Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Con giáp sống tự do tự tại, không thích bị tình yêu ràng buộc

(3.88) - 20 đánh giá
  • Những con giáp dễ mắc bẫy tiểu nhân khiến sự nghiệp gặp nhiều trắc trở
  • Top 4 con giáp thông thái, luôn nhận được sự kính nể của mọi người
  • Nhờ đâu 4 con giáp nổi bật luôn nhận được sự yêu mến của mọi người?

Top 4 con giáp không thích bị ràng buộc này luôn có quan điểm: cuộc sống của mỗi người rất ngắn ngủi, tốt nhất là nên sống theo ý mình, không nên để mình bị trói buộc bởi bất cứ điều gì, đặc biệt là tình yêu. Nhiều khi, phong cách sống của họ được rất nhiều người ngưỡng mộ.

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão cho rằng yêu đương là một việc rất mệt mỏi và đau khổ, bởi một khi đã yêu ai, họ sẽ phải dành tất cả sức lực và tâm huyết để yêu người đó, thế nhưng kết quả chưa chắc đã viên mãn, có thể họ sẽ rơi vào cảnh trắng tay.
Tuổi Mão cảm thấy trên đời còn quá nhiều thứ khác để theo đuổi

Con giáp không thích bị ràng buộc này nhận thấy cuộc sống của con người quá ngắn ngủi, mà trên đời này lại có quá nhiều thứ có ý nghĩa đáng để theo đuổi, việc gì phải đắm đuối vào chuyện yêu đương?
Vì vậy, nếu được lựa chọn, họ sẽ lựa chọn được là một người tự do tự tại, không phải vướng bận bất cứ điều gì để có thể thích gì làm nấy mà không cần phải suy nghĩ đến cảm nhận của ai.
Tuy nhiên, tuổi Mão vốn là một người có trách nhiệm, thường thì đến một độ tuổi nào đó, họ sẽ đi đến hôn nhân để hoàn thành nghĩa vụ của mình.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn luôn hướng tới cuộc sống tự do, và tình yêu cũng chỉ là một phần trong cuộc sống của họ mà thôi. Con giáp này không muốn mình phải chịu trói buộc của bất cứ ai, hi vọng rằng cuộc sống lúc nào cũng nhẹ nhàng thoải mái, không có bất cứ áp lực nào.
Họ muốn mình có thể tự do làm điều mình muốn, còn một khi đã yêu ai rồi, họ sẽ cảm thấy mình như đang cõng một gánh nặng trên lưng, làm việc gì cũng phải cân nhắc.
Do đó, khi còn trẻ, tuổi Thìn là con giáp ham học hỏi, đồng thời cũng là một người rất ham vui, họ có thể tham dự bất cứ cuộc vui nào, nhưng một khi có ai nhắc đến chuyện yêu đương, họ sẽ lập tức bỏ ngoài tai ngay.
Ngay cả khi tất cả mọi người đã có đôi có cặp rồi, con giáp không thích ràng buộc vẫn vui vẻ với tình trạng hiện tại của mình và không hề thấy sốt ruột.

3. Tuổi Tị

Người tuổi Tị quan điểm rằng tình yêu có thành hay không là do duyên phận, những người không có duyên thì dù có cố gắng thế nào đi chăng nữa cũng không thể cưỡng cầu.
Người tuổi Tị giữ tâm thái rất tự do cho dù có đang yêu ai đi nữa

Nếu gặp được người thực sự phù hợp với mình, đôi bên sẽ ở bên nhau một cách vui vẻ mà chẳng hề áp lực, không có bất cứ chướng ngại nào. Còn nếu không phù hợp thì cho dù có ghép đôi thế nào đi nữa, việc cãi cọ do bất đồng quan điểm là việc sớm muộn gì cũng xảy ra.
Vì vậy, dù có đem lòng yêu ai, họ cũng giữ một tâm thế rất thoải mái và tự do, không hề cảm thấy mình bị tình yêu ràng buộc. Bạn có biết họ còn là con giáp ưa mạo hiểm?
Còn nếu người ấy của họ có ý định quản thúc họ quá nhiều, họ sẽ quay lưng bỏ đi mà chẳng hề do dự quá nhiều.

