Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Thần Tài gõ cửa, 4 con giáp tiền vào như nước, phát tài ngay mùng 2 Tết

(4.12) - 28 đánh giá
(Nhantuongso.com) Chúc mừng 4 con giáp phát tài mùng 2 Tết. Bạn nhận được tiền từ nhiều nguồn khác nhau, từ tiền mừng tuổi, tiền trúng thưởng cho đến tiền buôn may bán đắt...
  • 4 con giáp được tận hưởng hạnh phúc ngất ngây trong những ngày Tết 2023 (22-29/1)

1. Tuổi Tý

Thực Thần đem tới tin vui tài lộc cho người tuổi Tý vào ngày hôm nay. Bạn có thể có một túi tiền rủng rỉnh nhờ tiền mừng tuổi hoặc tiền trúng số.
Với tính cách cởi mở của mình, con giáp phát tài mùng 2 Tết này nhận được sự yêu mến của nhiều người, đi đến đâu cũng có người quen biết và ai cũng sẵn sàng dành cho bạn một khoản tiền lấy may.

Chúc mừng 4 con giáp phát tài mùng 2 Tết


Một số người có thể thử vận may của mình trong các trò bốc thăm trúng thưởng hoặc xổ số... Bạn có cơ hội trúng một khoản tuy không lớn nhưng đủ để báo hiệu một năm 2023 đầy lộc lá.
Có tiền vào ngày Tết đúng là một niềm vui mà ai cũng mong muốn được nhận. Tuy nhiên, dù dư dả bạn cũng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, chớ phung phí rồi cuối cùng lại không giữ lại được gì.

2. Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bạn chăm chỉ trong cả những ngày Tết nên khách khứa lúc nào cũng tấp nập, giúp bạn kiếm về cả bộn tiền.
Người làm ăn kinh doanh có thể hơi vất vả một chút, thậm chí phải làm việc cả khi tất cả mọi người đều đang nghỉ ngơi, tận hưởng, song những gì bạn được nhận lại chắc chắn sẽ truyền cho bạn một động lực to lớn.
Người làm công ăn lương nếu chịu khó đi trực vào ngày hôm nay thì cũng có cơ hội nhận được mức lương gấp ba, bốn lần bình thường. Thậm chí, bạn có thể ghi điểm trong mắt lãnh đạo.
Khi túi tiền rủng rỉnh, bạn cũng có thể hào phóng mua sắm cho bản thân hoặc những người thân yêu bất cứ món đồ gì. Tự thưởng cho bản thân cũng là cách khích lệ để ra Tết bạn tiếp tục không ngừng cố gắng.
Xem thêm: Tháng vượng tài của 12 con giáp năm 2023.

3. Tuổi Ngọ

Tam Hội nâng bước, người tuổi Ngọ là con giáp phát tài mùng 2 Tết và có một ngày đầu năm cực kì may mắn. Bạn luôn giữ được tâm trạng lạc quan, tích cực, sẵn sàng bắt tay vào mọi việc và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.
Mối quan hệ tốt giúp bạn đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến. Dù ở độ tuổi nào, con giáp này cũng sẽ nhận được rất nhiều tiền lì xì, tiền mừng đến từ người thân quen.
Đặc biệt, nếu vẫn còn ở độ tuổi đi học hoặc vừa mới đi làm, bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của họ hàng, người lớn. Mọi người sẵn sàng dành cho bạn khoản tiền mừng tuổi và những lời chúc may mắn.
Hôm nay cũng là thời điểm rất thích hợp để bản mệnh tham gia vào các buổi tụ tập, gặp gỡ bạn bè. Có thể trong những buổi gặp gỡ ấy, bạn sẽ quen được với quý nhân giúp ích cho sự nghiệp hoặc người tâm đầu ý hợp với mình.

