Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Tuần mới (3-9/5), cơ hội phát tài ngay trong tầm tay, 4 con giáp này làm giàu không khó

(4.67) - 69 đánh giá
  • Con giáp nào có khả năng gương vỡ lại lành, tái hợp với người cũ cao nhất?
  • Muốn khiến 12 con giáp nam thay đổi vì mình, hãy áp dụng ngay biện pháp này
  • Năm 2021 nhiều cơ hội mở ra, những con giáp này nên tập trung kiếm tiền hơn là tốn thời gian yêu đương

1. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu dễ trở thành con giáp phát tài tuần này, đặc biệt là từ thời điểm giữa tuần trở đi. Lúc đó, nhiều nguồn thu nhập của bạn cùng tăng tiến rất nhanh, đặc biệt là với những ai làm nghề buôn bán, kinh doanh.
Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc cuối tuần bạn chẳng được thảnh thơi mấy đâu, bạn vẫn sẽ phải tất bật ngược xuôi lo việc này việc kia đấy. Có thể coi đây là một khoảng thời gian vừa vất vả nhưng cũng tràn đầy niềm vui và thu hoạch của bạn.
Với những người đi theo con đường công danh sự nghiệp, dẫu có đôi khi những dấu hiệu bất ổn xuất hiện, song về cơ bản thì sự nghiệp của bạn vẫn đang không ngừng phát triển.
Nếu nắm chắc cơ hội thể hiện điểm mạnh của bản thân, đồng thời quyết tâm biến thách thức thành cơ hội thì cát thần sẽ luôn ở bên bạn, giúp bạn được cấp trên công nhận, tiền thưởng là không thể thiếu.

2. Tuổi Thìn

Theo tử vi, người tuổi Thìn cũng sẽ kiếm được 1 khoản kha khá trong tuần này, song trên thực tế, bạn không gặp được những điều thuận lợi ngay từ đầu tuần đâu.
Thời điểm này, quá trình hợp tác làm ăn không quá suôn sẻ, bởi cả hai bên đều có phương pháp của riêng mình, ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của bản thân nên khó tránh khỏi việc bị xung đột.
May mắn, sau một khoảng thời gian trao đổi, đôi bên đã đi tới thống nhất chung nên việc kiếm tiền cũng trôi chảy hơn nhiều.
Nhiều cơ may tài lộc lớn đến bất ngờ khiến tiền bạc của bạn cứ hết rồi lại có, chỉ cần tuổi Thìn bình tĩnh và sáng suốt thì sẽ không lo không mắc sai lầm, để tiền bạc rơi vào tay người khác.

3. Tuổi Tị

Người tuổi Tị luôn bình tĩnh, chẳng bao giờ nóng nảy, vội vã khi làm việc, nhất là khi đưa ra những quyết định đầu tư. Tuần này, ngay từ những ngày đầu tiên, thời cơ đã tới tấp đến với bạn.
Có thể những mối đầu tư có lợi sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn, và việc bạn cần làm chỉ là vươn tay ra và nắm bắt mà thôi.Khoản tiền mà bạn kiếm được trong tuần này có khả năng sẽ là bước đà để bạn tiếp tục vươn tới một cái đích cao xa hơn nữa trong tương lai.
Với người làm công ăn lương, bạn có cơ hội để khẳng định vị thế của mình và nhận được thành quả xứng đáng với những gì mà mình đã bỏ qua. Chắc hẳn lãnh đạo sẽ không tiếc tăng lương để giữ một nhân viên tài năng như bạn đâu.
Tuy nhiên, dù có gặt hái thành công rực rỡ thế nào, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo khiến kẻ xấu ngứa mắt nhé.
Xem thêm: Tử vi 12 con giáp nửa cuối năm 2021.

4. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tuần này được cát tinh soi chiếu nên công việc tiến triển khá tốt đẹp, lại thêm quý nhân giúp đỡ nên bạn có thể nhìn rõ hơn bước đường mình cần phải đi, dù làm trong ngành nghề gì đi nữa bạn cũng sẽ thu được 1 khoản kha khá.
Con giáp này hiểu thế mạnh của mình nằm ở đâu và sẵn sàng thể hiện, bất chấp những khó khăn trước mắt.
Nhiều khả năng, người làm đầu tư, kinh doanh sẽ kiếm được món lợi lớn do có người chỉ đường dẫn lối, khiến số dư trong tài khoản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.
Nhưng nhớ là đừng vội vàng tham lam vì cái lợi trước mắt mà bị lừa, biết đủ để dừng lại đúng lúc cũng là một cách làm giàu cho chính bản thân mình.

Xem các bài viết khác:
Tác giả: L.D.C
Loading ...

Bài viết liên quan

Ngày 14/12/2022, chúc mừng 4 tuổi sau ăn nên làm ra, vạn sự hanh thông

(25)
(Nhantuongso.com) 4 con may mắn sự nghiệp ngày 14/12/2022 sau đây sẽ có một ngày thứ 4 làm ăn buôn bán gặp thời nên làm gì cũng may mắn hơn người. Theo tử vi ... [xem thêm]

Tiết lộ sai lầm khi yêu đẩy mối quan hệ của 12 con giáp đến bờ vực thẳm

(47)
Con giáp nào dễ trở thành nô lệ của tình yêu, sẵn sàng nghe theo nửa kia vô điều kiện? ... [xem thêm]

Tướng mặt nào gặp nhiều may mắn nhất

(48)
Làm thế nào để tìm được người chồng tốt Quan sát tướng mặt để lấy lòng mẹ ... [xem thêm]

Xem “mặt ngang mũi dọc” của đàn ông chung tình ra sao?

(64)
(Lichngaytot.com) –Chủ nhân của kiểu mũi thẳng, hai cánh mũi nhỏ nhưng lại cân xứng với nhau thường rất thẳng thắn, chân thật trong các mối quan hệ. Hiếm ... [xem thêm]

Tử vi thứ 2 ngày 6/3/2023 của 12 con giáp: Thìn xa cách, Mão gặp quý nhân

(61)
(Nhantuongso.com) Hãy cùng theo dõi tử vi hàng ngày 6/3/2023 của 12 con giáp để biết cơ hội hoặc nguy cơ nào đang ở phía trước mắt bạn, từ đó sẵn sàng tinh ... [xem thêm]

Thời cơ chẳng chờ đợi ai, 3 con giáp may mắn tuần này (31/5-6/6) hãy nhanh tay chớp cơ hội

(75)
Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần này (31/5-6/6) là ai? 4 con giáp ... [xem thêm]
Loading ...

Bật mí cách chọn sim phong thủy cực chuẩn cho người mệnh Mộc

(82)
Sim phong thủy là một khái niệm không còn xa lạ gì đối với mọi người. Điều đó cũng dễ hiểu bởi những giá trị thực tế mà sim phong thủy mang đến cho ... [xem thêm]

Tử vi tuần mới từ 16 - 22/11/2020 của 12 con giáp: Sửu được nâng đỡ

(88)
Mục lục 1. Tử vi tuần mới tuổi Tý 2. Tử vi tuần mới ... [xem thêm]

Tử vi thứ 2 ngày 13/2/2023 của 12 con giáp: Tý áp lực, Thìn bất an

(47)
(Nhantuongso.com) Xem tử vi hàng ngày 13/2/2023 của 12 con giáp về các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, bạn sẽ biết có những cơ hội và nguy cơ nào ... [xem thêm]

Tử vi thứ 7 ngày 23/9/2023 của 12 con giáp: Tý tháo vát, Mùi có trách nhiệm

(49)
(Nhantuongso.com) Tử vi hàng ngày 23/9/2023 của 12 con giáp cho biết vận trình ngày mới biến động tốt xấu ra sao, ai là người cần phải chú ý nhiều nhất. Mục ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...