Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Tử vi hôm nay 7/5/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai có triển vọng nhất?

(4.47) - 39 đánh giá

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Tử vi hôm nay 7/5/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp


Xem tử vi hôm nay 7/5/2022, tuổi Tý nhờ có cục diện Tam Hợp che chở nên có một ngày an nhàn làm việc của mình mà không gặp bất cứ sự cố hay bị ai cản trở. Con giáp này có nhiều tham vọng muốn thực hiện, và hôm nay là một ngày để bạn mạnh dạn theo đuổi.
Sự nghiệp: ★★★★★

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày nhận thấy, Chính Ấn nhập mệnh, người tuổi Sửu đón một ngày công việc có nhiều khởi sắc, kế hoạch đặt ra có tín hiệu đáng mừng. Vì khá may mắn nên bạn có thể liều lĩnh đôi chút, dù gặp khó khăn cũng có người che chở, giúp đỡ cho bạn vượt qua dễ dàng.
Sự nghiệp: ★★★★★

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

Theo tử vi ngày 7/5/2022 của 12 con giáp, vận trình ngày mới của người tuổi Dần gặp nhiều bất lợi do cục diện Tương Xung tác động. Mối quan hệ trong công việc của giáp này có dấu hiệu đi xuống khi đôi bên không tìm được tiếng nói chung trong quá trình hợp tác.
Sự nghiệp: ★★★

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

Trong ngày 7/5/2022 tức ngày 7/4 âm lịch, sự nghiệp tuổi Mão đang đi vào giai đoạn ổn định hơn nhờ những mối quan hệ mới tại nơi làm việc. Bạn nhanh chóng chiếm được tình cảm từ mọi người, trong đó có những gương mặt nắm giữ vai trò quan trọng tại công ty và vì thế, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn với bạn.
Sự nghiệp: ★★★★★

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

May mắn được Tam Hợp cục hậu thuẫn nên người tuổi Thìn đón nhiều vận may trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này là người thông minh, tài giỏi, lại tự đặt ra lộ trình phát triển rõ ràng nên cơ hội vừa có là bạn biết cách tận dụng ngay.
Sự nghiệp: ★★★★★

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

Đón Lục Hợp quý nhân xuất hiện trong vận trình ngày mới, người tuổi Tị có nhiều triển vọng hướng sự nghiệp cá nhân của mình bước vào giai đoạn phát triển mới. Cũng nhờ bạn đã xác định được mục tiêu dài hạn của mình, có cột mốc để hướng đến chứ không còn mơ hồ như trước.
Sự nghiệp: ★★★★★

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

Chính Quan tác động, công việc vốn đang gặp nhiều bế tắc của người tuổi Ngọ bỗng được khai thông bất ngờ trong hôm nay. Trong cái khó ló cái khôn, bạn đã tìm ra được những ý tưởng sáng tạo và độc đáo đến bất ngờ, thật may là chúng đều có thể áp dụng vào thực tại.
Sự nghiệp: ★★★★★

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

Vận trình ngày mới của người tuổi Mùi cho thấy đường sự nghiệp công danh khá rộng mở nhờ cát tinh Chính Ấn dẫn đường chỉ lối. Với thái độ biết người biết ta, lại luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, bạn chiếm được cảm tình của đồng nghiệp, làm gì cũng có người giúp đỡ nhiệt tình.
Sự nghiệp: ★★★★★

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

Tuổi Thân đang cố vùi đầu vào công việc để quên đi nỗi buồn trong tình cảm. Ấy thế nhưng sự mạnh mẽ này dường như không ổn định, hay nói đúng hơn là bạn chỉ đang tạo vỏ bọc cho chính mình.
Chính vì thế, bạn sẽ gặp một vài vấn đề hay mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp khi tâm trí thường bị phân tâm, không đủ quyết đoán và sáng suốt.
Sự nghiệp: ★★★

