Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Tử vi hôm nay: 3 con giáp may mắn mùng 2 Tết, vạn sự thuận lợi

(4.46) - 71 đánh giá
(Nhantuongso.com) Điểm danh 3 con giáp may mắn mùng 2 Tết. Bạn sẽ gặp được tin vui trên những phương diện nào? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau!

Theo tử vi hàng ngày 23/1/2023 của 12 con giáp, tức ngày mùng 2 Tết, những cái tên trong danh sách dưới đây sẽ gặp được rất nhiều điều như ý, báo hiệu một năm mới cát lành.

Hạng 1: Tuổi Sửu

Hỏa sinh Thổ báo hiệu một ngày Tết đầy ắp niềm vui đối với người tuổi Sửu. Con giáp này hạnh phúc khi được sống trong một gia đình êm ấm, các thành viên đều dành những điều tốt đẹp nhất cho nhau.

Chúc mừng 3 con giáp may mắn mùng 2 Tết


Là con giáp may mắn mùng 2 Tết, người còn độc thân có thể nhận được tin nhắn quan tâm, chúc mừng đến từ một người nào đó. Nếu đó là người bạn cũng có tình cảm thì còn đợi gì mà không nhanh chóng "bật đèn xanh" cho đối phương, để cuộc sống sang trang.
Thiên Ấn cũng báo hiệu những dấu hiệu tốt lành trên phương diện công việc trong ngày 23/1/2023. Nếu ai phải trực Tết, bạn sẽ thực hiện được những mục tiêu mình đặt ra từ trước đó. Bạn thậm chí còn có thể gây ấn tượng với người có chức quyền.

Hạng 2: Tuổi Thìn

Ngũ hành tương sinh cho thấy những dấu hiệu tích cực trên phương diện tình duyên của người tuổi Thìn. Hôm nay, người độc thân có thể gặp được một vài đối tượng triển vọng do bạn bè hoặc người thân giới thiệu.
Trong một ngày vui như thế này, bạn nên mở lòng và nói chuyện với mọi người xung quanh. Hãy cứ tự tin thể hiện chính bản thân mình, bạn sẽ khiến người khác cảm thấy ấn tượng và yêu mến. Đừng sống mãi trong thế giới riêng.
Chính Ấn chiếu rọi, con giáp may mắn mùng 2 Tết này cũng có thể sắp xếp thời gian để lên kế hoạch để thực hiện các mục tiêu tương lai của mình. Hãy căn cứ vào năng lực của bản thân để đưa ra những hướng đi chính xác, bạn sẽ dần bước tới đỉnh cao.

Hạng 3: Tuổi Ngọ

Tam Hội nâng bước, người tuổi Ngọ có một ngày đầu năm cực kì may mắn. Bạn luôn giữ được tâm trạng lạc quan, tích cực, sẵn sàng bắt tay vào mọi việc và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.
Hôm nay cũng là thời điểm rất thích hợp để bản mệnh tham gia vào các buổi tụ tập, gặp gỡ bạn bè. Có thể trong những buổi gặp gỡ ấy, bạn sẽ quen được với quý nhân giúp ích cho sự nghiệp hoặc người tâm đầu ý hợp với mình.
Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi.
Với những tuổi con giáp khác thì sao, điều gì sẽ đến trong ngày 23/1/2023 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi liên tục tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP!
Loading ...

Bài viết liên quan

Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Tý

(23)
Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Tý để dự đoán được tính cách khi yêu và đường tình duyên của tuổi Tý với những tuổi khác trong 12 con giáp.Tính cách ... [xem thêm]

Ngay tuần đầu tiên quay trở lại làm việc (7-13/2), 4 con giáp này đã phát tài phát lộc

(38)
Năm 2022 nắm bắt những bí quyết làm giàu này, 12 con giáp ắt có một túi tiền rủng rỉnh Chuyên gia phong thủy dự đoán năm 2022 của 12 con giáp: Thách thức lớn ... [xem thêm]

SAO THIÊN TƯỚNG là gì? Luận giải chi tiết về sao Thiên Tướng trong Tử vi đẩu số

(42)
(Nhantuongso.com) Sao Thiên Tướng là gì? Đặc điểm, ứng dụng vào dự đoán tử vi ra sao hay sao Thiên Tướng có ý nghĩa thế nào khi ở 12 cung trong lá số tử vi? ... [xem thêm]

Xem tướng môi đoán con người

(59)
Trong nhân tướng học, tướng môi được xem là yếu tố quan trọng để đánh giá con người. 1. Môi dày, miệng lồi Người có đôi môi dày và khóe miệng cong ... [xem thêm]

Chỉ mặt điểm tên con giáp cố chấp nhất, không bao giờ chịu xuống nước nhận sai

(90)
Tuổi Sửu Chắc hẳn ai ai cũng đều biết tính tình người tuổi Sửu thế nào rồi. Nhắc đến con giáp cố chấp, không ai ... [xem thêm]

Giải mã vận mệnh người tuổi Giáp Thân theo Lục Thập Hoa Giáp

(93)
Lục Thập Hoa Giáp của Giáp Thân là khỉ trên núi cao, thông minh, cá tính mạnh mẽ, có chí khí, học rộng biết nhiều, phản ứng linh hoạt nhưng vui giận bất ... [xem thêm]
Loading ...

Tử vi tháng 6/2021 tuổi Thân âm lịch: Sự nghiệp giậm chân, tình duyên rực rỡ

(100)
Mục lục TỬ VI THÁNG 6/2021 TUỔI THÂN ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP ... [xem thêm]

Top 4 con giáp được lãnh đạo tin tưởng, dễ dàng thăng tiến trong tương lai

(60)
Con giáp ưa mạo hiểm, không ngại thách thức bản thân để vươn lên đứng đầu Những ... [xem thêm]

3 con giáp bao dung độ lượng, đã yêu thì đừng để mất

(33)
Đối với tình yêu, có người vô cùng khắt khe, có người lại cực kì bao dung độ lượng. Có người không bao giờ chấp nhận người mình yêu phản bội mình, ... [xem thêm]

Luận giải ý nghĩa cung Nô Bộc trong tử vi

(33)
Ca dao nước ta có câu: “Thói thường gần mực thì đen Anh em bạn hữu cũng nên chọn người” Trong quan niệm Nho giáo có quan niệm luân thường. Luân thường ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...