Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo tuần này (9-15/5) phải đối diện với những nguy cơ khó lường

(4.5) - 10 đánh giá
  • Được quý nhân trợ vận, 4 con giáp nhanh chóng bứt phá trong tháng 5/2022

1. Tuổi Sửu

Xin chia buồn với tuổi Sửu vì bạn là con giáp xui xẻo tuần này. Do hung tinh án ngữ nên có thể bạn sẽ phải đối mặt với những chuyện chẳng mấy tốt đẹp.
Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh khá vất vả khi có điềm báo tiểu nhân đang tìm mọi cách phá hoại, chơi xấu. Có những việc bạn đã nỗ lực rất nhiều, chỉ chờ tới ngày gặt quả ngọt nhưng khi gần chạm tay tới đích thì bị kẻ xấu tác động, lại phải vất vả gây dựng lại mọi thứ từ đầu.
Vì thế, bản mệnh cần phải hết sức cảnh giác và thận trọng, nhất là những đối tượng cố tình tiếp cận mình.
Tài lộc cũng không mấy suôn sẻ, mọi kế hoạch ngày càng trở nên sa sút, bản mệnh dù có kiếm được tiền cũng chẳng giữ nổi trong tay được lâu. Con giáp này gặp nhiều bất lợi trong việc hợp tác làm ăn, nếu không cẩn thận còn có thể bị lừa lọc.
Với chuyện tình cảm, người độc thân còn phải cố gắng rất nhiều mới mong tìm được người tâm đầu ý hợp. Dù không đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhưng dường như người tuổi Sửu khá bảo thủ và cố chấp với suy nghĩ của mình nên đánh mất nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

2. Tuổi Tị

Tinh thần của người tuổi Tị có dấu hiệu bất ổn trong tuần này vì mọi chuyện không như ý.
Bạn hoang mang, đa nghi với cuộc sống và những người xung quanh mình, và điều này chắc hẳn sẽ gây ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ của bạn, thể hiện rõ nhất trong chuyện tình cảm.
Người độc thân muốn được yêu thương, hạnh phúc như những cặp đôi xung quanh mình nhưng mọi chuyện chẳng hề đơn giản như vậy. Bạn không dám tin tưởng vào người khác và lúc nào cũng cảm thấy thất vọng vì những gì xảy ra trước mắt.
Xem thêm: Cách 12 con giáp giải tỏa cô đơn.
Khối lượng công việc trong tuần cũng khá lớn, cảm giác bận rộn tăng lên, con giáp này dễ quýnh quáng mà mắc sai lầm. Bạn cần nhắc nhở mình thật bình tĩnh, phân tích rõ tình huống trước mắt, như vậy thì mới hóa giải được những mối nguy.
Vận trình tài lộc đầu tuần khá dồi dào nhưng vấn đề lại xuất hiện ngay sau đó. Bạn thường mua sắm chạy theo số đông mà không quan tâm đến khả năng tài chính của bản thân, đến lúc nhận ra thì tiền bạc trong túi cũng đã hao hụt đi rất nhiều rồi.

3. Tuổi Hợi

Tình hình tài chính của người tuổi Hợi có nhiều dấu hiệu đáng báo động trong tuần bị Đại Hao chủ về hao tài gây cản trở. Chỉ vì sai sót nhỏ trong lúc nóng vội, bản mệnh đã khiến bản thân phải hao tài tốn của để trả giá cho sai lầm của mình.
Vì thế, việc đầu tư cần tính toán thận trọng, đặc biệt kiểm tra thông tin kỹ lưỡng vì bạn không thể biết được nguy cơ nào đang rình rập phía trước.
Còn nếu mọi chuyện đã xảy ra rồi thì cũng chẳng thể thay đổi, bạn hãy coi đó là bài học đắt giá để sau này không phạm phải điều đáng tiếc như vậy nữa.
Với người làm công ăn lương, tuần này cũng là lúc tuổi Hợi nên nghiêm túc xem xét, đánh giá lại các mục tiêu sự nghiệp của mình cho phù hợp với tình hình thực tế. Bạn nên có trách nhiệm với tương lai của bản thân thay vì cứ thả trôi mọi thứ như hiện tại.
Trong chuyện tình cảm, con giáp xui xẻo tuần này còn có thể gặp khó khăn khi lý trí và cảm xúc có sự trái ngược. Bạn vừa muốn làm theo lời lý trí mách bảo, vừa sợ hãi chính những cảm xúc bồng bột có thể khiến bản thân tổn thương.

Xem các bài viết khác:
Loading ...

Bài viết liên quan

Ngày sinh đại cát của người tuổi Dậu (Âm Lịch)

(18)
Ngày sinh là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng lớn tới cuộc đời của một người, ngày sinh tốt góp phần tạo nên lá ... [xem thêm]

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo tuần này (2-8/8), vận trình biến động khó lường

(22)
Vận hạn 12 con giáp tháng 8/2021 dương lịch: Biết trước để biết đường mà phòng tránh ... [xem thêm]

Tử vi tháng 6/2021 tuổi Hợi âm lịch: Xã giao hài hòa, vận trình bình ổn

(21)
Mục lục TỬ VI THÁNG 6/2021 TUỔI HỢI ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay 9/10/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai dễ gặp quý nhân?

(57)
1. Tử vi sự nghiệp tuổi TýXem tử vi hôm nay 9/10/2021, Thương Quan cảnh báo về những sai sót công việc mà người tuổi Tý có thể gặp phải trong ngày thứ 7 ... [xem thêm]

Phá Quân lâm cung Nô Bộc - đừng quá tin bạn bè

(19)
(Lichngaytot.com) Phá Quân không hẳn là sao xấu nhưng vì tính chất khắc nghiệt của nó mà lâm cung nào, cung ấy gặp hung. Phá Quân tọa cung Nô Bộc, là lá số tử ... [xem thêm]

Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Sửu

(94)
Xem boi tính cách của nam giới tuổi Sửu khi yêuTrong tình yêu, tuổi Sửu là những người thật thà, chân thành và rất chung thủy. Họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ ... [xem thêm]
Loading ...

Nhân tướng học luận phúc lộc qua hình dáng tai

(77)
Tướng tai đàn ông vừa thông minh lại giàu có Luận tướng tai phú quý ở nữ giới ... [xem thêm]

Ý nghĩa của giấc mơ thấy mình khóc là gì?

(60)
Từ khi chào đời, con người đã cất những tiếng khóc đầu tiên. Không chỉ có tiếng khóc của đứa trẻ mà còn là tiếng khóc của người mẹ khi chứng kiến ... [xem thêm]

Bí ẩn xung quanh chiếc bao thư trong giấc mơ

(24)
Bao thư tượng trưng cho việc giao lưu, chuyển tải tin tức. Do vậy, mơ thấy bao thư thường là điềm lành báo trước những sự việc như kết thêm bạn mới; hóa ... [xem thêm]

Ngũ hành Thủy - Tổng hợp ý nghĩa các nạp âm của hành Thủy

(38)
Nạp âm của ngũ hànhThủy có 6 đại diện là Giản Hạ Thủy, Đại Giản Thủy, Đại Hải Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Tỉnh Tuyền Thủy. ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...