Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Tử vi hôm nay 16/7/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai cần đề phòng tiểu nhân?

(4.26) - 71 đánh giá

1. Tử vi tuổi Tý

Người tuổi Tý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí bạn còn tìm được ra hướng đi mới trong những công việc quen thuộc, nhờ vậy đạt được hiệu suất và chất lượng công việc cao hơn hẳn. Bạn hiểu rằng thử thách xuất hiện cũng chính là thời điểm để mình phát huy thế mạnh.
Sự nghiệp: ★★★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay 16/7/2021, người tuổi Sửu có thể kiếm được một khoản tiền lương, tiền thưởng kha khá nhờ các công việc tay trái của mình. Nếu đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua thì đây là lúc bạn có thể yên tâm tận hưởng thành quả.
Sự nghiệp: ★★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Người tuổi Dần dễ rơi vào cảnh mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp. Đôi bên cần phải bình tĩnh trò chuyện, trao đổi với nhau thì mới có thể giải quyết được vấn đề. Trước khi bắt tay vào công việc gì, bạn cũng nên học cách lắng nghe quan điểm của mọi người trước.
Sự nghiệp: ★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Theo tử vi hôm nay 16/7/2021, tức 8/6 âm lịch, người tuổi Mão không gặp phải khó khăn gì lớn trong công việc vào ngày hôm nay. Điều bạn cần làm chỉ là tập trung vào nhiệm vụ được giao. Không ngừng cố gắng rồi sẽ đến lúc bạn nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình.
Sự nghiệp: ★★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi khuyên người tuổi Thìn cần phải cảnh giác trước nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại. Bạn chớ nên hành xử theo cảm tính bởi kẻ xấu có thể vin vào đó tìm cách hạ bệ bạn. Đặc biệt, đừng để những lời nói trong cơn nóng giận của mình đẩy bản thân vướng vào những rắc rối lớn hơn.
Sự nghiệp: ★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Người tuổi Tị dễ vướng phải tranh chấp, mâu thuẫn với cấp trên. Bạn nên có cách giải quyết vấn đề khéo léo để quan hệ đôi bên không thêm phần căng thẳng, công việc trở nên bế tắc. Một số người gặp khó khăn trong công việc đừng vội nghĩ đến việc bỏ cuộc, bởi bỏ cuộc thì mọi công lao của bạn sẽ đổ sông đổ bể.
Sự nghiệp: ★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ vốn tài giỏi và nhanh trí nhưng lại thiếu đi sự điềm tĩnh. Thậm chí, sự nóng nảy khiến bạn sẵn sàng tranh cãi hoặc gây gổ với người có ý kiến bất đồng với mình. Bạn cũng dễ dàng mất kiên nhẫn nếu phải giải quyết những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ.
Sự nghiệp: ★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần phải chú ý chớ nên quá mức tự tin, vì như vậy sẽ dễ rơi vào trạng thái chủ quan, lơ là. Nếu muốn tránh khỏi nhiều rắc rối, hãy luôn quan sát và tham khảo lời khuyên của người khác.
Sự nghiệp: ★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Căn cứ tử vi ngày 16/7/2021 của 12 con giáp, hôm nay là một ngày yên bình đối với người tuổi Thân trên phương diện sự nghiệp. Bạn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và được cấp trên đánh giá cao. Đây là nguồn cổ vũ, động viên để bạn tiếp tục cố gắng hơn.
Sự nghiệp: ★★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu dễ dàng khẳng định được khả năng và nhận được sự thán phục của mọi người xung quanh nhờ vốn hiểu biết phong phú trong những lĩnh vực chuyên môn. May mắn hơn, bạn còn tìm được cơ hội thăng chức, tăng lương.
Sự nghiệp: ★★★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Tuất phải nhận lấy nhiều phản ứng tiêu cực của mọi người vì cách diễn đạt không khéo léo. Dù bạn là người có quyền có thể đi chăng nữa cũng không thể thích gì nói nấy, gây tổn thương cho người nghe.
Sự nghiệp: ★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cơ hội khẳng định bản thân. Bạn có cách giải quyết mọi rắc rối rất khéo léo nhờ vào vốn tri thức sẵn có và kinh nghiệm của mình, từ đó gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn nên đặt ra những mục tiêu cao xa hơn cho sự nghiệp của mình, đừng vội bằng lòng với thực tại.
Sự nghiệp: ★★★★★

Xem các bài viết khác:
Tác giả: Quỳnh Hương
Loading ...

Bài viết liên quan

Gặp phải những giấc mơ này khi mang thai, bạn sẽ sinh một tiểu hoàng tử vô cùng hào hoa

(20)
1. Giấc mơ về động vật dự đoán sinh bé trai Mơ thấy Rồng trong khi mang thai Giấc mơ mang thai dự đoán bé trai cho biết ... [xem thêm]

Xem bói tình yêu cho nữ giới tuổi Mão

(46)
Theo tu vi tuoi mao, sau khi kết hôn, nữ giới tuổi Mão là những người phụ nữ của gia đình, hết lòng chăm lo chồng con. Họ là mẫu người lý tưởng của nhiều ... [xem thêm]

Tử vi tuần mới từ 2 - 8/11/2020 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Tuất thăng tiến

(92)
Cuối năm 2020: Những con giáp lãng phí sức sáng tạo nên cuộc sống chẳng đi đến đâu ... [xem thêm]

Thích giúp đỡ người khác, 4 con giáp tốt bụng sẽ được quý nhân phù trợ, cuộc sống sung túc

(18)
Những người rộng lượng, không so đo tính toán với mọi người thì luôn cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái, còn những kẻ lúc nào cũng tính toán, sợ bản thân ... [xem thêm]

Mơ thấy người thân chết báo điềm lành hay điềm dữ?

(76)
Trong giấc ngủ hàng ngày của nhiều người thường xuất hiện những giấc mơ thay vì một giấc ngủ ngon và sâu. Đó có thể là giấc mơ lộn xộn, không theo ... [xem thêm]

May mắn song hành, 3 con giáp dưới đây làm gì cũng thành công trong tuần mới (31/8-6/9)

(87)
Tuần đầu tiên của tháng 9 (31/8-6/9) đã chẳng gặp may, chia buồn với 3 con giáp xui xẻo này ... [xem thêm]
Loading ...

Tử vi hôm nay 15/5/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai được cát tinh che chở?

(53)
1. Tử vi hôm nay tuổi Tý Xem tử vi hôm nay 15/5/2021, Tam Hội che chở cho vận trình ngày thứ 7 này của người tuổi Tý, đặc biệt là ở đường tình duyên. ... [xem thêm]

Nốt ruồi may mắn mang phúc khí nằm ở đâu?

(88)
Nốt ruồi may mắn ở Phúc Đường Phúc Đường là bộ phận nằm ở nghiêng phía trên đuôi lông mày, được coi là vị trí ... [xem thêm]

Tuần mới (21-27/6) Thần Tài trao cơ hội làm giàu vào tay những con giáp này

(96)
Tiền đổ vào túi ào ào, 4 con giáp có số phát tài đáng ngưỡng mộ trong tháng Cửu Độc ... [xem thêm]

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Ngọ: Sự nghiệp phát triển, tình duyên như ý

(42)
Mục lục TỬ VI THÁNG 9/2020 TUỔI NGỌ ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...