4. Tuổi Thân

Người tuổi Thân cũng nhận được sự yêu mến của nhiều người trong ngày hôm nay. Bạn trở thành tâm điểm của đám đông nhờ tính cách cởi mở và hài hước của mình.
Trong ngày mùng 2 Tết, bản mệnh có thể tình cờ gặp được người có trùng ý tưởng hoặc chung mục tiêu với mình. Đôi bên có thể nhanh chóng thảo luận các kế hoạch hợp tác với nhau, hứa hẹn sẽ kiếm về một khoản bộn tiền khi ra Tết.
Nếu có gì băn khoăn về các kế hoạch tương lai, bạn cũng có thể tâm sự với người nhà hoặc người đi trước giàu kinh nghiệm. Đối phương chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích để bạn nhanh chóng áp dụng, thậm chí chỉ cho bạn một hướng đi để bạn nhanh chóng thu về lợi nhuận.
Những ai làm kinh doanh buôn bán nắm bắt được xu thế thị trường nên bạn nhanh chóng vượt lên trên đối thủ, mở rộng được mạng lưới khách hàng của mình. Trong những ngày Tết, bạn luôn tấp nập khách khứa, tuy bận rộn nhưng kiếm được nhiều tiền.
Xem các bài viết khác:
Loading ...

Bài viết liên quan

Bát tự của người sinh tháng nhuận có tốt không?

(62)
1. Tháng nhuận là tháng như thế nào? Tháng nhuận là tháng thêm vào trong năm đó. Ví dụ cụ thể nhất là năm 2017 nhuận ... [xem thêm]

Giờ Mùi là mấy giờ? Khám phá vận mệnh của người sinh giờ Mùi?

(24)
Giờ Âm Lịch có lẽ vẫn còn là khái niệm hoàn toàn xa lạ với bộ phận không nhỏ các bạn trẻ hiện nay. Bởi lẽ từ thời xa xưa, ông cha ta đã áp dụng cách ... [xem thêm]

Xem đường hôn nhân của phụ nữ sinh vào mùa đông có bát tự Thủy vượng

(79)
Mệnh của con người thay đổi theo kỳ, 5 năm một tiểu vận, 10 năm một đại vận, ngũ hành. Ngũ hành cân bằng thì thời, ... [xem thêm]

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2021: Có cơ hội phát triển rực rỡ

(99)
Mục lục I. Đánh giá tổng quan tử vi Canh Thân 2021 1. Về ... [xem thêm]

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021: Không quá may mắn, nỗ lực lớn mới thành công

(93)
Mục lục I. Đánh giá tổng quan tử vi Tân Sửu 2021 1. Về ... [xem thêm]

Xác định điềm báo lành dữ khi mí mắt giật theo giờ trong ngày

(89)
(Nhantuongso.com) Mí mắt giật làđiềm báo tâm linh, trong dân gian cũng có nhiều quy luật khác nhau về hiện tượng này, tuy nhiênđều chưa chuẩn xác. Dướiđây là ... [xem thêm]
Loading ...

Tử vi Chủ nhật ngày 11/12/2022 của 12 con giáp: Ngọ thuận lợi, Tý có lời

(60)
(Nhantuongso.com) Tử vi hàng ngày 11/12/2022 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ đang làm kinh doanh có một khoảng thời gian thuận lợi do Chính ấn giúp bạn vượt qua ... [xem thêm]

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo đối diện nhiều nguy cơ trong tuần này (5-11/12)

(51)
(Nhantuongso.com) 3 con giáp xui xẻo tuần này (5-11/12) phải chịu nhiều điều không như ý muốn ập xuống đầu. Tuy nhiên, bạn chớ vì thế mà đầu hàng nghịch ... [xem thêm]

Muốn biết trước số mệnh, xem sao Trường Sinh trong Bát tự (phần 1)

(63)
Bát tự phá tài, có núi tiền cũng hết Bát tự không an phận, cả đời tìm bình yên ... [xem thêm]

3 con giáp sau nhớ phải chăm làm từ thiện để tăng phước báo, ngày càng giàu có

(12)
Nói những con giáp giàu có nhờ từ thiện vì với tâm trong sáng nếu họ thực hành thiện nguyện, hăng hái giúp đỡ mọi người xung quanh, chăm chỉ đi chùa sẽ ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...