Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Đoán khả năng nhảy việc qua đường chỉ tay Sự nghiệp (P2)

(4.28) - 97 đánh giá

(Lichngaytot.com) – Đường Sự nghiệp bị đứt làm hai đoạn, ở giữa chỗ bị đứt xuất hiện Tinh vân (vân hình sao), là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn thay đổi công việc mới.


Đường chỉ tay Sự nghiệp còn được gọi là đường Vận mệnh hay vân Ngọc trụ (vì nó như trụ cột ở giữa lòng bàn tay). Đường này đại diện cho thành tựu trong công việc đạt được là lớn hay nhỏ, các mối quan hệ xã giao mở rộng ở phạm vi nào, công danh sự nghiệp phát triển đến mức độ nào.
4. Đường Sự nghiệp bị đứt đoạn và xuất hiện Tinh vân
Đường Sự nghiệp bị đứt làm hai đoạn, ở giữa chỗ bị đứt xuất hiện Tinh vân (vân hình sao) như hình A, là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn thay đổi công việc mới. Nơi làm cũ ảnh hưởng bất lợi, có kẻ tiểu nhân hãm hại và ít không gian phát triển dành cho bạn.
Nếu bạn cảm thấy những nỗ lực, cống hiến của mình trong suốt thời gian qua không được ghi nhận, hãy nghĩ tới khả năng nhảy việc, tìm cho mình “miền đất hứa” để phát huy hết tài năng tiềm ẩn. Tỉ lệ nhảy việc thành công cao, tiếp sau đó bạn sẽ gặt hái được khá nhiều thành công, tài lộc dồi dào.
Nếu có đường Sự nghiệp như hình B, chứng tỏ bạn cũng đôi lần nhảy việc. Khoảng thời gian từ 3 tới 4 năm sau khi đổi việc, mọi thứ diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tuy nhiên, về sau này phát sinh ra biến cố khác như công ty bị phá sản hoặc kinh tế suy thoái... khiến bạn phải bỏ dở công việc đó.
5. Đường Sự nghiệp đứt đoạn và xuất hiện vân Đảo
Một ngày nào đó, đường chỉ tay Sự nghiệp của bạn xuất hiện tình trạng như hình (bị đứt đoạn, có vân Đảo xuất hiện), bạn cần phải thận trọng, cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định thay đổi loại hình công việc.
Sau khi nhảy việc, bạn sẽ phải trải qua một giai đoạn khó khăn. Lúc này, nên nhắc nhở bản thân luôn phải chăm chỉ, tự tin, kiên nhẫn tới cùng, không nên nghĩ tới chuyện tiếp tục thay đổi công việc mới.
Nếu đường Thành công xuất hiện đồng thời trong trường hợp này, đường Sự nghiệp được nối tiếp từ vân Đảo rõ ràng, đậm nét, bạn vẫn tiếp tục đương đầu với mọi khó khăn với công việc đã chọn, dù cho có thất bại cũng coi như một trải nghiệm mới của bản thân. Tuy nhiên, sau đó, bạn sẽ từng bước một hoàn thiện bản thân, sẽ tới lúc “mùa xuân hoa nở”, đạt được thành công lớn.
6. Đường Sự nghiệp đứt đoạn nhưng vẫn thẳng tắp
Người có tướng tay này thay đổi công việc như cơm bữa, nhưng vẫn là việc nằm trong chuyên môn, tỉ lệ đổi hẳn ngành nghề không cao.
Với bạn, quyết định gắn bó lâu dài hay nhảy việc đều đã nằm trong dự liệu của mình. Sẽ không có chuyện bạn chuyển sang làm công việc nào đó khó khă, vất vả mà lương ít hơn.
Nếu muốn biết khả năng thành công hay thất bại sau khi nhảy việc, bạn cần quan sát phần phía trên các đoạn bị đứt (chiều đi lên tính từ cổ tay lên gốc ngón tay) có đậm và rõ nét hay không. Nếu phần này to, đậm thì công việc tiến triển tốt, bạn sẽ phát huy được sở trường của mình.
Trong trường hợp đường Sự nghiệp đứt đoạn cắt phải nhánh đường Sinh mệnh, chủ nhân của tướng tay này thích hợp lập nghiệp ở xa quê hoặc có thể ra nước ngoài làm việc. Nếu cùng lúc xuất hiện thêm đường Thành công, bạn sẽ có danh tiếng, địa vị ở nơi đất khách quê người, sự nghiệp thành đạt.

