Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

4 con giáp hưởng trọn lộc trời, cuối tuần này (18-19/11) may mắn cầu được ước thấy

(4.69) - 98 đánh giá
(Nhantuongso.com) Điểm danh 4 con giáp may mắn cuối tuần này (18-19/11). Bạn cầu được ước thấy, bắt tay vào làm việc gì cũng gặt hái thành công đáng ngưỡng mộ.

1. Tuổi Sửu

Là con giáp may mắn cuối tuần này nên người tuổi Sửu thể hiện được năng lực của mình trước tập thể. Bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo và sự khâm phục của đồng nghiệp, từ đó mở ra cơ hội được cất nhắc lên một vị trí cao hơn.

Con giáp may mắn cuối tuần này


Với người làm lãnh đạo, bạn khẳng định được vị thế của mình bằng cách đưa ra những quyết sách đúng đắn giúp tập thể tiến về phía trước. Bạn đem về nhiều lợi ích cho tập thể, cho những người tin tưởng đi theo mình.
Phương diện tình cảm cũng có những chuyển biến tích cực. Bạn biết cân bằng sự nghiệp và cuộc sống nên dù bận rộn đến mấy bạn cũng sẽ dành thời gian cho gia đình. Bạn xây dựng được một mái ấm hạnh phúc, nơi các thành viên trong nhà đều quan tâm đến nhau.

2. Tuổi Thìn

Trong thời điểm 2 ngày cuối tuần này, người tuổi Thìn còn độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng khá triển vọng. Có thể bạn cũng thấy có thiện cảm với đối phương ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên, vì vậy hãy chủ động trò chuyện và giữ liên lạc với người đó nhé.
Với người đã lập gia đình, bạn và người ấy dành nhiều thời gian để trò chuyện và giúp đỡ nhau trong những công việc nhà, chẳng ai trách móc ai vì những lỗi lầm nhỏ nhặt trong cuộc sống, ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập tiếng cười.
Lại thêm cát tinh chỉ đường dẫn lối, con đường sự nghiệp của con giáp này cũng phát triển cực kì hanh thông. Bạn biết mình cần phải làm gì để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công. Kinh nghiệm phong phú khiến bạn chẳng bao giờ bối rối dù phải đối diện với khó khăn.
Xem thêm: Quý nhân của 12 con giáp năm 2024.

3. Tuổi Tị

Người tuổi Tị trở thành con giáp may mắn cuối tuần này là do bạn duy trì được tinh thần nghiêm túc và tập trung trong công việc, cho dù vào thời điểm ai cũng muốn nghỉ ngơi. Tinh thần tích cực giúp bạn nhanh chóng vượt qua mọi khó khăn và gặt hái thành công.
Một số người có thể được phân công tham gia vào những lớp bồi dưỡng kiến thức và năng lực. Hãy cố gắng chịu vất vả một chút, bạn sẽ học hỏi được những kiến thức hữu ích áp dụng vào công việc tương lai.
Đường tài lộc của bản mệnh cũng sáng ngời, bạn có nhiều lộc ăn uống và hay được người khác cho quà. Sự niềm nở và vui tính trong những lần hợp tác khiến bạn ghi điểm trong mắt khách hàng cũng như đối tác, làm ăn thuận lợi suôn sẻ có tiền lời.
Càng may mắn hơn, bản mệnh còn được nhận những tin tốt lành liên quan tới con cái, anh em họ hàng. Cuối cùng thì bạn đã có thể buông bỏ mọi gánh nặng cảm xúc suốt bấy lâu nay.

4. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của quý nhân trong thời điểm 2 ngày cuối tuần này, nhờ vậy mà mọi việc được tiến hành suôn sẻ, bạn cũng học hỏi thêm được nhiều kiến thức hữu ích, thậm chí tìm ra định hướng mới cho tương lai.
Người tham gia học hành, thi cử, nghiên cứu cũng nhận được kết quả tích cực. Sự cố gắng của bạn suốt thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng. Bạn gặt hái được thành tích cao, chạm tới mục tiêu hướng đến suốt bấy lâu.
Chuyện tình cảm cũng sẽ có những tiến triển đáng mừng. Bản mệnh đã dũng cảm đối diện với tình cảm của mình và tìm cách kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến. Quan hệ đôi bên sẽ phát triển nhanh chóng bởi thực tế thì đối phương cũng có tình cảm giống như bạn.
Xem các bài viết khác:
Loading ...

Bài viết liên quan

Tử vi tuần mới từ 22/3/2021 - 28/3/2021 của 12 con giáp: Dần bị chê trách, Ngọ nhiều niềm vui

(17)
Mục lục 1. Tử vi tuần mới tuổi Tý 2. Tử vi tuần mới ... [xem thêm]

Tổng hợp các tháng có 28, 29, 30, 31 ngày trong năm

(76)
Bạn có thể biết chính xác các tháng có 30, 31 ngày hoặc tháng nào có 28, 29 ngày, một năm nhuận có bao nhiêu ngày hay không? Nếu bạn chưa biết những kiến thức ... [xem thêm]

Tử vi thứ 2 ngày 25/10/2021 của 12 con giáp: Dần gặp may, Tý khó khăn

(16)
Mục lục (Ẩn/Hiện)I. Tổng quátII. Chi tiết tử vi ngày 25/10/2021 của 12 con giáp1. Tử vi ngày 25/10/2021 tuổi Tý2. Tử vi ngày 25/10/2021 tuổi Sửu3. Tử vi ngày ... [xem thêm]

Cách tính giờ trong ngày theo 12 con giáp chính xác nhất

(43)
Từ xa xưa, khi con người còn chưa phát minh, tìm ra phương pháp tính thời gian trong một ngày theo múi giờ GMT+7 thì cha ông ta tính toán và ước lượng giờ như ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay 10/9/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai gặp nhiều thuận lợi?

(60)
1. Tử vi tuổi Tý Xem tử vi hôm nay 10/9/2021, Thực Thần cho thấy phương diện tài lộc của những người tuổi Tý làm nghề tự do có bước phát triển tích cực. ... [xem thêm]

Giải mã vận mệnh người tuổi Tân Dậu theo Lục Thập Hoa Giáp

(48)
(Lichngaytot.com) Tử vi của người tuổi Tân Dậu ngũ hành Kim, nạp âm Thạch lựu Mộc, là mệnh Kim kê. Người tuổi Tân Dậu ... [xem thêm]
Loading ...

Tử vi hôm nay 20/1/2022 về may mắn của 12 con giáp: Ai gặp quý nhân?

(62)
1. Tử vi hôm nay tuổi TýXem tử vi hôm nay 20/1/2022 về may mắn Xem tử vi hôm nay 20/1/2022, tuổi Tý gặp cục diện Dậu Tý Tương Phá nên có thể sẽ phải đối ... [xem thêm]

Tử vi tuần mới từ 9 - 15/11/2020 của 12 con giáp: Thìn áp lực, Hợi đào hoa

(64)
Mục lục 1. Tử vi tuần mới tuổi Tý 2. Tử vi tuần mới ... [xem thêm]

Tử vi tháng 9 âm lịch 2016 của tuổi Mão

(96)
Xem tử vi trọn đời cho người sinh ngày Đinh Mão Xem tử vi trọn đời cho người sinh ngày ... [xem thêm]

Tử vi thứ 7 ngày 16/9/2023 của 12 con giáp: Tuất bất an, Mão bản lĩnh

(29)
(Nhantuongso.com) Tử vi hàng ngày 16/9/2023 của 12 con giáp cho biết vận trình ngày mới biến động tốt xấu ra sao, ai là người cần phải chú ý nhiều nhất. Mục ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...