Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Tử vi hôm nay: Chia buồn với con giáp xui xẻo, ngày 30/12/2022 không được yên

(4.66) - 79 đánh giá
(Nhantuongso.com) Chia buồn với con giáp xui xẻo ngày 30/12/2022. Dù đã là ngày cuối cùng làm việc nhưng bạn vẫn vướng phải nhiều sự cố ngoài ý muốn.

Theo tử vi hàng ngày 30/12/2022 của 12 con giáp, những cái tên trong danh sách dưới đây sẽ gặp phải nhiều điều không như ý, ngày cuối đi làm cũng vướng nhiều khó khăn.

Hạng 1: Tuổi Tý

Ngũ hành báo hiệu sự ảm đạm trên phương diện tình duyên của người tuổi Tý. Nếu đang đơn phương một người nào đóm dường như bạn không có đủ dũng cảm để thổ lộ hoặc kéo gần khoảng cách.
Nếu đã tìm được nửa kia,con giáp xui xẻo ngày 30/12/2022 này và người ấy phải dành nhiều thời gian hơn để hóa giải những mâu thuẫn không đáng có. Hai người đều đang đặt cái tôi cá nhân của mình lên quá cao và mong muốn là người chiến thắng trong mỗi lần tranh cãi.

Chia buồn với con giáp xui xẻo ngày 30/12/2022


Phương diện sự nghiệp cũng chẳng được như ý. Trong ngày hôm nay, bản mệnh cần phải chủ động tránh xa những tranh chấp giữa bạn bè và đồng nghiệp, chớ nên lo chuyện bao đồng. Hãy chỉ tập trung giải quyết công việc của mình thôi.

Hạng 2: Tuổi Tị

Người tuổi Tị có vẻ khá lười biếng khi bắt tay vào công việc. Bạn cảm thấy thỏa mãn với tình trạng hiện tại và không muốn cố gắng gì nhiều. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ dần tụt lại so với mọi người xung quanh đấy.
Để phát triển nhanh chóng hơn, hãy xác định một mục tiêu cố định cho mình. Khi lập kế hoạch, bạn cũng cần phải nhìn vào thực tế nhiều hơn, đừng mãi mơ mộng những điều xa vời, không phù hợp với năng lực của mình.
Trong ngày Hỏa vượng, con giáp xui xẻo ngày 30/12/2022 này dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi... Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, ăn uống, sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Hạng 3: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không nên cảm thấy quá căng thẳng và áp lực trong công việc. Kể cả khi phải đối diện với thất bại đi chăng nữa, bạn cũng chớ nên tự oán trách bản thân.
Người đã đi làm cần giải tỏa những cảm xúc tiêu cực của mình, đừng để nó gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Nếu có vấn đề gì vượt quá khả năng giải quyết, bạn nên trao đổi với mọi người xung quanh để được giúp đỡ kịp thời.
Quan hệ giữa bạn và người ấy có phần thiếu hòa hợp khi cả hai đều có những điểm không hài lòng về đối phương. Tốt nhất, cả hai nên thẳng thắn trao đổi để có cách giải quyết, chớ nên giấu mọi chuyện trong lòng.
Với những tuổi con giáp khác thì sao, điều gì sẽ đến trong ngày 30/12/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi liên tục tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP!
Xem các bài viết khác:
Loading ...

Bài viết liên quan

Bói bài Tarot -Khả năng bạn và tình cũ trở thành bạn bè

(45)
Sau khi chia tay, rất ít cặp đôi nào có thể tiếp tục duy trì mối quan hệ với danh nghĩa bạn bè. Nếu như bạn và người ấy đã “đường ai nấy đi” nhưng ... [xem thêm]

Con số may mắn ngày 11/12/2020 theo năm sinh của bạn: Số đẹp hôm nay cho bạn

(83)
Mục lục 1. Con số may mắn cho tuổi Tý 2. Con số may mắn ... [xem thêm]

Tử vi thứ 2 ngày 30/1/2023 của 12 con giáp: Thân cởi mở, Tị được ưu ái

(29)
(Nhantuongso.com) Xem tử vi hàng ngày 30/1/2023 của 12 con giáp, bạn sẽ biết điều gì xảy ra trong ngày hôm nay, từ đó chủ động ứng phó khó khăn và nắm bắt cơ ... [xem thêm]

Con số may mắn ngày 29/10/2020 theo tuổi: Chọn số đẹp hôm nay cho bạn

(30)
Mục lục 1. Con số may mắn cho tuổi Tý 2. Con số may mắn ... [xem thêm]

Con số may mắn hôm nay 10/11/2023 theo năm sinh: Số GIÀU mới nhất trong ngày

(23)
(Nhantuongso.com) Con số may mắn hôm nay 10/11/2023 theo năm sinh của bạn được chọn ra sao, đâu là con số may mắn theo 12 con giáp giúp bạn nhanh chóng đổi vận, cùng ... [xem thêm]

Tử vi tháng 1/2023 tuổi Hợi âm lịch: Cơ hội để trổ tài, hãy tự tin thể hiện

(11)
(Nhantuongso.com) Tử vi tháng 1/2023 tuổi Hợi âm lịch cho thấy thiên thời, địa lợi, nhân hòa trong tháng đầu tiên của năm mới quả là thời điểm lý tưởng ... [xem thêm]
Loading ...

Mơ thấy bạn cũ là điềm báo tốt hay xấu? Số may mắn là gì?

(73)
1. Giấc mơ về bạn cũ mang điềm báo tốt Mơ thấy bạn cũ khóc Theo giải mã giấc mơ, một người chưa lập gia đình mơ ... [xem thêm]

Con số may mắn hôm nay 29/11/2022 theo năm sinh: Chọn số đẹp cho tất cả các tuổi

(48)
(Nhantuongso.com) Con số may mắn hôm nay 29/11/2022 theo năm sinh của bạn là số nào, đâu là con số may mắn theo 12 con giáp, xem ngay số lộc phát hôm nay cho bạn. Mục ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay 8/11/2021 về may mắn của 12 con giáp: Thời cơ nào ở phía trước?

(91)
1. Tử vi tuổi TýXem tử vi hôm nay 8/11/2021, người tuổi Tý có thể khẳng định được vị thế của mình trong công việc. Những cách giải quyết vấn đề đầy ... [xem thêm]

Xem nửa dưới đoán vận mệnh cuộc đời

(15)
Nhân tướng học không chỉ xem xét vận mệnh của một con người qua tướng mặt, tướng tay, hay nốt ruồi, mà còn xem cả bộ phận khác của cơ thể như mông, ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...