Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Top 3 con giáp xui xẻo hết phần thiên hạ cuối tuần này (4-5/2), vừa đề phòng tiểu nhân lại vừa dễ mất tiền

(4.62) - 77 đánh giá
(Nhantuongso.com) Có lẽ bạn sẽ cần phải thận trọng hơn khi lọt vào danh sách những con giáp xui xẻo cuối tuần này (4-5/2), bởi bạn sẽ phải đối mặt với nhiều đen đủi ngoài ý muốn.

Tuổi Dần

Xem tử vi cuối tuần này, người tuổi Dần có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Thách thức ập đến liên tiếp, bạn càng cần phải vững vàng để không gục ngã vào lúc này.
Đặc biệt, Dần được nhắc nhở nên cẩn trọng trong các mối quan hệ của mình. Điềm báo cho thấy có kẻ sẽ chơi xấu sau lưng bạn do ganh tị, đố kỵ với những gì bạn đã và đang đạt được. Ngay cả với những người ngày thường vẫn cười nói vui vẻ cũng chớ nên chủ quan thiếu sự đề phòng, động tới lợi ích cá nhân thì rất khó để nói trước.
Vậy nên thời điểm này, bản mệnh cần phải lưu ý hơn trong những mối quan hệ xã giao, là bạn hay thù chẳng thể biết trước được.
Ngoài ra, nếu bạn thực sự yêu thích công việc này thì hãy làm việc thật chăm chỉ, chịu khó phấn đấu chứ đừng đứng im tại chỗ nhé. Có vẻ như bạn hài lòng quá sớm với những gì mình đang sở hữu, thiếu tinh thần phấn đấu. Điều này sẽ khiến bạn nhanh chóng thụt lùi, lạc hậu, để đối thủ vượt qua dễ dàng.

Con giáp xui xẻo cuối tuần này (4-5/2)

Tuổi Mùi

Là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này, người tuổi Mùi được dự báo đón hung vận khá cao. Vì vậy, tử vi phương Đông nhắc nhở bản mệnh nên thận trọng hơn với bất cứ việc gì mình làm trong cuối tuần này.
Công việc xuất hiện nhiều sai sót cũng do bạn làm việc thiếu tập trung. Áp lực căng thẳng triền miên khiến con giáp này khó mà ăn ngon ngủ yên. Muốn thay đổi mọi thứ, điều đầu tiên tuổi Mùi cần làm là thay đổi thái độ của chính mình.
Vận đen hiển hiện rõ nhất vào thứ 7 ngày 4/2/2023, họa phá tài rình rập ngay bên cạnh. Bản mệnh nên cẩn thận kẻo tiền đang ở trong túi, không mọc cánh nhưng cũng bay đi mất.
Nguyên nhân cũng bởi con giáp này đang có dấu hiệu chi tiêu thiếu kiểm soát, mua sắm vô tội vạ. Do đó bạn cần phải xem xét lại kế hoạch chi tiêu của mình. Bản mệnh sẽ phải tiết kiệm nhiều hơn nếu muốn đầu tư vào tương lai của mình.

Tuổi Hợi

Thật không may khi tới cuối tuần rồi mà tuổi Hợi vẫn không thoát khỏi vòng vây đeo bám của kẻ tiểu nhân. Con giáp này làm gì cũng dễ bị kẻ xấu bụng kia để ý rồi tìm cách phá hoại, khiến công việc của bạn vướng phải nhiều trở ngại.
Càng đương đầu với sóng gió bạn càng phải bình tĩnh, lạc quan để không bị hoảng loạn khi giải quyết vấn đề. Khó khăn nào cũng sẽ qua, quan trọng là bản lĩnh của bạn vững vàng tới đâu.
Về phương diện tài lộc, những người làm ăn kinh doanh nên tránh ký kết hợp đồng quan trọng vào thời điểm này, bởi rất có thể mối đầu tư của con giáp này sẽ bị thất thoát hoặc gặp trục trặc. Cho dù bản mệnh có nuôi tham vọng có lớn đến đâu thì cũng bình tĩnh để chờ thời cơ thích hợp.
Bản mệnh cần phải giữ cho mình đầu óc tỉnh táo nhất có thể. Một bước sai lầm là có thể phải trả giá rất đắt.
Loading ...

Bài viết liên quan

Tử vi hôm nay: 3 con giáp thành công ngày 7/3/2023, nhiều cơ hội thăng tiến

(52)
(Nhantuongso.com) Tử vi hôm nay dự đoán có 3 con giáp thành công ngày 7/3/2023 khi vận trình có nhiều khởi sắc, làm gì cũng đạt được kết quả tốt hơn cả mong ... [xem thêm]

Giải mã vận mệnh người tuổi Ất Dậu theo Lục Thập Hoa Giáp

(48)
Lục Thập Hoa Giáp của Ất Dậu là gà gáy báo trời sáng, tính cách lanh lợi, là người giữ chữ tín, thích kết bạn, làm quen, bậc quân tử gặp thì quý, kẻ ... [xem thêm]

Con số may mắn ngày 30/10/2020 theo năm sinh: Số đẹp hôm nay cho từng tuổi

(56)
Con số may mắn hôm nay, số đẹp ngày 30/10/2020 theo năm sinh 1. Số đẹp hôm nay cho tuổi Tý NĂM SINH ... [xem thêm]

Sao hạn 2021 tuổi Hợi: Đầy đủ các tuổi Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi

(78)
Mục lục I. BẢNG SAO HẠN 2021 TUỔI HỢI II. LUẬN GIẢI ... [xem thêm]

Tết Trung Nguyên: Nguồn gốc và ý nghĩa không phải ai cũng biết

(98)
Tết Trung Nguyên từ lâu đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Không chỉ mang nét đẹp tôn giáo, Tết Trung Nguyên còn chứa đựng những ý ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay 11/2/2022 về tài lộc của 12 con giáp: Ai kiếm được tiền?

(87)
1. Tuổi TýTử vi hôm nay 11/2/2022 thấy rằng người tuổi Tý bắt tay vào làm việc gì cũng gặp phải khó khăn. Có lẽ bạn cần phải tạm dừng việc làm ăn để ... [xem thêm]
Loading ...

Tử vi tháng 1/2023 tuổi Dậu âm lịch: Cẩn thận kẻo sự nóng nảy chỉ khiến vận may tan biến đi

(35)
(Nhantuongso.com) Tử vi tháng 1/2023 tuổi Dậu âm lịch cho thấy luôn có những kẻ tìm cách hạ bệ bạn bằng những lời không hay nhưng nếu bạn phản ứng thái quá ... [xem thêm]

Cuộc đời vất vả của phụ nữ có Sơn căn thấp lõm

(21)
Sơn Căn và bệnh tật Dù là đời sống vật chất, tinh thần hay hôn nhân gia đình của ... [xem thêm]

4 con giáp hoan hỉ đón Thần Tài, tiền bạc ngập két ngay trong dịp tết Dương lịch 2021

(32)
Đầu năm 2021: Những con giáp sáng tạo đã cứu nguyên team vào lúc khó khăn nhất Đầu ... [xem thêm]

Top 4 con giáp hay có dự đoán sai vậy nên chớ vội nói to

(17)
1. Tuổi Tý Con giáp tuổi Tý là người học rộng, hiểu biết nhiều nhưng không phải họ nói gì cũng đúng vì vẫn luôn có những phần hiểu biết hạn chế ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...