Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Họa từ trên trời rơi xuống, 4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (7-8/5) muốn tránh cũng khó mà tránh được

(4.31) - 42 đánh giá
  • 4 con giáp đối đầu tiểu nhân, tháng 5/2022 hung hiểm khó tránh
  • 4 con giáp đánh đâu thắng đấy, may mắn hết phần thiên hạ trong tháng 5/2022

Tuổi Dần

Dần là con giáp xui xẻo cuối tuần này 7-8/5


Cuối tuần này có nguy cơ bị xui xẻo bủa vây, tuổi Dần có nhiều khó khăn và vả hơn thời gian trước. Đặc biệt, mối quan hệ trong công việc của giáp này có dấu hiệu đi xuống khi đôi bên không tìm được tiếng nói chung trong quá trình hợp tác.
Nhất là trong thứ 7 ngày 7/5/2022, ngày này để xảy ra tranh cãi sẽ không đem lại kết quả gì, thậm chí còn ảnh hưởng tới danh tiếng mà bản mệnh đã cất công xây dựng bất lâu.
Bạn tốt nhất nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, tránh voi chẳng xấu mặt nào. Hãy tính toán cẩn trọng và hạn chế việc tạo ra hiềm kích để giữ hòa khí chung.
Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy luôn giữ khoảng cách, giữ mình và không chạy theo số đông. Hãy để dành thời gian rèn luyện và phát triển bản thân. Như vậy bạn mới có thể có được những bước tiến lớn lao trong tương lai.

Tuổi Thân

Xem tử vi cuối tuần, người tuổi Thân nên thận trọng nhiều hơn nếu không sẽ phải trải qua 2 ngày cuối tuần rầu rĩ vì đủ chuyện rắc rối bủa vây.
Đầu tiên là ở phương diện tình cảm. Bản mệnh có phần muộn phiền vì chuyện tình cảm dạo gần đây của mình liên tục gặp trục trặc.
Bạn không thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc của mình, dẫn đến việc đối phương không thể hiểu nỗi lòng của bạn, từ đó mà cả hai cũng ít tiếp xúc với nhau hơn, mâu thuẫn ngày càng gia tăng.
Công việc ở thời điểm này cũng chẳng được như mong muốn. Vì vậy mà làm việc gì bạn cũng nên cảnh giác cao độ. Nếu không bạn có thể bị vướng vào những tình huống không mong muốn.
Con giáp này có thể gặp một vài vấn đề hay mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp khi tâm trí thường bị phân tâm, không đủ quyết đoán và sáng suốt. Nếu như bản thân không thể phân định rõ ràng giữa việc công và tư, bạn có thể còn gây ra sai sót nghiêm trọng.

Tuổi Hợi

Cũng là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này. Tuổi Hợi có điềm báo dễ vướng phải thị phi nơi công sở, ảnh hưởng khá nhiều đến danh tiếng của bạn.
Con giáp này có phần nóng nảy hơn thường ngày, chỉ nghe vài lời khích bác của kẻ tiểu nhân đã nổi đóa lên, tự gây rắc rối cho mình. Đối phương vốn dĩ không ưa bạn, lại đang nấp trong bóng tối nên có thể tạo ra những hiểm họa rất khó lường trước được.
Thời điểm này Hợi cũng nên thận trọng trước những quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc vì có nguy cơ mất mát rất cao.
Khả năng phán đoán của bản mệnh lúc này trở nên kém nhạy bén hơn. Khi chưa chắc chắn bạn không nên đưa ra những quyết định vội vàng nếu không muốn rơi vào tình huống xấu.

