Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Hôm nay 22/3/2023: Chúc mừng 4 tuổi cực bản lĩnh, mùng 1 LÀM ĂN may mắn, xứng đáng được THƯỞNG!

(4.43) - 14 đánh giá
(Nhantuongso.com) Những tuổi may mắn công việc nhất ngày 22/3/2023 này là những tuổi bản lĩnh hơn người, hết mình vì công việc, xứng đáng được phần thưởng.
Tử vi ngày 22/3/2023 của 12 con giáp cho biết hôm nay sẽ là ngày sự nghiệp của những tuổi sau thăng hoa phát triển. Dù làm công việc gì đi nữa thì vẫn ăn nên làm ra, đánh đâu thắng đấy.

Top 1: Tuổi Hợi


Tuổi may mắn công việc nhất ngày 22/3/2023


Công việc của Hợi rất tốt đẹp, bạn có Chính Quan nâng đỡ nên làm gì cũng đỏ. Ngày này tốt cho những ai công tác xa, thi cử, xin việc, học hành. Bạn cứ yên tâm làm tốt nhiệm vụ của mình, trời sẽ không phụ lòng những người biết cố gắng.
Ngày này cầu tài cầu lộc đều rất tốt, dễ đạt được mong cầu. Hợi nên lui đến những ngôi chùa cổ nhỏ để dâng hoa cúng phật, phóng sinh làm phước ngày đầu tháng để cả tháng làm ăn may mắn.

Top 2: Tuổi Dần


Dần may mắn có Chính Quan đồng hành trong ngày mới nên công việc cũng thuận lợi như ý muốn. Bạn là người làm ăn có uy tín, hay nhận được sự tin tưởng của khách. Nhiều người còn nhận tin vui liên quan đến chức quyền, lương thưởng, xin việc hoặc học hành.
Bạn nói được làm được chứ không muốn hứa suông. Dù nhiều lúc Dần hơi nóng nảy và khó tính nhưng chung quy lại cũng là do bạn hết mình vì công việc mà thôi.

Top 3: Tuổi Tị


Ngày 22/3/2023, Chính Ấn mang tới tin vui cho con giáp này, khi mà những chú Rắn đã thể hiện tinh thần làm việc không mệt mỏi, cống hiến không ngừng nghỉ cho công việc của mình. Cuối cùng cũng được cấp trên để mắt và công nhận, nhưng muốn tiến xa hơn có lẽ bạn cần phải liều lĩnh hơn nữa.
Hôm nay cũng là một ngày rất thích hợp để con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán có thể kí kết hợp đồng làm ăn hoặc vạch ra kế hoạch mới.

Top 4: Tuổi Ngọ


Thiên Ấn chiếu mệnh cho thấy Ngọ là người có quyền uy, cứng rắn, biết bảo vệ bản thân và phấn đấu vì công việc. Sự bận rộn của bạn trong ngày hôm nay sẽ được đền đáp bằng thành công trong thời gian tới, đừng nản lòng nhé Ngọ.
Ngoài ra các hoạt động như đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất nếu được người tuổi này tiến hành trong ngày cũng rất thuận lợi, hứa hẹn mang lại kết quả khả quan.
Với những tuổi con giáp khác thì sao, vận may rủi nào đến trong thứ 4, ngày 31/8/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi nhiều hơn nữa tại chuyên mục:TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁPđể chủ động nắm bắt nhé!
Tin cùng chuyên mục:
Loading ...

Bài viết liên quan

Tử vi thứ 2 ngày 28/11/2022 của 12 con giáp: Sửu tập trung, Thìn nắm cơ hội

(51)
(Nhantuongso.com) Xem tử vi hàng ngày 28/11/2022 của 12 con giáp, bạn sẽ biết cơ hội sắp tới với mình là gì để chủ động nắm bắt, từ đó tăng tỉ lệ gặt ... [xem thêm]

Quan sát khí trên mũi biết được cát hung

(46)
Mũi tiêu biểu cho tài vận, sự nghiêp của con người. Thành công hay thất bại, hung hay cátphần nào được thể thiện qua bộ vị này. (Ảnh chỉ mang tính ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay 10/8/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Ai xuất sắc trong việc hâm nóng tình cảm

(46)
1. Tử vi tình yêu tuổi Tý Xem tử vi hôm nay 10/8/2021, tình cảm không phải là mối bận tâm lớn nhất của con giáp tuổi Tý trong giai đoạn này. Cuộc sống ... [xem thêm]

Tử vi Chủ nhật ngày 29/8/2021 của 12 con giáp: Tị vượng duyên, Mùi có niềm tin

(12)
Mục lục 1. Tử vi ngày 29/8/2021 tuổi Tý 2. Tử vi ngày ... [xem thêm]

Tướng tay người có năng lực sáng tạo thần kì có gì đặc biệt

(36)
So với người thường, đặc điểm tướng tay của người có năng lực sáng tạo thần kì có những đặc điểm nổi bật dưới đây. ► Tự xem chỉ ... [xem thêm]

Xem bói tình duyên 12 con giáp năm 2021: Ai đào hoa rực rỡ, ai rạn vỡ đơn côi?

(33)
XEM NGÀY TỐT XẤU NĂM 2021 theo từng tháng âm lịch đầy đủ nhất Mục lục ... [xem thêm]
Loading ...

Con số may mắn ngày 23/11/2020 theo năm sinh: Số đẹp hôm nay cho từng tuổi

(80)
Mục lục 1. Con số may mắn cho tuổi Tý 2. Con số may mắn ... [xem thêm]

Cẩn thận đề phòng đối thủ làm ăn cản trở trên con đường làm giàu (P2)

(78)
Gần đuôi chân mày có lỗ hổng bẩm sinh, tạo thành nhánh là người khá gian giảo trong mọi lời ăn, tiếng nói. Bạn cần đề phòng đối thủ làm ăn kiểu này ... [xem thêm]

Ngày Tam Nương 2023 là ngày nào? Xem ngay để tránh phạm ngày hung hiểm khi mưu đại sự trong năm Quý Mão

(93)
(Nhantuongso.com) Xuất phát từ quan niệm “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, từ xa xưa tới tận hiện tại, nhiều người vẫn tránh thực hiện những công ... [xem thêm]

4 con giáp vượt mọi khó khăn, phát tài rực rỡ ngay trong tuần mới này (13-19/9)

(31)
4 con giáp nhận tin vui tài lộc trong tháng 9/2021, không còn lo chuyện thiếu tiền tiêu Tháng ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...