Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Tử vi hôm nay 7/5/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai có triển vọng nhất?

(4.47) - 39 đánh giá

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Tử vi hôm nay 7/5/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp


Xem tử vi hôm nay 7/5/2022, tuổi Tý nhờ có cục diện Tam Hợp che chở nên có một ngày an nhàn làm việc của mình mà không gặp bất cứ sự cố hay bị ai cản trở. Con giáp này có nhiều tham vọng muốn thực hiện, và hôm nay là một ngày để bạn mạnh dạn theo đuổi.
Sự nghiệp: ★★★★★

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày nhận thấy, Chính Ấn nhập mệnh, người tuổi Sửu đón một ngày công việc có nhiều khởi sắc, kế hoạch đặt ra có tín hiệu đáng mừng. Vì khá may mắn nên bạn có thể liều lĩnh đôi chút, dù gặp khó khăn cũng có người che chở, giúp đỡ cho bạn vượt qua dễ dàng.
Sự nghiệp: ★★★★★

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

Theo tử vi ngày 7/5/2022 của 12 con giáp, vận trình ngày mới của người tuổi Dần gặp nhiều bất lợi do cục diện Tương Xung tác động. Mối quan hệ trong công việc của giáp này có dấu hiệu đi xuống khi đôi bên không tìm được tiếng nói chung trong quá trình hợp tác.
Sự nghiệp: ★★★

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

Trong ngày 7/5/2022 tức ngày 7/4 âm lịch, sự nghiệp tuổi Mão đang đi vào giai đoạn ổn định hơn nhờ những mối quan hệ mới tại nơi làm việc. Bạn nhanh chóng chiếm được tình cảm từ mọi người, trong đó có những gương mặt nắm giữ vai trò quan trọng tại công ty và vì thế, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn với bạn.
Sự nghiệp: ★★★★★

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

May mắn được Tam Hợp cục hậu thuẫn nên người tuổi Thìn đón nhiều vận may trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này là người thông minh, tài giỏi, lại tự đặt ra lộ trình phát triển rõ ràng nên cơ hội vừa có là bạn biết cách tận dụng ngay.
Sự nghiệp: ★★★★★

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

Đón Lục Hợp quý nhân xuất hiện trong vận trình ngày mới, người tuổi Tị có nhiều triển vọng hướng sự nghiệp cá nhân của mình bước vào giai đoạn phát triển mới. Cũng nhờ bạn đã xác định được mục tiêu dài hạn của mình, có cột mốc để hướng đến chứ không còn mơ hồ như trước.
Sự nghiệp: ★★★★★

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

Chính Quan tác động, công việc vốn đang gặp nhiều bế tắc của người tuổi Ngọ bỗng được khai thông bất ngờ trong hôm nay. Trong cái khó ló cái khôn, bạn đã tìm ra được những ý tưởng sáng tạo và độc đáo đến bất ngờ, thật may là chúng đều có thể áp dụng vào thực tại.
Sự nghiệp: ★★★★★

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

Vận trình ngày mới của người tuổi Mùi cho thấy đường sự nghiệp công danh khá rộng mở nhờ cát tinh Chính Ấn dẫn đường chỉ lối. Với thái độ biết người biết ta, lại luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, bạn chiếm được cảm tình của đồng nghiệp, làm gì cũng có người giúp đỡ nhiệt tình.
Sự nghiệp: ★★★★★

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

Tuổi Thân đang cố vùi đầu vào công việc để quên đi nỗi buồn trong tình cảm. Ấy thế nhưng sự mạnh mẽ này dường như không ổn định, hay nói đúng hơn là bạn chỉ đang tạo vỏ bọc cho chính mình.
Chính vì thế, bạn sẽ gặp một vài vấn đề hay mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp khi tâm trí thường bị phân tâm, không đủ quyết đoán và sáng suốt.
Sự nghiệp: ★★★

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu có điềm báo có tiểu nhân phá hoại. Bạn chưa đủ cứng rắn để khiến tiểu nhân e dè, liên tục quấy nhiễu làm phân tán tâm trí của bạn. Đôi khi vì sự lơ là, bạn còn vô tình tạo điều kiện cho tiểu nhân nắm thóp, gây bất lợi cho bản thân.
Sự nghiệp: ★★★

