Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Mơ thấy mình đi bơi có đáng sợ không?

(4.64) - 10 đánh giá

Giấc mơ bơi lội ngoài ý nghĩa có liên quan đến giới tính, còn đề cập đến sự quan tâm sức khỏe bản thân.


Mơ thấy bơi lội là điềm gì?


Đêm qua, bạn mơ thấy mình bơi lội tung tăng dưới nước nhưng lại không mặc quần áo là điềm báo bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn. Ngược lại, bơi lội mà mặc nguyên đồ tắm lại là điềm không tốt, có thể bạn sắp phải thất vọng hay xấu hổ vì một việc gì đó.
Giải mã giấc mơ thấy bạn đang dạy người khác tập bơi thường là điềm rất may. Bạn sắp được gia tăng tài vận, trở nên giàu có và gặp nhiều may mắn.
Nếu bạn mơ thấy mình bơi trong bể bơi thường là điềm báo bạn cần phải đề phòng sự ganh ghét, đố kỵ ngầm của những người xung quanh.
Ảnh minh họa
Nếu mơ thấy người khác đang bơi lội là điềm báo tốt lành. Nếu là nữ giới đang bơi thường là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu.
Nếu mơ thấy nam giới đang bơi thì bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong công việc. Mơ thấy cả hai phái đang bơi thì bạn luôn gặp may mắn và vui vẻ trong cuộc sống.
Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình bị chết đuối thường là điềm không tốt liên quan đến công việc làm ăn, có thể bạn sẽ gặp trắc trở hoặc bị thất bại. Ngược lại, nếu thấy có người sắp bị chết đuối nhưng được cứu sống lại thường là điềm báo nhờ quý nhân giúp đỡ mà bạn có thể gây dựng lại sự nghiệp sau những mất mát, thất bại.
Mơ thấy mình đang bơi giữa dòng sông thường là điềm sắp có tiền của. Nếu đang bơi giữa dòng sông mà bị hụt chân chìm xuống đáy thường là điềm nên đề phòng chuyện liên quan đến kiện tụng. Mơ thấy mình bơi ngược dòng sông thường là điềm sự nghiệp thuận lợi. Còn nếu mơ thấy mình đang cố bơi vào bờ thường là điềm báo mình phải cố hết sức mới có thể gặt hái được thành công.
Mơ thấy mình đang cố gắng bơi ra xa khỏi ai đó, điều này ngụ ý bạn đang né tránh một số vấn đề về tình cảm.
Nằm mơ thấy trẻ em hoặc em bé đang bơi có nghĩa là bạn cần phải vô tư hơn.
Nếu nằm mơ thấy mình mang theo một số dụng cụ bơi lội như mũ bơi, kính bơi... điều này cho thấy bạn đã sẵn sàng đối đầu với một số cảm xúc đau thương hay tổn thương.
Nếu mơ thấy bơi lội ở nơi có người, hay nước hồ bơi biến màu thì mang hàm ý ảo tưởng tình ái mãnh liệt. Ngoài ra, nếu trong mơ cảm thấy căng thẳng trước khi xuống nước, cho thấy tâm trạng lo lắng cực độ đối với sự vật, đặc biệt sự bất an về năng lực tình ái của bản thân, sợ bị người khác vứt bỏ.
Bơi lội thường diễn ra với hình thức gần như lõa thể, hay đi kèm với những động tác xoay chuyển thân người, chứng tỏ người nằm mơ có dục vọng mãnh liệt về tình ái.

Mơ thấy bơi lội liên quan đến số mấy?

Chiêm bao thấy bơi lội: 28 - 38 - 63 - 83
Ngủ mơ thấy bơi lội giữa sông: 89 - 98
Nằm mộng thấy bơi lội trên sông rộng có thể chọn con 69
Trong giấc mơ thấy bơi lội trong nước lũ: 06 - 56
Mộng thấy bơi lội trong suối nước đục số may mắn có thể là 09 - 18
Nằm mê thấy bơi ở biển: 34 - 47

Tổng hợp
Loading ...

Bài viết liên quan

Đặc tính và ý nghĩa sao Long Đức tọa thủ các cung mệnh

(90)
Sao Long Đức trong tử vi là sao thuộc hành Thủy, là một loại Thiện Tinh với đặc tính cùng sự khoan hòa, rất nhân hậu, tính cách đoan chính, rất phúc thiện, ... [xem thêm]

Tử vi tuần mới từ 5 - 11/7/2021 của 12 con giáp: Mùi hấp dẫn, Tuất gặp xui

(70)
Mục lục 1. Tử vi tuần mới tuổi Tý 2. Tử vi tuần mới ... [xem thêm]

Dịch bệnh đủ khó khăn mà vận xui vẫn chẳng tha, con giáp này trầy da tróc vảy cuối tuần (7-8/8)

(86)
Tuổi Tị Rất tiếc khi phải nhắc đến tuổi Tị trong danh sách các con giáp xui xẻo cuối tuần này. Sóng gió bủa vây khiến công việc nhiều trục trặc, kết ... [xem thêm]

Muốn giữ bí mật thì chớ nên tâm sự với những con giáp thích đưa chuyện này

(55)
Những con giáp vắt cổ chày ra nước, keo kiệt với chính bản thân mình 4 tuổi bên ngoài ... [xem thêm]

Xem bói 5 vị trí nốt ruồi ở tai đàn ông cực chuẩn

(68)
Nốt ruồi ở tai đàn ông ở các vị trí Phong Đương, vành tai, cuống tai có thể dự báo vận mệnh về công danh, sự nghiệp và tình yêu của họ trong tương lai. ... [xem thêm]

Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Tỵ

(91)
xem boi tính cách của nam giới tuổi Tỵ khi yêuNam giới tuổi Tỵ không những có cung tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi mà đường công danh, sự nghiệp ... [xem thêm]
Loading ...

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2021: Có cơ hội phát triển rực rỡ

(99)
Mục lục I. Đánh giá tổng quan tử vi Canh Thân 2021 1. Về ... [xem thêm]

Giải mã vận mệnh người tuổi Giáp Ngọ theo Lục Thập Hoa Giáp

(50)
Giải mã vận mệnh người tuổi Đinh Tỵ theo Lục Thập Hoa Giáp Giải mã vận mệnh ... [xem thêm]

Top con giáp tránh sao cũng không thoát họa tiểu nhân cuối tuần này (12-13/12)

(91)
Tuổi Mão Xin chia buồn với người tuổi Mão khi mà bản mệnh chính là con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này (12-13/12). Hung thần tác động khiến bạn có ... [xem thêm]

Thú vị với giấc mơ dọn dẹp nhà cửa

(39)
Trong giấc chiêm bao, bạn thấy mình dọn dẹp, trang trí lại nhà cửa, đây là điềm tốt, dự báo bạn sẽ thành công trong công việc. ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...