4. Tuổi Ngọ

Nếu phải lựa chọn giữa tình yêu và tự do, chắc hẳn người tuổi Ngọ sẽ lựa chọn tự do, bởi họ sợ rằng một khi yêu ai, họ sẽ là người phải chịu tổn thương hoặc sẽ gây tổn thương cho người khác.
Tình yêu đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng một khi kết thúc, tất cả thế giới xung quanh sẽ sụp đổ.
Hơn thế nữa, họ là con giáp phản ứng nhanh, yêu thích cảm giác tự do tự tại, thích gì làm nấy. Họ cảm thấy chỉ khi được sống hết mình, sống được là chính mình thì cuộc đời mới trở nên ý nghĩa.
Còn một khi đã yêu ai, đã lập gia đình rồi, họ sẽ phải gánh vác nhiều trách nhiệm hơn, không thể thoải mái như trước được nữa.
Ngọc Anh

Xem các bài viết khác:
Loading ...

Bài viết liên quan

Tử vi tuần mới từ 25/4 - 1/5/2022 của 12 con giáp: Tý chớ kiêu ngạo, Sửu được khen

(52)
Mục lục (Ẩn/Hiện)1. Tử vi tuần mới tuổi Tý2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu3. Tử vi tuần mới tuổi Dần4. Tử vi tuần mới tuổi Mão5. Tử vi tuần mới tuổi ... [xem thêm]

Những điều cần lưu ý trong việc đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa

(21)
Từ xưa đến nay, người ta luôn thờ Ông Địa và Thần Tài cùng một tủ thờ, tủ được đặt dưới đất, làm bằng gỗ, mặt hướng thẳng ra của nhà, vị ... [xem thêm]

Muốn biết trước số mệnh, xem sao Trường Sinh trong Bát tự (phần 1)

(63)
Bát tự phá tài, có núi tiền cũng hết Bát tự không an phận, cả đời tìm bình yên ... [xem thêm]

Tử vi thứ 4 ngày 31/3/2021 của 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Dậu đề phòng bất trắc

(45)
Mục lục 1. Tử vi ngày 31/3/2021 tuổi Tý 2. Tử vi ngày ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay: Top 4 con giáp thành công rực rỡ, có cơ hội thăng tiến ngày 20/3/2023

(19)
(Nhantuongso.com) Chúc mừng con giáp thành công ngày 20/3/2023. Bạn sẽ tìm được cơ hội khẳng định giá trị bản thân mình, chạm tay và cơ hội thăng tiến trong ... [xem thêm]

Thành công là điều nằm trong tầm với của 3 con giáp may mắn tuần này (19-25/4)

(14)
Vận trình trầm lắng, 3 con giáp xui xẻo tuần này (19-25/4) khó mà đạt được thành công ... [xem thêm]
Loading ...

Tử vi tuần mới từ 12 - 18/7/2021 của 12 con giáp: Tuất rèn luyện, Dần mâu thuẫn

(87)
Ngưỡng mộ con giáp vượng phúc khí nhờ nhân phẩm tốt, thái độ làm người không điểm nào để chê ... [xem thêm]

Vận hạn 12 con giáp tháng 10/2020 Dương lịch: Điều gì đang cản bước thành công?

(39)
Những con giáp cần theo đuổi lối sống tối giản để hạnh phúc nhiều hơn ... [xem thêm]

Xuân mới duyên mới, con giáp vượng duyên cuối tuần này (13-14/2) tha hồ ngập trong hỉ khí

(13)
Tuổi Dần Xem tử vi cuối tuần, người tuổi Dần đón ngày mùng 2 và mùng 3 Tết với hỉ khí ngập tràn, tình cảm đong đầy với bản mệnh. Tình duyên mở ... [xem thêm]

Cảnh báo những con giáp dễ sập bẫy tiểu nhân cuối tuần này (10-11/4), nguy cơ thất thế cực cao

(82)
Tuổi Dần Tử vi cuối tuần nhận thấy, người tuổi Dần có nguy cơ đụng độ tiểu nhân rất lớn trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật này. Những điều xui xẻo ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...