Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ giàu sang thế này nào ai nỡ xóa

(3.93) - 24 đánh giá

1. Nốt ruồi ở khóe miệng

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì? Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng sinh ra đã có lộc trời cho, tiền của dồi dào, con cái thông minh, học giỏi. Họ luôn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong tình duyên.
Trước khi lập gia đình, chủ nhân nét tướng này rất có duyên làm ăn, làm đâu thắng đấy, tích được số tài sản khá lớn.
Sau khi kết hôn, họ không những được hưởng cuộc sống hạnh phúc mà công việc cũng ngày càng thăng tiến, phát triển hơn. Cuộc sống chẳng bao giờ thiếu thốn, lúc nào cũng viên mãn tròn đầy, gặp nhiều vận may.

2. Nốt ruồi phía trên lông mày

Ngay từ khi sinh ra, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này đã được hưởng cuộc sống sung sướng, đầy đủ tiện nghi. Họ thuộc tuýp người thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, sớm đặt được địa vị cao trong xã hội khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ giàu sang, càng trưởng thành, khối tài sản bạn gây dựng được càng khổng lồ. Gia đình là nền móng vững chắc cho người này phát triển nên họ cần phải cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa để duy trì truyền thống tốt đẹp của ông bà tổ tiên để lại.
Xem thêm:Thì ra các quý cô đua nhau chọn chồng bản lĩnh nhờ chiêu xem nốt ruồi này!

3. Nốt ruồi ở trên trán gần chân tóc

Đây là nốt ruồi đại phú đại quý, mang đến nhân duyên tốt đẹp cũng như cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu. Những cô gái có nét tướng này đa phần đều dịu dàng, hiền lành, biết giao tiếp, cư xử hòa nhã, khéo léo lại đảm đang, quán xuyến cửa nhà.
Họ có đường công danh, sự nghiệp rất sáng lạn. Nếu tập trung phát triển công việc, chủ nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công và nắm nhiều vai trò, vị trí quan trọng trong xã hội. Sau khi kết hôn, họ được nhà chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng, không bao giờ phải chịu khó khăn, vất vả.

4. Nốt ruồi trên mặt phụ nữ giàu sang: Nốt ruồi dưới cằm

Nốt ruồi dưới cằm dự báo chủ sở hữu sớm muộn rồi sẽ được sống trong vinh hoa phú quý, tiền tiêu không hết. Tài sản cha mẹ để lại cũng nhiều vô kể, không phải lo lắng về nơi ăn chốn ở.
Thêm vào đó, người phụ nữ có nét tướng này luôn sống hiền lành, lương thiện, có phúc đức vì vậy thường gặp may mắn trong cuộc sống. Bất kể khi nào gặp khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Càng về sau cuộc sống càng an nhàn, sung sướng.

5. Nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi

Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ giàu sang, nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi phụ nữ là điềm báo sự nghiệp, kinh tế ngày càng thêm vững chắc. Cả đời họ sẽ không phải sống trong cảnh thiếu thốn, lúc nào cũng đầy đủ lụa là gấm vóc. Kết hôn với người vợ này, cánh mày râu sẽ có một hậu phương vững chắc, chẳng bao giờ lo thiếu vốn, thiếu nguồn đầu tư.
Đây chính là tuýp phụ nữ điển hình mà nhiều người đàn ông theo đuổi. Khi khó khăn, người vợ luôn có chỗ dựa vững chắc và thậm chí là “quân sư” thông thái đưa ra những gợi ý kịp thời giúp người chồng thoát hiểm thành công. Đời sống tình cảm của những người phụ nữ có nét tướng này luôn phong phú, hòa hợp, lúc nào cũng được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực.

6. Nốt ruồi mọc ở tai

Xem tướng nốt ruồi, phụ nữ có nét tướng này không ngừng sáng tạo, học hỏi để tiếp thu kinh nghiệm cho bản thân, nhất định làm nên nghiệp lớn. Bởi vậy, họ dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Càng trưởng thành, phụ nữ có nốt ruồi mọc trong tai càng giàu có, sung sướng. Thu nhập của họ thoải mái cho việc chi tiêu ở hiện tại và dành dụm tiền trong tương lai.
Đó là vị trí nốt ruồi tài lộc, vượng phu. Ai lấy được người phụ nữ có đặc điểm này về làm vợ, sự nghiệp quan lộ và kinh doanh sẽ thăng hoa tới tấp, tiền bạc chất chồng như núi.

7. Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Xem tướng phụ nữ, người phụ nữ có nốt ruồi phú quý mọc ở đuôi lông mày thường được nhận định là người có mạng lưới xã giao phong phú, hợp làm ăn kinh doanh, càng về hậu vận càng phát đạt, giàu có, dễ chạm tay tới thành công ở độ tuổi trung niên.
Phụ nữ sở hữu nét tướng này có tính tự chủ và ý chí phấn đấu vì sự nghiệp cao, khả năng quả lý và đầu tư tiền bạc tốt. Thêm vào đó, họ cũng là những người có mối nhân duyên mỹ mãn và tài vận như ý. Vì thế mà sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang.
Nhật Anh (TH)
Loading ...

Bài viết liên quan

Tử vi thứ 2 ngày 10/1/2022 của 12 con giáp: Tý thuận lợi, Thìn mâu thuẫn

(23)
Mục lục (Ẩn/Hiện)I. Tổng quátII. Chi tiết tử vi ngày 10/1/2022 của 12 con giáp1. Tử vi ngày 10/1/2022 tuổi Tý2. Tử vi ngày 10/1/2022 tuổi Sửu3. Tử vi ngày ... [xem thêm]

Tử vi Thứ 2 ngày 2/8/2021 của 12 con giáp: Dậu xuất sắc, Mão tốn kém

(61)
Mục lục 1. Tử vi ngày 2/8/2021 tuổi Tý 2. Tử vi ngày ... [xem thêm]

Tử vi Chủ nhật ngày 15/8/2021 của 12 con giáp: Thân gặp may, Tị bị lạc lối

(58)
Mục lục 1. Tử vi ngày 15/8/2021 tuổi Tý 2. Tử vi ngày ... [xem thêm]

Con số may mắn ngày 25/10/2020 theo tuổi: Số đẹp hôm nay cho từng tuổi

(32)
Mục lục 1. Con số may mắn hôm nay cho tuổi Tý 2. Số ... [xem thêm]

Con số may mắn ngày 9/10/2020 theo tuổi: Xem số đẹp hôm nay cho bạn

(22)
Mục lục 1. Số đẹp hôm nay cho tuổi Tý 2. Con số may ... [xem thêm]

Ý nghĩa bất ngờ của những nốt ruồi trên ngón tay

(76)
Vị trí nốt ruồi cát lợi trên khuôn mặt nữ giới Nốt ruồi cho thấy dấu hiệu ngoại ... [xem thêm]
Loading ...

Những giờ sinh phạm đào hoa xấu theo Bát tự khiến tình cảm lắm nỗi truân chuyên

(59)
Vợ chồng sinh ngày nào thì gia đình hưởng nhiều phúc khí? Nắm chắc tương lai trong lòng ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay 8/12/2021 về may mắn của 12 con giáp: Đâu là lợi thế của bạn?

(40)
1. Tử vi tuổi TýNếu còn độc thân, người tuổi Tý có thể nhận được lời bày tỏ đến từ một người nào đó. Hãy thử cho đối phương cơ hội tiếp cận ... [xem thêm]

Coi tướng bàn tay của chàng trai tốt mọi mặt

(19)
Nếu đường chỉ tay Tâm đạo của anh chàng này hoàn chỉnh, uốn cong là minh chứng cho thấy đây là người ôn hòa, rộng lượng, luôn che chở cho phái yếu. ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay 4/5/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Ai hạnh phúc khi chung đôi?

(95)
1. Tử vi tình yêu tuổi Tý Tử vi hàng ngày 4/5/2021, hôm nay người tuổi Tý độc thân có niềm vui khi tìm được khá nhiều điểm chung ở người khác giới mới ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...