7. Đường Sự nghiệp bị đứt làm 2 đoạn rõ ràng

Khi thấy dấu hiệu này xuất hiện là lúc bạn nên nhảy việc. Nếu tiếp tục làm việc tại công ty cũ, bạn khó có tiền đồ xán lạn, không được cấp trên trọng dụng. Tìm kiếm công việc mới, biết đâu bạn có cơ hội “mở mày mở mặt”, công thành danh toại. Tuy nhiên, sự thành hay bại vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

(Hết)

=> Xem bói theo khoa học tử vi để biết tình yêu, hôn nhân, vận mệnh, sự nghiệp của mình

Ngọc Điệp
Xem thêm video: Số phận có may có rủi chăng?

Loading ...

Bài viết liên quan

Luận giải ý nghĩa cung Thiên Di trong tử vi

(24)
Cuộc sống con người biến đổi vô thường và chắc chắn quá trình khảo sát lá số Tử vi cũng phải căn cứ vào quy luật vận động biến thiên đó. Trong 12 ... [xem thêm]

Phong thủy nhà ở - Treo tranh Rồng, Hổ sao cho đúng

(28)
Muốn trang trí thêm cho ngôi nhà nhiều người sử dụng đèn chùm, nuôi bể cá cảnh, xây hồ nước trong nhà,... nhằm tăng cường vượng khí, thu hút lộc khí vào ... [xem thêm]

Cảnh báo 5 con giáp đối đầu với kẻ tiểu nhân cuối năm 2020, dễ sa cơ lỡ vận

(54)
Xem vận giàu nghèo qua số cuối ngày sinh, càng ngẫm càng thấy đúng! Chiều con quá dễ, ... [xem thêm]

Cách dùng Tỳ Hưu phong thủy giúp giải khai vận, đem lại may mắn và tài lộc

(30)
Tỳ Hưu là linh vật có nguồn gốc từ Trung Quốc, xung quanh linh vật này có rất nhiều những truyền thuyết, tuy nhiên, truyền thuyết nào cũng gắn với tài lộc ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay 23/9/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai gặp nhiều may mắn nhất?

(23)
1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý Xem tử vi hôm nay 23/9/2021, nhờ Chính Ấn bảo trợ, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý khá vững vàng, càng làm càng hăng ... [xem thêm]

Mơ TRÚNG SỐ ĐỘC ĐẮC là điềm báo gì, mở tiệc ăn mừng hay lo ngay ngáy?

(88)
Mua vé số, chờ đợi vào sự may rủi... là sở thích của không ít người. Mong muốn, khao khát về một cuộc sống sung túc, giàu có là điều mà ai cũng hằng ... [xem thêm]
Loading ...

Tam hợp Tị Dậu Sửu - Bộ ba tri thức, khẳng định quyền uy

(74)
Trước khi tìm hiểu về sự kết hợp ăn ý của bộ ba Tị Dậu Sửu, các bạn nên hiểu rõ về khái niệm Tam Hợp cũng như những đặc trưng của những người ... [xem thêm]

Tử vi Chủ nhật ngày 5/3/2023 của 12 con giáp: Ngọ chu đáo, Dậu hay giúp người

(99)
(Nhantuongso.com) Tử vi hàng ngày 5/3/2023 của 12 con giáp biết trước số vận của mỗi người trong ngày có thay đổi ra sao, người ăn ở có phúc thì có phần, hung ... [xem thêm]

Tướng bàn tay phú quý có đặc điểm gì khác thường?

(63)
1. Xem tướng bàn tay Thông thường, có rất ít người sở hữu tướng bàn tay phú quý, ngón tay và bàn tay dài bằng nhau ... [xem thêm]

Tướng người phụ nữ vượng phu ích tử, khiến đàn ông gặp là muốn cưới

(100)
(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa) Nói một cách tổng quát, phụ nữ có tướng người vượng phu ích tử phải ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...