Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Ngay từ mùng 1 tháng cuối năm 2020 âm lịch, 4 con giáp này đã kiếm tiền chẳng ngơi tay

(4.27) - 39 đánh giá
  • Họa phá tài rình rập, 4 con giáp đối đầu với khó khăn trong đầu tư, kinh doanh năm 2021
  • Năng nhặt chặt bị, năm 2021 những con giáp giỏi tiết kiệm này tha hồ nhìn số dư tài khoản tăng vọt
  • Đừng như 4 con giáp này kẻo cùng họ rơi vào khủng hoảng trong năm 2021 này đấy

1. Tuổi Tý

Xin chúc mừng tuổi Tý là con giáp phát tài 1/12 âm lịch này, nhờ vậy mà bạn lúc nào cũng dư dả tiền tiêu, chẳng cần phải lo lắng quá nhiều đến việc sắm tết.
Khoảng thời gian này, bản mệnh vốn luôn khá “im hơi lặng tiếng” lại bỗng nhận được sự quan tâm, chú ý hơn hẳn ngày thường.
Vì vậy, bạn đừng ngại ngùng gì mà hãy trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn, thoải mái thể hiện tài năng của mình, chắc chắn bạn sẽ được mọi người tôn trọng và công nhận.
Dưới sự nâng đỡ của Thực Thần, những người làm ăn, kinh doanh hẳn sẽ nhận được sự yêu mến của khách hàng nhờ tính tình nhiệt tình, cởi mở của mình. Bạn dễ dàng làm ăn vượt chỉ tiêu của mình trong ngày hôm nay và kiếm được về một khoản lớn.
Nếu làm đầu tư, bạn sẽ gây ấn tượng tốt với đối tác và nhận được nhiều ưu đãi mà người ngoài chẳng thể nào có được.

2. Tuổi Dần

Người tuổi Dần vốn luôn mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, không ngại đối đầu với thử thách, vì vậy mà trong ngày mùng 1 này, bạn dễ tìm được những cơ hội mới để kiếm tiền.
Bạn linh hoạt trong việc xử lý tình huống, nên có khi hóa nguy thành an, hóa hung thành cát, gặp sự vụ tưởng mất tiền nhưng cuối cùng lại thu tiền về tay.
Xem thêm: Cách 12 con giáp cải vận tháng cuối năm 2020 âm lịch.
Người làm công ăn lương biết cách để kết nối các mối quan hệ xung quanh mình, khiến mục tiêu có lớn đến mức nào cũng trở nên đơn giản hơn hẳn. Vì vậy mà bạn rất xứng đáng được nhận 1 khoản tiền thưởng nóng đến từ ban lãnh đạo.
Chẳng những thế, chuyện làm ăn kinh doanh của tuổi Dần cũng đang tiến triển tốt. Bạn có những ý tưởng kinh doanh mới mẻ và độc đáo, chắc chắn sẽ khiến cho mọi người phải chú tâm lưu ý, tài lộc cứ thế ùn ùn đổ về nhà.

3. Tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ kết thúc năm 2020 một cách rực rỡ khi mà ngay từ ngày mùng 1/12 âm lịch, tiền bạc đã đổ về nhà không kịp đếm. Đây chính là thời cơ để bản mệnh khiến lợi nhuận tăng lên gấp bội.
Tuy nhiên, để có thể kiếm được 1 khoản tiền như vậy, bạn sẽ phải vất vả hơn người bình thường đấy.
Đặc biệt là với những người làm công việc tay trái, vì đã cố gắng hơn rất nhiều nên bạn ắt sẽ được trả công xứng đáng. Thậm chí, bạn còn được kí kết thêm nhiều hợp đồng nữa, chẳng phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong tương lai.
Bản mệnh cũng may mắn khi mà chuyện buôn bán vô cùng thuận lợi suôn sẻ, bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng nên cơ hội mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh là vô cùng lớn. Bạn có biết mình là con giáp có nhiều người giúp nhất đầu năm 2021?
Nhưng dù sao thì tuổi Mão cũng cần phải nhớ giữ sức khỏe của mình, đừng có ham công tiếc việc quá mà cuối cùng lại ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Tuổi Tị