Tuổi Dậu

Với tuổi Dậu, những xui xẻo ập đến có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vận trình tài lộc của bản mệnh.
Trong lúc hung vận lớn như này nếu bản mệnh đặt niềm tin sai chỗ hay ngây thơ nghe theo lời dụ dỗ sẽ phải nhận trái đắng là đánh mất từng đồng tiền mình vất vả kiếm được, thậm chí lâm vào cảnh nợ nần túng thiếu.
Hãy luôn chú ý trong việc kết giao với mọi người, chớ nên tin tưởng người khác quá dễ dàng mà rước họa vào thân. Những kẻ càng nhiệt tình với bạn, nịnh nọt, bợ đỡ bạn lại càng là những kẻ cần phải đề phòng hơn.
Chẳng những vậy, vận trình công việc của tuổi này cũng có điềm báo có tiểu nhân phá hoại. Bạn chưa đủ cứng rắn để khiến tiểu nhân e dè, liên tục quấy nhiễu làm phân tán tâm trí của bạn. Đôi khi vì sự lơ là, bạn còn vô tình tạo điều kiện cho tiểu nhân nắm thóp, gây bất lợi cho bản thân.
Chuyện tình cảm của con giáp này cũng không được tốt đẹp cho lắm. Mối quan hệ lâm vào ngõ cụt khi mà cả hai không muốn đối mặt với sự thật phũ phàng rằng hai bạn đã quá nóng vội nên giờ mới đi tới tình cảnh này.

Loading ...

Bài viết liên quan

Tử vi tuần mới từ 4 - 10/1/2021 của 12 con giáp: Thân thăng tiến, Tuất bế tắc

(90)
Đào hoa nở rộ, 4 con giáp này nhanh chóng có đôi, gia đạo yên ấm trong năm 2021 Bậc ... [xem thêm]

Tử vi tháng 1/2021 tuổi Ngọ âm lịch: Tin vui tới tấp, hợp tác suôn sẻ

(68)
Mục lục TỬ VI THÁNG 1/2021 TUỔI NGỌ ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP ... [xem thêm]

Cây Kim Tiền mang lại tài lộc cho người tuổi nào?

(20)
Cây Kim tiền là một loại cây có ý nghĩa cao trong phong thủy, nó mang lại tài lộc, may mắn và sự giàu sang đến cho gia chủ. Đây cũng là một loại cây thích ... [xem thêm]

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Tị âm lịch: Công danh lận đận, tình tiền khởi sắc

(76)
Tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp âm lịch: Vận trình hung cát ra sao? Mục ... [xem thêm]

Cuối tuần đầu xuân (13-14/2) may mắn sẽ gõ cửa nhà ai? Con giáp nào vạn sự thuận hòa, tiền bạc dư dả?

(84)
Tuổi Tý Tử vi cuối tuần nhận thấy, ngay trong những ngày đầu xuân năm mới, người tuổi Tý được thần May Mắn che chở, vạn sự thuận hòa, tinh thần vui ... [xem thêm]

Sự hợp và khắc nhau của 12 cung hoàng đạo

(54)
12 cung hoàng đạo được bắt nguồn vào những năm 1645 trước Công Nguyên từ thời Babylon cổ đại. Trong chiêm tinh học thời cổ, 12 cung hoàng đạo tạo thành ... [xem thêm]
Loading ...

Tử vi thứ 2 ngày 28/9/2020 của 12 con giáp: Tuất nhận tiền, Thân hòa hợp

(71)
Mục lục 1. Tử vi ngày 28/9/2020 tuổi Tý 2. Tử vi ngày ... [xem thêm]

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021: Không quá may mắn, nỗ lực lớn mới thành công

(93)
Mục lục I. Đánh giá tổng quan tử vi Tân Sửu 2021 1. Về ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay 23/10/2020 về may mắn của 12 con giáp: Ai có bước tiến lớn?

(31)
1. Tử vi tuổi Tý Sự nghiệp của người tuổi Tý tiến triển thuận lợi bất ngờ. Thậm chí quý nhân còn xuất hiện và giúp bạn khắc phục được nhiều ... [xem thêm]

Bí mật đằng sau giấc mơ thấy chó là gì?

(32)
Cùng với chúng tôi giải mã giấc mơ thấy chó để tìm hiểu bí ẩn đằng sau giấc mơ này.Chiêm bao thấy chóChắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng một lần mơ ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...