Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Top 4 con giáp vận trình lên hương, tận hưởng phú quý cuối tuần này (23-24/9)

(4.31) - 81 đánh giá
(Nhantuongso.com) Xin chúc mừng 4 con giáp may mắn cuối tuần này (23-24/9). Bạn gặt hái được nhiều thành tích trên phương diện sự nghiệp, tình cảm cũng luôn nồng nàn.

1. Tuổi Mùi

Thời điểm này, tình hình tài chính của người tuổi Mùi có những cải thiện đáng kể. Bản mệnh luôn làm việc chăm chỉ bởi bạn muốn kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.

Con giáp may mắn cuối tuần này


Với người làm công ăn lương, nhờ các công việc tay trái mà bạn có thể kiếm được một khoản kha khá giúp cải thiện cuộc sống.
Với người làm kinh tế, bạn đưa ra được những quyết định sáng suốt nhờ vào kinh nghiệm và hiểu biết của mình. Thậm chí, bạn có thể trở thành người dẫn đầu xu thế, kiếm được khoải lãi lời khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Là con giáp may mắn cuối tuần này nên đường tình cảm của bạn cũng có nhiều khởi sắc, đặc biệt, người độc thân nhận ra ai là người luôn âm thầm quan tâm, chăm sóc mình. Hãy chủ động "bật đèn xanh" cho đối phương và mở lòng đón nhận hạnh phúc đến với mình nhé.

2. Tuổi Hợi

Hai ngày cuối tuần này là thời điểm đào hoa nở rộ đối với người tuổi Hợi. Những mặt tính cách nổi bật giúp người độc thân dễ dàng chinh phục ánh mắt của người đối diện. Nếu có thiện cảm với ai, bạn hãy cho người đó cơ hội nhé.
Với các cặp đôi, tình yêu là động lực thúc đẩy hai bạn cố gắng mỗi ngày để trở nên hoàn thiện hơn. Dù bận rộn đến mấy, hai bạn cũng luôn dành thời gian để trò chuyện, cổ vũ nhau trong cuộc sống.
Con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng không kém phần hanh thông và rực rỡ. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao vì những cống hiến trong suốt thời gian qua. Đối phương có thể đang cân nhắc thăng chức, tăng lương cho bạn đấy.
Xem thêm: Xem bói định hướng nghề nghiệp theo giờ sinh.

3. Tuổi Sửu

Con giáp may mắn cuối tuần này cũng gọi tên người tuổi Sửu. Bạn được khen ngợi nhờ thái độ cầu tiến và thành tích cao. Bạn vất vả nhiều rồi, thời điểm này, hãy tự thưởng cho mình một món quà nào đó để khích lệ tinh thần nhé.
Phương diện tiền bạc cũng có nhiều khởi sắc khi người làm công ăn lương có thêm thu nhập bên ngoài hoặc được tăng lương, thưởng nóng.
Với người làm kinh tế, chuyện làm ăn tiến triển thuận lợi, bạn có thể suy nghĩ đến việc kí kết hợp đồng hoặc mở rộng quy mô làm ăn của mình. Hãy tin tưởng vào tầm nhìn của bản thân và nắm bắt những cơ hội trước mắt, đừng nhường cho bất cứ người nào.
Bản mệnh cũng gặp được nhiều may mắn trong các mối quan hệ. Bạn thận trọng và chân thành trong tình cảm nên cũng gặp được những người đáng tin cậy. Thời gian này, bạn cảm thấy mình được một người nào đó quan tâm, chăm sóc rất nhiều.

4. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn ý thức được điểm mạnh của mình và phát huy đúng lúc, nhờ vậy mà bạn dễ dàng gây ấn tượng với lãnh đạo, được giao cho nhiều cơ hội thể hiện bản thân.
Với người trẻ tuổi, nếu có ý kiến, quan điểm gì trong công việc, bạn cũng nên chủ động đề xuất với cấp trên, đừng ái ngại. Có thể những quan điểm mới mẻ của bạn sẽ giúp cho tập thể tìm ra hướng đi mới đấy.
Với người làm kinh tế, dù là cuối tuần nhưng bạn vẫn tích cực lao động. Lượng khách hàng đông đúc giúp bạn kiếm nhiều tiền về túi. Bạn có thể mua sắm những thứ cần thiết mà không cần đong đếm quá nhiều.
Trên phương diện tình cảm, những bạn còn độc thân có cơ hội gặp đối tượng phù hợp trong 2 ngày này. Đó là người mang tới nguồn năng lượng tích cực, giúp cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn.
Xem các bài viết khác:
Loading ...

Bài viết liên quan

Sinh năm 1970 mệnh gì? Tuổi Canh Tuất hợp màu gì, tuổi nào?

(100)
THÁNG PHÁT TÀI 2019 cho tuổi Tuất ngồi không cũng có lộc rơi trúng đầu 1. Sinh năm 1970 ... [xem thêm]

Con số may mắn hôm nay 13/6/2023 cho 12 con giáp: Tìm ra con số giúp bạn HỨNG LỘC

(89)
(Nhantuongso.com) Khám phá con số may mắn hôm nay 13/6/2023 theo tuổi hay con số may mắn theo 12 con giáp trong bài viết dưới đây để dễ dàng chọn ra số đẹp giúp ... [xem thêm]

Con số may mắn hôm nay 31/7/2023 theo năm sinh: Xem số TỐT giúp bạn dễ ĐÓN LỘC

(90)
(Nhantuongso.com) Làm thế nào để chọn ra con số may mắn hôm nay 31/7/2023 theo năm sinh hay con số may mắn theo 12 con giáp chuẩn xác nhất, hãy xem ngay bài viết này ... [xem thêm]

Kết hôn vào năm bản mệnh - những điều cần lưu ý

(15)
Năm bản mệnh có nên kết hôn không? Năm bản mệnh là năm trùng với tuổi của mình, ví dụ người tuổi Ngọ trong năm Ngọ gọi là năm bản mệnh. Thực chất, ... [xem thêm]

Tử vi thứ 6 ngày 19/5/2023 của 12 con giáp: Dần rạn nứt, Tị vất vả

(32)
(Nhantuongso.com) Xem tử vi hàng ngày 19/5/2023 của 12 con giáp để biết vận trình của mình biến động ra sao, đâu là cơ hội bạn cần nắm bắt để nhanh chóng ... [xem thêm]

Xem tướng người hậu vận phát tài, đến tuổi trung niên làm ăn đánh đâu thắng đó

(16)
Nhiều người trong số chúng ta luôn cố gắng chăm chỉ làm việc, chỉ mong đến khi về già có thể hưởng một cuộc sống sung túc, đủ đầy. Vậy bạn có ... [xem thêm]
Loading ...

Xác định hướng nhà theo cung mệnh hợp phong thủy

(80)
Trong phong thuy việc xác định hướng nhà rất quan trọng, mọi người quan niệm rằng hướng nhà đẹp sẽ giúp ta đón được nhiều vận khí của đất trời, ... [xem thêm]

Giải mã vận mệnh người tuổi Canh Thân theo Lục Thập Hoa Giáp

(26)
Phẫu thuật thẩm mĩ theo tử vi để vừa đẹp vừa tốt số (Lichngaytot.com) Tử vi của ... [xem thêm]

Tổng quan về sao Liêm Trinh-nguồn thông tin chính xác nhất

(72)
Sao Liêm Trinh trong tử vi thuộc Âm Hỏa, sao thứ năm của chòm Bắc Đẩu, trông coi về phẩm trật và quyền uy mệnh lệnh. Hóa khí là Tù, nên còn có tên là Tù ... [xem thêm]

Tử vi tháng 9/2021 tuổi Dậu âm lịch: Áp lực nặng nề, đào hoa rực rỡ

(90)
Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp âm lịch: Điều gì đang chờ đón bạn? ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...