Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Ngày 1/2/2023, 4 tuổi này may mắn trong chuyện làm ăn, khách ủng hộ nườm nượp!

(4.24) - 63 đánh giá
(Nhantuongso.com) Chúc mừng những tuổi may mắn công việc nhất ngày 1/2/2023, dù làm công việc gì đi chăng nữa thì bạn vẫn suôn sẻ, thuận lợi trong ngày mới này.
Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 con giápcho biết hôm nay sẽ là ngày sự nghiệp của những tuổi sau thăng hoa. Dù làm công việc gì đi nữa thì vẫn ăn nên làm ra, đánh đâu thắng đấy.

Top 1: Tuổi Mão


Tuổi may mắn công việc nhất ngày 1/2/2023


Tam Hội nâng đỡ tuổi Mão nên các bạn không phải lo lắng về sự nghiệp của mình trong ngày này. Với khả năng ăn nói khéo léo thì bạn sẽ được lòng tất cả mọi người, bao gồm cả cấp trên. Nay bạn cũng xong việc sớm, có thời gian để sắp xếp lại công việc và giao lưu với khách hàng.
Người nào đang kinh doanh buôn bán thì sẽ đẩy hàng nhanh hơn bình thường, bạn linh hoạt trong cách bắt kịp với xu hướng bán hàng nên cũng không lo về việc tồn hàng.

Top 2: Tuổi Ngọ


May mắn được Chính Quan nâng đỡ nên Ngọ rất suôn sẻ trong chuyện làm ăn. Hôm nay là ngày đẹp để ký hợp đồng, nhập hàng, khai trương hoặc xin việc. Ai sắp bước vào kỳ thi nào đó thì nên tin tưởng vào năng lực của bản thân, bạn sẽ làm được và làm tốt hơn mong đợi.
Ngọ luôn được đối tác và cấp trên quý mến vì khả năng làm việc dứt khoát và nhanh như chớp, bạn không thích trì hoãn bất cừ việc nào nên luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng thời hạn.

Top 3: Tuổi Tuất


Ngày 1/2/2023, công việc của Tuất thứ 4 này có Thiên Ấn trợ lực nên cũng đỡ áp lực hơn hẳn. Bạn là người nói được làm được, có uy tín cao nên được nhiều người tin tưởng. Tiếng nói của bạn ở công ty cũng có hiệu lực hơn mọi ngày, nhưng bạn nên nhớ đừng lạm dụng chức quyền quá nhé.

Những bạn đang làm bất động sản, ngân hàng hoặc du lịch cũng sẽ nhận được lời khen của nhiều người nhờ vẻ ngoài khả ái và tài ăn nói được lòng người.

Top 4: Tuổi Hợi


Tuổi Hợi khấm khá trong chuyện làm ăn nhờ Lục Hợp cục nâng đỡ. Bạn luôn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, hãy luôn tham khảo ý kiến ​​của họ. Trong làm ăn, bạn khá coi trọng vấn đề đạo đức và uy tín, nhanh nhẹn nên khá được lòng khách hàng và đối tác.
Hợi vốn là người thông minh và giàu kinh nghiệm, đặc biệt bạn là người có tính tình lương thiện, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh vì thế luôn nhận được sự yêu mến từ đồng nghiệp, người thân, bạn bè.
Với những tuổi con giáp khác thì sao, vận may rủi nào đến trong thứ 4, ngày 1/2/2023 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi liên tục tại chuyên mục:TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁPđể chủ động nắm bắt nhé!
Tin cùng chuyên mục:

Loading ...

Bài viết liên quan

Tử vi Thứ 4 ngày 21/7/2021 của 12 con giáp: Tuất thông minh, Dần quyết đoán

(61)
Mục lục 1. Tử vi ngày 21/7/2021 tuổi Tý 2. Tử vi ngày ... [xem thêm]

Tử vi thứ 3 ngày 8/3/2022 của 12 con giáp: Sửu có xung đột, Ngọ tiến bộ nhanh

(34)
Mục lục (Ẩn/Hiện)I. Tổng quátII. Chi tiết tử vi ngày 8/3/2022 của 12 con giáp1. Tử vi tuổi Tý ngày 8/3/20222. Tử vi tuổi Sửu ngày 8/3/20223. Tử vi tuổi Dần ... [xem thêm]

Tử vi Thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp: Thìn kiêu ngạo, Ngọ nhiệt tình

(20)
Mục lục 1. Tử vi ngày 14/5/2021 tuổi Tý 2. Tử vi ngày ... [xem thêm]

Top con giáp tránh sao cũng không thoát họa tiểu nhân cuối tuần này (12-13/12)

(91)
Tuổi Mão Xin chia buồn với người tuổi Mão khi mà bản mệnh chính là con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này (12-13/12). Hung thần tác động khiến bạn có ... [xem thêm]

Tử vi thứ 5 ngày 26/8/2021 của 12 con giáp: Mão gặp tiểu nhân, Tị dễ nổi nóng

(79)
Mục lục 1. Tử vi ngày 26/8/2021 tuổi Tý 2. Tử vi ngày ... [xem thêm]

Tướng môi như thế nào là tốt

(28)
- Người có sắc môi hồng nhuận cho thấy, quan hệ vợ chồng tốt đẹp, hôn nhân mỹ mãn; thêm răng trắng thì con cái hiếu thảo, con cháu đầy nhà. - Người có ... [xem thêm]
Loading ...

Tiên đoán số mệnh con người qua tướng ngón chân

(93)
Khớp ngón chân và tính cách con người Trong nhân tướng học, tướng ngón chân khác nhau sẽ ... [xem thêm]

Tuần giáp Tết (16-22/1), 4 con giáp này đứng trên núi vàng, chi tiêu sắm sửa khỏi phải lo

(69)
(Nhantuongso.com) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (16-22/1). Tuần cận Tết, bạn có cơ hội hốt vàng hốt bạc, không phải lo lắng chuyện chi tiêu, sắm sửa.5 ... [xem thêm]

Đàn ông có nét tướng này, muốn không giàu cũng khó

(19)
Trong nhân tướng học, khuôn mặt có tướng tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh cả cuộc đời của người đó. Nếu bạn may mắn sở hữu ... [xem thêm]

Những lưu ý trong phong thủy khi chọn hướng nhà theo bát trạch

(28)
Trong phong thủy, khi mua hoặc thuê nhà để phục vụ cho việc ăn ở, sinh hoạt hay kinh doanh thì yếu tố quan trọng không thể thiếu đó là hướng nhà có phù hợp ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...