Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Thần Tài chiếu cố, 4 con giáp có tiền bạc đựng đầy két trong suốt tuần này (28/6-4/7)

(4.7) - 34 đánh giá
  • Con giáp nào dễ trở thành nô lệ của tình yêu, sẵn sàng nghe theo nửa kia vô điều kiện?
  • 12 con giáp có thái độ khác biệt thế nào sau khi kết thúc một mối tình?

1. Tuổi Dần

Người tuổi Dần là con giáp phát tài tuần này, đặc biệt là từ khoảng thời gian giữa tuần trở đi. Đây chính là thời điểm vận may tài chính của bạn lên cao nhất nhờ có Chính Tài và Thiên Tài nâng đỡ.
Tiền hết rồi lại có, bản mệnh biết cách tính toán khôn ngoan và tận dụng lợi thế sẵn có để tăng thêm thu nhập cho bản thân. Nên nhớ rằng, bạn càng bình tĩnh sẽ càng duy trì được sự sáng suốt, hạn chế sai lầm khiến tiền bạc rơi vào tay người khác.
Với người làm công ăn lương, bạn dần tìm ra phương pháp phù hợp để tháo gỡ những bế tắc hiện tại. Tuy quá trình này không diễn ra ngay lập tức, nhưng bạn đang bước từng bước vững chắc, rồi sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng với nỗ lực đã bỏ qua.
Cấp trên ắt hẳn sẽ ghi nhận những đóng góp của bạn và dành cho bạn phần thưởng xứng đáng.

2. Tuổi Mão

Tài vận của người tuổi Mão đang trên đà tăng tiến, nhưng vượng nhất vẫn là thời điểm giữa tuần đến cuối tuần. Với người làm đầu tư, kinh doanh, Thiên Tài cho thấy bản mệnh chẳng cần phải tìm kiếm tài lộc đâu xa, sẽ có người tự mang tới cho bạn.
Tuy nhiên dù thời điểm nào, bạn cũng vẫn cần phải thận trọng khi đưa ra quyết định đầu tư tiền bạc để hạn chế rủi ro tiềm ẩn.
Phương diện công danh của bản mệnh cũng có nhiều dấu hiệu tiến triển khả quan trong tuần này nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân.
Thái Âm cho thấy quý nhân ở đây thường là nữ mệnh, tuổi Mão có thể sẽ được quý nhân chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy hướng đi thuận lợi dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho mình, đã thế còn đem lại nguồn tài chính dư dả.
Nếu biết tranh thủ tận dụng lợi thế lúc này thì bạn có thể được cất nhắc lên một vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của mình hơn. Xem thêm: Cách đề xuất tăng lương cho 12 con giáp.

3. Tuổi Tị

Dù tuổi Tị là con giáp phát tài tuần này, song tiền bạc trong tuần chủ yếu phải chờ tới cuối tuần mới thực sự vượng.
Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện nên con giáp này có thể sẽ có nhiều nguồn thu nhập cùng tăng tiến, nhưng đồng nghĩa với việc cuối tuần bạn chẳng được thảnh thơi mấy đâu, vì vẫn phải “tăng gia sản xuất” mà.
Nếu là người làm ăn buôn bán, bạn hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội này nhé, bởi thời cơ chẳng đứng yên mà chờ đợi ai đâu.
Với người làm công ăn lương, bạn tốt nhất nên tập trung cho công việc để tận dụng hết ưu thế đang có sẵn, tạm thời gác những chuyện bên lề lại một bên để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội tốt đẹp nào.
Sự cầu tiến của bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với cấp trên. Bạn có thể được Chính Ấn nâng đỡ lên vị trí cao hơn, hoặc được tăng lương, thưởng nóng. Xem thêm: Cách 12 con giáp cải thiện nhân duyên.

