Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Tử vi hôm nay 2/5/2022 về may mắn của 12 con giáp: Điều tốt lành nào sẽ đến?

(4.34) - 72 đánh giá

1. Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 2/5/2022 thấy rằng nhân duyên khác giới của người tuổi Tý khá tốt, vì thế, nếu còn độc thân, bạn hãy tự tin thể hiện con người của mình, chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt đẹp cho người khác phái, tăng cơ hội gặp được nửa kia.
May mắn: ★★★★

2. Tuổi Sửu

Thiên Tài đem tới niềm vui tài lộc cho người tuổi Sửu. Một số người thậm chí có thể phát tài chỉ dựa vào may mắn. Những người chăm chỉ với các công việc tay trái cũng có một khoản dư dả trong hôm nay. Bạn tạo được niềm tin trong lòng khách hàng, đối tác nên ai cũng muốn hợp tác lâu dài để đôi bên cùng phát triển.
May mắn: ★★★★

3. Tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay 2/5/2022, tức 2/4 âm lịch, người tuổi Dần làm việc gì cũng thuận lợi do nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Bạn hoàn thành những nhiệm vụ tưởng chừng khó khăn một cách vô cùng nhanh chóng. Người làm ăn kinh doanh cũng có thể tranh thủ kí kết hợp đồng hoặc giao lưu với đối tác trong ngày hôm nay.
May mắn: ★★★★★

4. Tuổi Mão

Trong ngày không may mắn như hôm nay, người tuổi Mão cần xem lại chính bản thân mình. Có thể cách cư xử của bạn từ trước đến nay gây mất lòng người khác, để đến khi sự cố xảy ra, gần như chẳng còn ai sẵn sàng giúp đỡ bạn nữa.
May mắn: ★★★

5. Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay 2/5/2022 khuyên, trước khi than thân trách phận, người tuổi Thìn nên dành thời gian đánh giá đúng thực tế trước mắt cũng như đánh giá khách quan chính bản thân mình, như vậy, có thể bạn sẽ tìm ra hướng phát triển phù hợp, vượt qua khó khăn trước mắt.
May mắn: ★★★

6. Tuổi Tị

Người tuổi Tị xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bản mệnh thậm chí có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được giới thiệu cho những cơ hội đáng quý để có thể phát triển nhanh chóng.
Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu tiến triển tích cực. Bạn và nửa kia có thể dần tháo gỡ được hiểu lầm và quý trọng nhau hơn.
May mắn: ★★★★★

7. Tuổi Ngọ

Tử vi ngày 2/5/2022 của 12 con giáp thấy rằng, vợ chồng người tuổi Ngọ có thể nhân những ngày được nghỉ để hâm nóng tình cảm như những ngày mới yêu nhau. Bạn cảm thấy đối phương không có gì phải thay đổi, bởi bạn yêu sự khác biệt, những ưu điểm và cả tật xấu của người ấy.
May mắn: ★★★★

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tìm ra định hướng cho tương lai của mình. Không ai biết những gì bạn sẽ phải đối mặt là tốt hay xấu, nhưng lòng quyết tâm ắt sẽ dẫn lối bạn tới thành công. Nếu chịu khó ra ngoài trong ngày hôm nay, bạn còn có thể gặp được những đối tác khá triển vọng.
May mắn: ★★★★

9. Tuổi Thân

Căn cứ tử vi hàng ngày, người tuổi Thân nên thay đổi suy nghĩ tiêu cực của mình để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. Nếu còn trẻ tuổi, đừng để những định kiến lỗi thời khiến cho mình mắc sai lầm, đánh mất những điều quý giá mà mình chờ ngóng từ lâu.
May mắn: ★★★

10. Tuổi Dậu

Những hành động của người tuổi Dậu tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng cũng đủ để người khác đánh giá. Hãy rèn luyện bản thân trở thành người có chừng mực hơn, như vậy thì cuộc sống mới có thể thuận lợi, hạn chế những mâu thuẫn, phân tranh.
May mắn: ★★★

