Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Tử vi hôm nay: 3 con giáp vướng vào đủ loại xui xẻo trong ngày 6/2/2023

(4.6) - 47 đánh giá
(Nhantuongso.com) Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo ngày 6/2/2023. Bản mệnh sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống và cần cố gắng thật nhiều để vượt qua.

Theo tử vi hàng ngày 6/2/2023 của 12 con giáp dự đoán, những cái tên trong danh sách dưới đây sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống. Bạn sẽ cần cố gắng thật nhiều để vượt qua.

No 1 – Tuổi Tý

Người tuổi Tý dễ vướng phải cái bẫy mà kẻ tiểu nhân đã sắp đặt từ trước. Có lẽ bạn cần nhắc nhở bản thân cẩn thận hơn khi kết giao với người khác.

Chia buồn với con giáp xui xẻo ngày 6/2/2023


Không phải cứ ai tỏ vẻ nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ bạn đã là người tốt. Đặc biệt, người làm lãnh đạo cần giữ khoảng cách với những kẻ chỉ biết nói lời hay ý đẹp. Đôi lúc những người thường xuyên phản biện mới là người thực sự muốn tốt cho tập thể.
Trong gia đình,con giáp xui xẻo ngày 6/2/2023 này cần học cách thông cảm và đặt mình vào vị trí của nửa kia nhiều hơn, đừng khiến quan hệ đôi bên trở nên ngột ngạt bằng cách bắt đối phương làm hết việc này đến việc khác mà không để ý đến cảm xúc của đối phương.

No 2 – Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu dễ cảm thấy thất vọng với bản thân mình. Bạn cho rằng mình chẳng giỏi giang bằng ai nên thường xuyên rụt mình lại trước những cơ hội, không dám nắm bắt và để người khác vượt qua.
Điều bạn cần làm bây giờ là đặt ra một đích đến phù hợp với bản thân. Bạn cũng có những điểm mạnh riêng, vì thế hãy dũng cảm nhìn thẳng vào bản thân để có thể nhận ra điểm mạnh của mình, từ đó tìm ra hướng đi mới.
Con giáp xui xẻo ngày 6/2/2023 này cũng dễ để lỡ những cơ hội đầu tư trong ngày hôm nay. Nếu cứ lo trước lo sau, sợ hãi mình thua lỗ, thất bại thì bạn sẽ mãi chỉ giậm chân tại chỗ, đồng tiền dù không thất thoát cũng sẽ không chảy vào túi bạn dồi dào nữa.

No 3 – Tuổi Dần

Người tuổi Dần có thể hiểu lầm người ấy trong một việc nào đó. Chính vì vậy, bạn cần bình tĩnh dành thời gian lắng nghe người ấy nói, đừng vội tin theo những lời đồn thổi bên ngoài.
Với những người còn độc thân, dường như bạn không muốn xây dựng quan hệ với bất cứ ai trong ngày hôm nay, dù có người tiếp cận đi nữa, bạn cũng tìm cách để từ chối khéo. Bạn thích sống trong thế giới của riêng mình hơn.
Con giáp này cũng gặp nhiều khó khăn trong công việc bởi bạn tự cô lập bản thân, không muốn nhận sự giúp đỡ của người khác. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi đấy.
Với những tuổi con giáp khác thì sao, điều gì sẽ đến trong ngày 6/2/2023 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi liên tục tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP!
Loading ...

Bài viết liên quan

Kiến giải vận trình của người sinh giờ Tý

(80)
1. Tổng luận vận trình chung của người sinh giờ Tý Người sinh giờ Tý theo lịch âm từ nhỏ đã có số mệnh gian khổ, ... [xem thêm]

Đào hoa nở rộ, 4 con giáp này nhanh chóng có đôi, gia đạo yên ấm trong năm 2021

(39)
Sự nghiệp 12 con giáp năm 2021: Ai nhanh chóng thăng tiến, ai đối diện khó khăn? 1. Tuổi Tý ... [xem thêm]

Cát tinh trợ lực, quý nhân vây quanh, ghen tị với những con giáp may mắn cuối tuần này (5-6/9)

(71)
Nửa cuối năm 2020, ai có tỷ lệ phạm tiểu nhân cao nhất trong 12 con giáp? Con giáp nhiều ... [xem thêm]

Tướng mặt Donald Trump nói lên điều gì?

(28)
Phát hiện tướng mặt ông chồng đội vợ lên đầu Trong một bài viết trước thềm bầu ... [xem thêm]

NỐT RUỒI Ở MÔNG - Ngồi không cũng có LỘC RƠI LỘC VÃI

(73)
1. Nốt ruồi ở mông tốt hay xấu? Nốt ruồi ở mông tượng trưng cho tài lộc Thường thì không nhiều người có nốt ruồi ... [xem thêm]

Ngày Tam Nương 2020 là ngày nào? Đọc ngay để đón cát tránh hung

(71)
1. Ngày Tam Nương là ngày gì? Cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu Ngày Tam Nương là ngày gì trước nhé. Tam Nương ở đây chiết tự có nghĩa là 3 người phụ nữ. Ngày ... [xem thêm]
Loading ...

Nhìn phong thái đoán tính cách và vận số của phụ nữ

(34)
Khi quan sát tướng mạo, trước hết cần phân biệt tính cách chủ yếu giữa nam và nữ. Đàn ông nhờ tinh thần mà phú quý, phụ nữ nhờ huyết tính mà được ... [xem thêm]

Tử vi thứ 3 ngày 8/3/2022 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Ngọ tiến bộ nhanh

(34)
Mục lục (Ẩn/Hiện)I. Tổng quátII. Chi tiết tử vi ngày 8/3/2022 của 12 con giáp1. Tử vi tuổi Tý ngày 8/3/20222. Tử vi tuổi Sửu ngày 8/3/20223. Tử vi tuổi Dần ... [xem thêm]

Bí ẩn giấc mơ chứa đựng sự “đau đớn”

(77)
Trong cuộc sống, những cơn đau khiến bạn cảm thấy thật khó chịu, nhưng trong giấc mơ về cơn đau dự báo cả những điều tốt lành và điều không may mắn. ... [xem thêm]

Mơ thấy núi lửa: Cảm xúc bị đè nén, chỉ cần một lý do để phun trào

(73)
Núi lửa phun trào là một trong những hiện tượng tự nhiên đáng sợ nhất của thời tiết. Núi lửa phun trào do các mảng ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...