4. Tuổi Mùi

Đây cũng là một tuần may mắn ở phương diện sự nghiệp và tài lộc với những người tuổi Mùi.
Đầu tuần, những người theo nghiệp công danh có được sự dứt khoát và sáng suốt khi được Tỷ Kiên nâng đỡ, tới giữa tuần lại có cơ hội thăng tiến nhờ sự giúp đỡ của Chính Ấn và Chính Quan.
Dù có thể khó khăn là không tránh khỏi, song bạn vẫn sẽ tìm được thời cơ để vươn lên khẳng định bản thân, vừa chạm vào cơ hội thăng chức tăng lương, lại vừa nhận được sự ngưỡng mộ của người khác.
Với người làm ăn kinh doanh, bạn cũng dễ gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ về tài lộc. Bạn có thể tìm được những cơ hội hợp tác, đầu tư vô cùng hứa hẹn.
Hãy tự tin nắm bắt lấy cơ hội đang ở ngay trước mắt mình, đừng chần chừ, do dự quá lâu, để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.
Xem các bài viết khác:

Tác giả: L.D.C
Loading ...

Bài viết liên quan

Những con giáp tìm thấy chân ái đời mình nhờ mai mối trong năm 2021

(42)
Tuổi Tý Khi tìm hiểu lý do 12 con giáp khó thoát ế đối với người tuổi Tý đó là vì họ xem hôn nhân là điều khá đáng ngại và chỉ muốn trốn tránh mà ... [xem thêm]

Đâu là cách để 4 con giáp này vượt chướng ngại vật sự nghiệp lớn nhất 2021?

(55)
Tuổi Sửu Năm 2021 này con giáp tuổi Sửu nên tập trung dành thời gian để sửa chữa, thay đổi, bổ sung những thiếu sót của bản thân, hạn chế việc theo ... [xem thêm]

Đầu năm 2021: Những con giáp này dễ vướng vào cám dỗ khó tìm cơ hội hối cải

(30)
Tuổi Sửu Trong cuộc sống, người tuổi Sửu có nhiều bạn bè, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp vì trông họ thật thà, đáng tin. Người tuổi Sửu mang tính ... [xem thêm]

Tử vi tuần mới từ 9 - 15/11/2020 của 12 con giáp: Thìn áp lực, Hợi đào hoa

(64)
Mục lục 1. Tử vi tuần mới tuổi Tý 2. Tử vi tuần mới ... [xem thêm]

Nửa cuối năm 2021, ước mơ đại gia sẽ trở thành hiện thực với 4 con giáp này

(44)
Năm 2021 nhiều cơ hội mở ra, những con giáp này nên tập trung kiếm tiền hơn là tốn thời gian yêu đương ... [xem thêm]

Cung Quan Lộc trong 12 cung tướng mặt

(17)
Trong 12 cung tướng mặt, cung Quan Lộc cho biết công danh sự nghiệp của một đời người. Cung Quan Lộc hay còn gọi là cung Sự nghiệp, nằm ở vị trí chính ... [xem thêm]
Loading ...

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy nước.

(68)
Khi ngủ chúng ta không thể kiểm soát được giấc mơ của mình chính vì vậy rất nhiều người đã nằm mơ thấy nước. Sau giấc này bạn có những thắc mắc ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay 24/7/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Ai ngọt ngào nhất?

(97)
1. Tử vi tình yêu tuổi Tý Xem tử vi hôm nay 24/7/2021, nhờ Kim sinh Thủy, may mắn là dù ngoài kia có bao nhiêu khó khăn, sóng gió, tuổi Tý vẫn luôn có điểm tựa ... [xem thêm]

Mơ thấy tóc phải thận trọng

(30)
(Lichngaytot.com) Thấy tóc trong mơ, nghĩa là có tính cường dương, sự cám dỗ, khả năng tình dục, nhục dục và sức khỏe. Ảnh minh ... [xem thêm]

Điểm danh 5 con giáp vướng đủ tai họa tháng Cô hồn 2021, vận trình xuống dốc trầm trọng

(49)
Tài lộc 12 con giáp tháng Cô hồn 2021: Ai cần cẩn thận trước họa phá tài? Tháng Cô ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...