Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Tử vi hôm nay: Chia buồn với con giáp xui xẻo, ngày 30/12/2022 không được yên

(4.66) - 79 đánh giá
(Nhantuongso.com) Chia buồn với con giáp xui xẻo ngày 30/12/2022. Dù đã là ngày cuối cùng làm việc nhưng bạn vẫn vướng phải nhiều sự cố ngoài ý muốn.

Theo tử vi hàng ngày 30/12/2022 của 12 con giáp, những cái tên trong danh sách dưới đây sẽ gặp phải nhiều điều không như ý, ngày cuối đi làm cũng vướng nhiều khó khăn.

Hạng 1: Tuổi Tý

Ngũ hành báo hiệu sự ảm đạm trên phương diện tình duyên của người tuổi Tý. Nếu đang đơn phương một người nào đóm dường như bạn không có đủ dũng cảm để thổ lộ hoặc kéo gần khoảng cách.
Nếu đã tìm được nửa kia,con giáp xui xẻo ngày 30/12/2022 này và người ấy phải dành nhiều thời gian hơn để hóa giải những mâu thuẫn không đáng có. Hai người đều đang đặt cái tôi cá nhân của mình lên quá cao và mong muốn là người chiến thắng trong mỗi lần tranh cãi.

Chia buồn với con giáp xui xẻo ngày 30/12/2022


Phương diện sự nghiệp cũng chẳng được như ý. Trong ngày hôm nay, bản mệnh cần phải chủ động tránh xa những tranh chấp giữa bạn bè và đồng nghiệp, chớ nên lo chuyện bao đồng. Hãy chỉ tập trung giải quyết công việc của mình thôi.

Hạng 2: Tuổi Tị

Người tuổi Tị có vẻ khá lười biếng khi bắt tay vào công việc. Bạn cảm thấy thỏa mãn với tình trạng hiện tại và không muốn cố gắng gì nhiều. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ dần tụt lại so với mọi người xung quanh đấy.
Để phát triển nhanh chóng hơn, hãy xác định một mục tiêu cố định cho mình. Khi lập kế hoạch, bạn cũng cần phải nhìn vào thực tế nhiều hơn, đừng mãi mơ mộng những điều xa vời, không phù hợp với năng lực của mình.
Trong ngày Hỏa vượng, con giáp xui xẻo ngày 30/12/2022 này dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi... Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, ăn uống, sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Hạng 3: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không nên cảm thấy quá căng thẳng và áp lực trong công việc. Kể cả khi phải đối diện với thất bại đi chăng nữa, bạn cũng chớ nên tự oán trách bản thân.
Người đã đi làm cần giải tỏa những cảm xúc tiêu cực của mình, đừng để nó gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Nếu có vấn đề gì vượt quá khả năng giải quyết, bạn nên trao đổi với mọi người xung quanh để được giúp đỡ kịp thời.
Quan hệ giữa bạn và người ấy có phần thiếu hòa hợp khi cả hai đều có những điểm không hài lòng về đối phương. Tốt nhất, cả hai nên thẳng thắn trao đổi để có cách giải quyết, chớ nên giấu mọi chuyện trong lòng.
Với những tuổi con giáp khác thì sao, điều gì sẽ đến trong ngày 30/12/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi liên tục tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP!
Xem các bài viết khác:
Loading ...

Bài viết liên quan

Xem tướng người khổ trước sướng sau để biết những đánh đổi thời tuổi trẻ là hoàn toàn đáng giá

(49)
Nhận diện tướng người tham lam để biết đường mà đề phòng Sống ở trên đời, ai ... [xem thêm]

Con số may mắn ngày 10/10/2020 theo năm sinh: Số đẹp hôm nay cho tất cả các tuổi

(34)
Mục lục 1. Con số may mắn cho tuổi Tý 2. Số đẹp hôm ... [xem thêm]

Công việc phất nhanh nhờ soi bát tự chọn bạn làm ăn

(83)
Vận khí kinh doanh không chỉ dựa vào năng lực của bản thân mà còn chịu ảnh hưởng lớn của đối tác. Soi bát tự chọn bạn làm ăn sẽ giúp bạn gặp được ... [xem thêm]

Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (22-28/11), tài lộc chảy ào ào về túi

(72)
Xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021: Ai phú quý ngập nhà? Cuối năm 2021 vận trình lên hương, 3 con giáp may mắn này đánh đâu thắng đó Lời khuyên cho 12 ... [xem thêm]

Lấy chồng sớm hay muộn, xem chỉ tay là biết

(84)
Người ta vẫn nói vui với nhau “Có con gái trong nhà như chứa bom nổ chậm”. Con gái đến tuổi lấy chồng thì không chỉ bố mẹ mà chính bản thân mình cũng ... [xem thêm]

[Bói bài Tarot] – Giác quan nào của bạn nhạy bén nhất?

(42)
Người bình thường sinh ra đều được sở hữu 5 giác quan: thính giác, xúc giác, vị giác, khứu giác và thị giác. Trong đó, sẽ có một giác quan có sức mạnh ... [xem thêm]
Loading ...

Những con giáp chớ nên nghe lời khuyên trong tháng 11 năm 2020 kẻo rước họa

(40)
Tuổi Tý Khi người tuổi Tý gặp rắc rối, bạn chỉ mong có một lời khuyên nào đó để giúp bạn nhìn thấy ánh sáng và tìm ra lối đi phù hợp cho bản thân. ... [xem thêm]

Khó khăn ùn ùn ập tới, 3 con giáp xui xẻo hết phần thiên hạ trong tuần này (16-22/8)

(52)
4 con giáp được Thần Tài chiếu cố, có cơ may phát tài rực rỡ trong tuần này (16-22/8) ... [xem thêm]

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2021: Càng chủ động càng gặt hái nhiều thành quả to lớn

(21)
Mục lục I. Đánh giá tổng quan tử vi Tân Dậu 2021 1. Về ... [xem thêm]

Con số may mắn ngày 18/1/2021 theo năm sinh: Số may mắn PHÁT TÀI cho bạn

(32)
Con số may mắn hôm nay, số đẹp ngày 18/1/2021 theo năm sinh 1. Con số may mắn ngày 18/1/2021 cho tuổi Tý NĂM ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...