có khá nhiều cơ hội kiếm tiền, bạn hãy nhanh chóng nắm bắt, đừng chần chừ, do dự nhé.
Con giáp phát tài tuần này hãy nhớ rằng, chỉ cần chuyên tâm làm việc, chắc chắn bạn sẽ sớm nhận về quả ngọt xứng đáng.
Tất nhiên, để có thể thu tiền về đầy túi, bạn vẫn sẽ phải trải qua không ít khó khăn và thử thách, nhưng với ý chí quyết tâm cao độ cộng với sự thúc đẩy, giúp đỡ của mọi người xung quanh, bạn hoàn toàn có thể vượt qua một cách ngoạn mục.
Thậm chí, thông qua thử thách, bạn còn nhận ra được tiềm năng và hướng đi mới cho mình.

4. Tuổi Thân

Đây được coi là một tuần êm ả và tốt lành với người tuổi Thân nhờ cát tinh che chở. Trong công việc, con giáp này hoàn toàn có đủ khả năng để làm tròn nhiệm vụ của mình.
Bạn đã và đang giành được nhiều thành tích khá tốt, chắc chắn lãnh đạo sẽ chẳng ngại ngần gì mà không dành tặng cho bạn một khoản thưởng nóng, thậm chí là cân nhắc thăng chức, tăng lương.
Với người làm ăn kinh doanh, tài lộc càng về cuối tuần càng vượng. Bản mệnh nên lựa chọn thời điểm này để thực hiện các dự định cầu tài, kinh doanh đầu tư sẽ tăng khả năng thành công.
Nếu bạn học thêm về cách quản lý tiền bạc và tích lũy thì hoàn toàn sẽ có được khoản vốn kha khá để thực hiện được những dự định trong tương lai của mình.

Xem các bài viết khác:
Loading ...

Bài viết liên quan

Giải mã vận mệnh người tuổi Đinh Hợi theo Lục Thập Hoa Giáp

(84)
Lục Thập Hoa Giáp của Đinh Hợi là lợn hoang trong rừng, cá tính thẳng thắn, nóng nảy, miệng ác nhưng tâm thiện, an phận giữ mình. ► Lấy lá ... [xem thêm]

Tử vi sự nghiệp của tuổi Dần năm 2017

(30)
Top 3 con giáp đại phú đại quý trong năm 2017 (Lichngaytot.com) Tử vi sự nghiệp của tuổi ... [xem thêm]

Năm 2018 con giáp nào phạm Thái Tuế, hóa giải hung vận ra sao?

(33)
MỤC LỤC 1. Thế nào là mệnh phạm Thái Tuế 2. Những con giáp phạm Thái Tuế năm 2018 3. Những điều kiêng kị trong năm 2018 đối với con giáp phạm Thái Tuế 4. ... [xem thêm]

Tết đến (8-14/2), 4 con giáp may mắn này cầu được ước thấy, vạn sự hanh thông

(100)
Xin chúc mừng 4 con giáp tình yêu đong đầy, tràn trề hạnh phúc đón Tết Âm lịch (8-14/2) ... [xem thêm]

Từ Trung Thu đến cuối năm 2021, 4 con giáp này được Thần Tài phù trợ, tiền tài ngập két

(50)
Ngày giờ sinh báo hiệu bạn được thần Phật che chở, vô tai vô nạn giàu sang suốt đời, là phúc tinh của cả gia đình ... [xem thêm]

Xem tướng người không biết giữ của, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu

(88)
Tiền bạc là một trong những thứ rất cần thiết trong cuộc sống của mỗi chúng ta, bởi tất cả các lĩnh vực ăn, ở, đi lại, nghỉ ngơi đều cần phải ... [xem thêm]
Loading ...

Tử vi hôm nay 22/9/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Ai được quý nhân chỉ đường?

(26)
1. Tử vi tuổi Tý Xem tử vi hôm nay 22/9/2021, cục diện Tương Phá cảnh báo tuổi Tý cần chuẩn bị sẵn sàng đối diện với những sự kiện không như mong muốn. ... [xem thêm]

Cuối tuần (5-6/2) kết thúc kỳ nghỉ Tết, con giáp may mắn này vẫn thong dong nhẹ nhàng

(64)
Tuổi TýTý là con giáp may mắn cuối tuần này (5-6/2) Xem tử vi cuối tuần, những ngày nghỉ cuối cùng của kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 này đối với người ... [xem thêm]

Điểm danh 4 loại cây Tài lộc mang lại nhiều may mắn dịp Xuân 2018

(23)
Nếu như bạn muốn tìm kiếm cho mình một chậu cây cảnh trồng trong nhà mang lại nhiều tài lộc và có thể sử dụng lâu dài thì cây tiền là sự lựa chọn ... [xem thêm]

Con số may mắn ngày 22/9/2020 theo năm sinh của bạn: Số đẹp hôm nay cho tất cả các tuổi

(38)
Mục lục 1. Con số may mắn hôm nay cho tuổi Tý 2. Con số ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...