Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

4 con giáp vướng phải vận đen tuần này (6-12/2), sự nghiệp xuống dốc, tình tiền suy giảm

(3.93) - 38 đánh giá
(Nhantuongso.com) Là con giáp xui xẻo tuần này (6-12/2), có lẽ bạn sẽ phải đối diện với nhiều điều không như ý muốn. Hãy nhắc nhở bản thân cố gắng hơn để có thể vượt qua.
  • Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023: Thần Tài gõ cửa nhà ai?
  • May mắn giúp 12 con giáp thăng tiến vùn vụt, tình tiền đủ đầy trong tháng 2/2023

1. Tuổi Thìn

Là con giáp xui xẻo tuần này nên người tuổi Thìn có một tuần sự nghiệp khá khó khăn, đặc biệt vào thời điểm đầu tuần. Bạn thường xuyên mắc phải lỗi sai, bị cấp trên khiển trách. Tính cách nóng nảy cũng khiến bạn dễ vướng phải khúc mắc với đồng nghiệp, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Ai là con giáp xui xẻo tuần này?


Tình hình tài chính chưa có nhiều khởi sắc, bạn cần nhắc nhở bản thân chăm chỉ và cố gắng hơn nữa, chớ nên bỏ cuộc giữa chừng. Nếu các công việc của bạn chưa đem lại hiệu quả như mong muốn thì cần dành thêm thời gian để xác định vấn đề và tìm cách sửa chữa.
Tuần này, bạn còn dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, không nên khiến cơ thể mệt mỏi, kiệt sức.
Phương diện tình cảm cũng không tươi sáng hơn. Người độc thân dễ vướng phải những mối quan hệ phức tạp vì quá cả tin. Bạn cần phải dùng lý trí để phân tích con người cho đúng, chớ nghe theo lời ngon tiếng ngọt của bất cứ ai.

2. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cần chú ý đến cách hành xử của mình trong tuần này. Bạn không nên kiêu ngạo, tự cô lập bản thân với bạn bè, đồng nghiệp. Có những việc bạn không thể tự mình hoàn thành.
Tình hình tài chính chưa có nhiều khởi sắc trong tuần này. Dù làm ở lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng hãy chủ động thử thách bản thân, nhanh chóng nắm bắt các cơ hội và không ngại vất vả.
Xem thêm:Cách 12 con giáp đối diện thách thức trong công việc.
Phương diện tình cảm cũng khá bình lặng. Nếu có thời gian rảnh, bạn và người ấy nên tìm cách hâm nóng cảm xúc cùng nhau. Hãy cùng làm các công việc nhà, cùng đi du lịch ở đâu đó một vài ngày để có thêm nhiều kỉ niệm đẹp.
Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Hãy tập trung chú ý khi tham gia giao thông cũng như lao động chân tay để đề phòng những sự cố đáng tiếc.

3. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể vướng phải mâu thuẫn với cấp trên trong tuần này. Có những lúc, bạn cần phải học cách hạ cái tôi của mình xuống và tạm chấp nhận những điều không như ý muốn.
Tài chính không có nhiều tiến triển rõ rệt. Có lẽ bạn cần xem lại định hướng của mình, nếu thấy sai ở đâu thì tìm cách khắc phục, chớ nên ngại thay đổi, đi mãi theo một lối mòn thì dần dần bạn sẽ trở thành người tụt hậu.
Ngoài ra, cho dù công việc bận rộn, áp lực đến đâu, bạn cũng cần chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn, đừng phung phí sức khỏe của bản thân.
Phương diện tình cảm cũng không khả quan khi vợ chồng bạn thường xuyên mâu thuẫn vì những vấn đề trong cuộc sống. Ai cũng cho là mình đúng nên chẳng ai muốn lắng nghe. Cứ tiếp tục thế này, mọi chuyện sẽ chỉ càng lâm vào bế tắc mà thôi.

4. Tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi Hợi lên bổng xuống trầm trong thời điểm này, mọi kế hoạch của bạn đều tiến triển theo hướng không quá lạc quan. Đây là lúc con giáp này nên bước chậm lại để đánh giá những gì mình đã và đang làm, nếu phát hiện vấn đề thì nhanh chóng sửa chữa.
Trên phương diện tài lộc, người làm công ăn lương chưa gặt hái được thành công nào đáng kể để được cất nhắc tăng lương, thưởng nóng. Người làm kinh tế cần hạn chế đầu tư, kinh doanh bởi xung quanh bạn đang có nhiều bẫy của kẻ tiểu nhân.
Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có ít nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, vì bạn không chịu chủ động nên quan hệ với ai cũng chỉ được một thời gian ngắn rồi thôi.
Với người đã có đôi có cặp, quan hệ giữa vợ chồng bạn khá căng thẳng vì đôi bên chẳng ai chịu nhường ai trong những cuộc tranh cãi. Có lẽ cả hai đều cần xem lại cách hành xử của mình.
Xem các bài viết khác:
Loading ...

Bài viết liên quan

Tử vi tháng 8/2021 tuổi Sửu âm lịch: Vận trình lên xuống nhưng may mắn vượt qua tất cả

(12)
Mục lục TỬ VI THÁNG 8/2021 TUỔI SỬU ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP ... [xem thêm]

Tướng đàn ông vũ phu, ai yêu thì dại

(42)
Trai sợ lấy nhầm vợ, gái sợ gả nhầm chồng. Con gái lấy chồng như đánh bạc, thông minh xinh đẹp không bằng may mắn. Vì thế mà việc chọn 1 người bạn ... [xem thêm]

Chiến tranh lạnh nổ ra, 12 con giáp làm thế nào để hàn gắn tình cảm đã rạn nứt?

(35)
Bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình, điều gì ở phái nữ khiến 12 con giáp nam bị thu hút mạnh mẽ nhất? ... [xem thêm]

Top 3 con giáp tuyệt tình khi tức giận, dễ làm tan nát trái tim người đối diện

(40)
Cuộc sống nhiều bon chen, đấu đá, việc phải đối mặt với những va chạm, xung đột là điều khó tránh khỏi. Trong những trường hợp ấy, có người chọn ... [xem thêm]

[Bài tarot] - Người ấy có thực dụng trong tình yêu?

(13)
Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống ẩn chứa những điều bí ẩn mà không ai có thể lý giải nổi. Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của ... [xem thêm]

Nguyên tắc xem bát tự hợp hôn dựa vào tứ trụ

(90)
Tiết khí thứ 15: Bạch Lộ vi sương, dưỡng tâm tu tính Chọn nghề theo bát tự để sự ... [xem thêm]
Loading ...

Con số may mắn ngày 7/10/2020 theo tuổi của bạn: Số đẹp hôm nay cho bạn

(56)
Mục lục 1. Con số may mắn cho tuổi Tý 2. Số đẹp hôm ... [xem thêm]

Can Chi là gì? Ý nghĩa và ứng dụng lớn lao của Can Chi trong đời sống

(67)
1. Can Chi là gì và sự phối hợp của Can Chi Can chi hay còn có cách gọi khác là Thiên Can, Địa Chi hoặc Thập Thiên Can, Thập Nhị Địa Chi. Đây vốn là những ... [xem thêm]

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Mão: Xã giao hài hòa, nhiều người nâng đỡ

(17)
Mục lục TỬ VI THÁNG 9/2020 TUỔI MÃO ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP ... [xem thêm]

Nhìn tướng môi đoán phận đời, phúc dày nhiều lộc hay phúc mỏng bôn ba

(68)
Miệng là 1 trong 5 ngũ quan quan trọng xuất hiện trên khuôn mặt con người. Người xưa có câu “Môi dày ăn vụng đã xong, Môi mỏng hay hớt, môi cong hay hờn”, ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...