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến của mọi người. Thậm chí, bạn có thể vô tình ghi điểm trong mắt quý nhân, được đối phương giới thiệu cho những cơ hội đáng quý trong tương lai.
Bạn cũng nên tích cực hơn khi tham gia các hoạt động xã hội, như vậy thì bạn sẽ gạt bỏ được những suy nghĩ tiêu cực khiến tinh thần căng thẳng.
May mắn: ★★★★

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có thể bứt phá giới hạn và gặt hái thành công không ngờ tới. Vì thế, bạn nên tin tưởng vào bản thân mình, bạn vốn là người có tài, chỉ cần phát huy khả năng đúng chỗ mà thôi.
Trong chuyện tình cảm, bản mệnh rất quý trọng nửa kia của mình. Bạn tin rằng tình yêu là điều vô cùng quý giá trong cuộc đời mình.
May mắn: ★★★★★

Xem các bài viết khác:
Loading ...

Bài viết liên quan

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Thìn âm lịch: Khó khăn trùng trùng, kiểm điểm bản thân

(50)
Mục lục TỬ VI THÁNG 3/2021 TUỔI THÌN ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP ... [xem thêm]

Bàn thờ thần tài hợp phong thủy cho người tuổi Hợi

(37)
Bàn thờ là chốn tâm linh vô cùng trang trọng không thể thiếu ở mỗi gia đình Việt. Đây là nơi mà các con cháu thắp hương, cầu khấn, cúng bái tổ tiên và ... [xem thêm]

Xem tướng mắt phụ nữ đoán vận mệnh cuộc đời

(72)
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện thần thái của khuôn mặt mỗi người. Theo các nhà nhân tướng học, thông qua việc xem tướng mắt phụ nữ, ... [xem thêm]

Ý nghĩa của các con số trong giấc mơ

(36)
Những con số trong giấc mơ của bạn nói lên rất nhiều điều về quá khứ, hiện tại và tương lai. Đôi khi các con số không thể hiện rõ ràng mà nó có thể ... [xem thêm]

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Hợi âm lịch: Tập trung sự nghiệp, bỏ lỡ tình duyên

(44)
Tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp âm lịch: Vận trình hung cát ra sao? Mục ... [xem thêm]

Tử vi Chủ nhật ngày 4/10/2020 của 12 con giáp: Dần hòa hợp, Thìn nghĩ nhiều

(32)
Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 4/10/2020: - Ngày 4/10/2020 tức ngày 18/8 theo lịch âm ngàyCanh Thìn, tháng Ất Dậu, ... [xem thêm]
Loading ...

Bói nốt ruồi biết 2018 công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào

(41)
Năm 2017 đã qua, năm 2018 đang đến, chắc hẳn các bạn ai cũng tò mò về vận trình công danh sự nghiệp cũng như tài vận của mình trong năm 2018. Đừng vội nhé, ... [xem thêm]

Bật mí tình yêu cung Cự Giải nam

(79)
Xemboi tính cách đàn ông Cự Giải khi yêuNhững chàng trai Cự Giải lúc nào cũng dịu dàng, ân cần, đối xử tử tế với phái nữ. Họ có con mắt tinh tế, có ... [xem thêm]

Xem bói tình yêu: Tự xem nhân duyên sinh khắc qua 30 cặp mệnh nạp âm (P1)

(88)
Mục lục (Click vào đây để tới nội dung muốn xem nhanh nhất) Bói tình yêu: Người Giáp Tý, Ất Sửu – Hải Trung Kim Bói tình yêu: Người Bính Dần, Đinh ... [xem thêm]

Nhờ đâu 4 con giáp nổi bật luôn nhận được sự yêu mến của mọi người?

(75)
Những con giáp tiêu tiền hào phóng, tương lai chắc chắn giàu có hơn người Bật mí top 4 ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...