Người tuổi Tị cũng là một trong số những con giáp phát tài mùng 1/12 âm lịch, nhờ vậy mà bản mệnh luôn rủng rỉnh tiền tiêu, chẳng cần phải nghĩ đến việc lấy chỗ nọ bù vào chỗ kia như khoảng thời gian trước đó.
Người làm ăn kinh doanh chắc chắn sẽ có một ngày mở hàng thành công, bạn tạo được ấn tượng tốt cho mọi người vì những món hàng có chất lượng khá tốt mà giá cả lại phải chăng.
Chắc hẳn bạn sẽ xây dựng được cho mình một đội ngũ những người mua hàng quen thuộc, từ đấy, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo đến chuyện kinh doanh ế ẩm nữa.
Những người làm đầu tư cũng thường đưa ra được quyết định đúng đắn, nhận được sự đồng tình, ủng hộ cao của gia đình hoặc những người có quyền chức cao hơn mình.
Còn với người làm công ăn lương, bạn nên tìm cơ hội để khẳng định khả năng của mình, tiền thưởng không tới ngay trong ngày hôm nay thì cũng sẽ tới vào ngày cuối tháng.

Xem các bài viết khác:
Tác giả: Ngọc Anh
Loading ...

Bài viết liên quan

Tử vi hôm nay 16/7/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai cần đề phòng tiểu nhân?

(71)
1. Tử vi tuổi Tý Người tuổi Tý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí bạn còn tìm được ra hướng đi mới trong những công việc quen thuộc, nhờ ... [xem thêm]

Thuật ngũ hành - Người mệnh Thủy hợp với màu sắc nào?

(13)
Màu sắc vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Lựa chọn được một màu sắc phù hợp với tính cách, sở thích, hợp mệnh là một điều không ... [xem thêm]

5 Điều nhất định phải lưu ý về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ!

(29)
Phong thuỷ phòng ngủ cho người mệnh Thổ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, phòng ngủ là vị trí có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc ... [xem thêm]

Xem bói nốt ruồi trên ngực và cơ thể đàn ông

(59)
Nốt ruồi trên cơ thể đàn ông ở những vị trí khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt, nốt ruồi xuất hiện ở gần ngực sẽ mang đến cho chủ ... [xem thêm]

Giải mã vận mệnh người tuổi Bính Dần theo Lục Thập Hoa Giáp

(87)
Lục Thập hoa Giáp của Bính Dần là con hổ tướng mạo uy nghi, cá tính trung thành chính trực. ► Lichngaytot.com cung cấp công cụ Lấy lá số tử vi ... [xem thêm]

Tương lai tốt đẹp khi mệnh có Thiên Mã

(37)
Sao Thiên Mã là một trong những sao di động trong tử vi, có ảnh hưởng tốt xấu tới vận mệnh của một người tùy theo hướng di chuyển và kết hợp với các ... [xem thêm]
Loading ...

Làm những việc này dịp lễ Phật đản, 12 con giáp gặp nhiều may mắn, thăng hạng tài lộc không ngừng

(49)
1. Tuổi Tý – Kiểm soát cơn nóng giận Điều 12 con giáp nên làm lễ Phật Đản là gì? Với người tuổi Tý, cơn nóng giận thường kéo đến 1 cách bất ngờ, ... [xem thêm]

Tướng cách phụ nữ

(61)
Tóc đen mướt, hình dáng lông mày vừa phải, màu xanh đen. Lòng đen, lòng trắng rõ ràng là tướng cách của người phụ nữ cần kiệm. ... [xem thêm]

Tử vi tuần mới từ 24 - 30/1/2022 của 12 con giáp: Sửu bộn bề, Tuất vượng duyên

(93)
Mục lục (Ẩn/Hiện)1. Tử vi tuần mới tuổi Tý2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu3. Tử vi tuần mới tuổi Dần4. Tử vi tuần mới tuổi Mão5. Tử vi tuần mới tuổi ... [xem thêm]

Tử vi thứ 2 ngày 10/4/2023 của 12 con giáp: Dần bất ổn, Ngọ tích cực

(20)
(Nhantuongso.com) Theo dõi tử vi hàng ngày 10/4/2023, bạn sẽ biết được điều gì đang chờ đợi mình phía trước, là nguy cơ hay cơ hội, từ đó có tinh thần chủ ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...