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

Thiên Ấn nhập cục, vận trình công danh tài lộc của tuổi Tuất trong hôm nay có cơ hội phát triển vượng phát. Bản mệnh có thể giành được những thành quả nhất định nếu có kế hoạch khởi nghiệp trong thời gian này, trước tiên là có thể thu về được một khoản tiền không nhỏ.
Sự nghiệp: ★★★★★

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

Ngày Thân Hợi Tương Hại, người tuổi Hợi có điềm báo dễ vướng phải thị phi nơi công sở, ảnh hưởng khá nhiều đến danh tiếng của bạn. Con giáp này có phần nóng nảy hơn thường ngày, chỉ nghe vài lời khích bác của kẻ tiểu nhân đã nổi đóa lên, tự gây rắc rối cho mình.
Sự nghiệp: ★★★
Loading ...

Bài viết liên quan

Tử vi thứ 2 ngày 5/6/2023 của 12 con giáp: Dần thành công, Thìn nhận lãi

(27)
(Nhantuongso.com) Xem tử vi hàng ngày 5/6/2023 của 12 con giáp về các phương diện tài lộc, sự nghiệp, tình duyên, bạn sẽ biết được một ngày của mình trôi qua ... [xem thêm]

Điểm mặt con giáp thiếu dũng khí, luôn lo sợ đủ điều nên sự nghiệp mãi giậm chân tại chỗ

(61)
Nguyên nhân nào khiến tình yêu của 12 con giáp tan vỡ, cuối cùng phải chia tay trong nước mắt? ... [xem thêm]

Xem tướng râu, tóc, lông mày đoán tính cách vận mệnh

(90)
Ông bà ta thường có câu "cái răng cái tóc là góc con người". Câu châm ngôn trên phản ánh quan niệm về vẻ đẹp bên ngoài của người xưa. So với toàn bộ con ... [xem thêm]

Giải mã vận mệnh người tuổi Nhâm Dần theo Lục Thập Hoa Giáp

(17)
Lục Thập Hoa Giáp của Nhâm Dần là con hổ từng trải qua khó khăn, là người dũng cảm, tướng mạo uy nghi, can đảm mạnh mẽ, học rộng biết nhiều, có chí ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay 3/5/2023: Khen ngợi 4 tuổi này làm ăn giỏi nhất, có nhiều LỘC về tay

(16)
(Nhantuongso.com) Chúc mừng 4 tuổi may mắn công việc nhất ngày 3/5/2023, hôm nay các bạn làm gì cũng hanh thông, người sung sướng nhất chính là người biết kiên ... [xem thêm]

Tiết Lập Đông: Tất tần tật những thông tin cần nắm về tiết khí tiễn Thu đón Đông, vạn vật ủ ấm

(89)
Mục lục 1. Khái niệm tiết khí Lập Đông là gì? 2. ... [xem thêm]
Loading ...

Cơ hội ngay trước mắt, 4 con giáp nắm bắt được là phát tài ngay trong tuần này (24-30/8)

(46)
Mặc kệ tháng Cô hồn, 4 con giáp này vẫn giàu nứt đố đổ vách ngay từ những ngày đầu tháng ... [xem thêm]

12 con giáp phản đối hay ủng hộ tình yêu bị ngăn cách bởi khoảng cách địa lý?

(82)
(Nhantuongso.com) Nói về vấn đề 12 con giáp yêu xa, mỗi người lại có một quan điểm khác nhau. Bạn sẽ ngạc nhiên vì một số con giáp tưởng như phóng khoáng ... [xem thêm]

Con số may mắn hôm nay 13/1/2023 theo tuổi: Tìm SỐ ĐẸP giúp bạn ĐỔI VẬN

(35)
(Nhantuongso.com) Con số may mắn hôm nay 13/1/2023 theo tuổi giúp bạn dễ đổi vận là số nào, đâu là con số may mắn theo 12 con giáp chuẩn nhất, tất cả sẽ ... [xem thêm]

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch tuổi Sửu: Thiếu sự đột phá, cần tích cực hơn

(36)
Tử vi tháng 12/2020 âm lịch của 12 con giáp: Dự báo hung cát tháng cuối năm ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...