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu có điềm báo có tiểu nhân phá hoại. Bạn chưa đủ cứng rắn để khiến tiểu nhân e dè, liên tục quấy nhiễu làm phân tán tâm trí của bạn. Đôi khi vì sự lơ là, bạn còn vô tình tạo điều kiện cho tiểu nhân nắm thóp, gây bất lợi cho bản thân.
Sự nghiệp: ★★★

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

Thiên Ấn nhập cục, vận trình công danh tài lộc của tuổi Tuất trong hôm nay có cơ hội phát triển vượng phát. Bản mệnh có thể giành được những thành quả nhất định nếu có kế hoạch khởi nghiệp trong thời gian này, trước tiên là có thể thu về được một khoản tiền không nhỏ.
Sự nghiệp: ★★★★★

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

Ngày Thân Hợi Tương Hại, người tuổi Hợi có điềm báo dễ vướng phải thị phi nơi công sở, ảnh hưởng khá nhiều đến danh tiếng của bạn. Con giáp này có phần nóng nảy hơn thường ngày, chỉ nghe vài lời khích bác của kẻ tiểu nhân đã nổi đóa lên, tự gây rắc rối cho mình.
Sự nghiệp: ★★★
Loading ...

Bài viết liên quan

Mệnh Ốc Thượng Thổ là gì? Những dự đoán tương lai không thể bỏ qua về người mệnh này!

(20)
1. Mệnh Ốc Thượng Thổ là gì? Ốc Thượng Thổ là 1 trong 6 nạp âm của hành Thổ bao gồm: Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay 19/9/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Ai tìm mãi không thấy tiền

(51)
1. Tử vi tài lộc tuổi Tý Theo dõi tử vi hàng ngày 19/9/2021 của 12 con giáp, con giáp tuổi Tý lơ là một chút là có thể mất đồ, mất tiền đấy nhé. Thời ... [xem thêm]

Đứt tay chảy máu: Luận giải điềm báo tốt xấu và con số may mắn

(66)
Trong mỗi giấc ngủ chúng ta không thể tránh khỏi những giấc mơ đúng không nào? Đó có thể là giấc mơ đẹp, nhưng cũng có thể là điều khiến chúng ta sợ ... [xem thêm]

Mơ thấy mình bị bệnh - Có phải những điều xui xẻo sắp xảy ra?

(15)
Đã bao giờ bạn mơ thấy mình bị bệnh, hoặc thấy người thân mình bị bệnh chưa? Bạn có cảm thấy lo lắng hay dự cảm chẳng lành về điều đó? Hãy cùng ... [xem thêm]

Con số may mắn ngày 25/12/2020 theo năm sinh: Số ĐẠI PHÁT cho bạn

(24)
Mục lục 1. Con số may mắn cho tuổi Tý 2. Con số may mắn ... [xem thêm]

Nằm mơ thấy ăn uống là điềm báo gì?

(12)
Ăn uống là niềm đam mê đối với nhiều người. Đôi khi, họ đi ăn uống không phải chỉ để giải tỏa con đới, cơn thèm mà còn để giải tỏa tâm trạng. ... [xem thêm]
Loading ...

Luận giải ý nghĩa cung Phu Thê trong lá số tử vi

(24)
Đạo lớn trong trời đất có âm dương. Vũ trũ càn khôn có vầng nhật nguyệt. Trong quan hệ nhân luân có phu thê vợ chồng. Thật vậy! Người ta nói rằng: “Gia ... [xem thêm]

Đón nhận may mắn khi nằm mơ thấy vôi

(79)
Chiêm bao thấy vôi sống là điềm báo bạn sẽ đạt được danh vọng. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận may mắn sắp tới. ► Lichngaytot.com ... [xem thêm]

Top 4 con giáp kiên định, dù gặp phong ba cũng không quên lý tưởng

(68)
4 con giáp không có chí tiến thủ, dễ dàng bằng lòng với thực tại Đi tìm lý do chia tay ... [xem thêm]

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn (Âm Lịch)

(98)
Ngày sinh là một trong tứ trụ bao gồm giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh, tạo thành bát tự phản ánh cuộc đời và ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...