Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

4 con giáp được tận hưởng hạnh phúc ngất ngây trong những ngày Tết 2023 (22-29/1)

(4.52) - 19 đánh giá
(Nhantuongso.com) 4 con giáp hạnh phúc Tết 2023 gồm những ai? Họ sẽ được tận hưởng những điều ngọt ngào gì do tình yêu và tình thân mang lại? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau!

1. Tuổi Mão

Chúc mừng người tuổi Mão là con giáp hạnh phúc Tết 2023. Trong những ngày đầu tiên của năm Quý Mão, bạn được nhận nhiều tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp, chuyện tình của bạn đều đang khá ổn định và đơm hoa kết trái nhờ Bách Việt cứu trợ.

Chúc mừng 4 con giáp hạnh phúc Tết 2023


Với người độc thân, khả năng ăn nói khéo léo giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với người khác phái. Đi đến đâu, bạn cũng có thể trở thành tâm điểm của đám đông. Không cần người giới thiệu, bạn cũng có thể tự mình tìm thấy đối tượng triển vọng.
Hãy cởi mở nhưng chân thành khi trò chuyện với người mình có thiện cảm, tin rằng bạn sẽ phát hiện ra rằng hai người có nhiều điểm chung, từ đó quan hệ phát triển nhanh chóng.
Với người có đôi có cặp, hai bạn được sống trong những ngày đầu năm mới đầy niềm vui. Hai bạn làm gì cũng có nhau, đi đâu cũng đi cùng nhau, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp.

2. Tuổi Tị

Khoảng thời gian đầu năm mới như thế này, người tuổi Tị nên dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ thân thiết hay chuyện tình cảm vì chuyện này sẽ đem tới cho bạn nhiều niềm vui.
Người độc thân hãy nhắc nhở mình làm lụng vừa thôi và quan sát mọi người xung quanh nhiều hơn. Nếu tinh ý, bạn có thể nhận ra một người nào đó đã thầm lặng quan tâm đến mình suốt thời gian qua.
Nếu bạn cũng có thiện cảm với đối phương, hãy mở lòng và cho đối phương thử bước chân vào trái tim mình xem sao. Yêu một người chân thành với mình, bạn sẽ luôn được quý trọng và chiều chuộng.
Với người đã lập gia đình, Tết là khoảng thời gian bạn quan tâm đến các thành viên trong nhà nhiều hơn. Những phút giây cả nhà ở bên nhau là vô cùng đáng quý, bạn hãy luôn trân trọng và đối xử dịu dàng với mọi người.
Xem thêm: Tháng vượng đào hoa năm 2023 của 12 con giáp.

3. Tuổi Thân

Người tuổi Thân cũng là con giáp hạnh phúc Tết 2023. Bản mệnh đã biết quan tâm hơn đến mọi người và mọi việc xung quanh mình, nhờ vậy bạn nhận ra cuộc sống có thật nhiều niềm vui.
Thời điểm này, người độc thân dễ được bạn bè hoặc người nhà giới thiệu cho đối tượng để làm quen. Ngay từ lần đầu tiếp xúc, bạn đã có thiện cảm với đối phương. Hãy chủ động lên nhé, quan hệ đôi bên sẽ nhanh chóng trở nên gần gũi.
Nếu trong lòng đang thầm mến một ai đó, Tết này cũng là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy gặp gỡ, trò chuyện. Hãy chăm chút ngoại hình của mình nhiều hơn, bạn sẽ khiến người ấy rất ấn tượng đấy.
Người đã lập gia đình cũng được tận hưởng niềm hạnh phúc bình dị bên người thân. Mọi người cùng trò chuyện và du xuân cùng nhau nên ai cũng cảm thấy vui vẻ.

4. Tuổi Dậu

Tết 2023 này, người tuổi Dậu được tận hưởng niềm hạnh phúc thuộc về riêng mình, báo hiệu một năm mới có nhiều điều may mắn và vui vẻ.
Người có đôi có cặp hãy chủ động bày tỏ cảm xúc của mình với nửa kia. Dù quen nhau từ lâu, song những lời nói ngọt ngào hay những hành động quan tâm nhỏ bé cũng sẽ luôn có khả năng hâm nóng quan hệ đôi bên.
Với người độc thân, bạn thay đổi những suy nghĩ tiêu cực của mình trong chuyện tình cảm, chính nhờ vậy mà bạn nhanh chóng xây dựng được các mối quan hệ với bạn bè khác giới.
Quá trình trò chuyện sẽ giúp bạn nhận ra xung quanh mình có rất nhiều người thú vị, song bạn cũng không cần quá vội vàng đến với ai. Hãy cứ bình tĩnh tìm hiểu, rồi trái tim của bạn sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất.
Xem các bài viết khác:
Loading ...

Bài viết liên quan

Tử vi hôm nay 2/1/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai hanh thông nhất?

(29)
1. Tử vi hôm nay tuổi Tý Xem tử vi hôm nay 2/1/2021, Thương Quan ngáng trở báo hiệu vận trình hôm nay của người tuổi Tý không được suôn sẻ cho lắm. Với ... [xem thêm]

Tướng mặt quý cô có phúc phận làm phu nhân của chính trị gia

(67)
Thành công trên quan trường là điều mà mỗi người làm chính trị đều mong muốn. Nhưng không dễ dàng để chạm tới thành công, nó còn phụ thuộc vào rất ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay 10/4/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Ví ai rủng rỉnh nhất?

(47)
1. Tử vi tài lộc tuổi Tý Xem tử vi hôm nay 10/4/2021, Chính Tài mang tới cho người tuổi Tý một ngày tiền bạc dư dả, chẳng phải lo lắng gì nhiều khi vận ... [xem thêm]

Tử vi thứ 5 ngày 31/3/2022 của 12 con giáp: Mùi cần thận trọng, Hợi vượng quý nhân

(76)
Mục lục (Ẩn/Hiện)I. Tổng quátII. Chi tiết tử vi ngày 31/3/2022 của 12 con giáp1. Tử vi tuổi Tý ngày 31/3/20222. Tử vi tuổi Sửu ngày 31/3/20223. Tử vi tuổi Dần ... [xem thêm]

Những con giáp mất tiền mới nói: GIÁ NHƯ thì cũng đã muộn màng trong 3 tháng này

(40)
Tuổi Tý Không ai phủ phận được một sự thật rằng tuổi Tý rất năng động, tính cách nhiệt tình và khả năng giao tiếp khéo léo khiến họ rất thích giao ... [xem thêm]

Tính cách người Thiên can Kỷ: Kín đáo và không kém phần đa nghi

(76)
Ngày Tam Nương 2020 là ngày nào? Đọc ngay để đón cát tránh hung Tính cách người Thiên can ... [xem thêm]
Loading ...

Con số may mắn ngày 5/2/2021 theo năm sinh của bạn: Số đẹp cho từng tuổi

(37)
Mục lục 1. Con số may mắn cho tuổi Tý 2. Con số may mắn ... [xem thêm]

Nhiều điều bất ngờ khi mơ thấy ngỗng

(51)
Ngỗng là loại vật được con người yêu quý bởi bộ lông trắng muốt và tính tình hiền hòa của chúng. Chính vì vậy, giấc mơ về ngỗng cực kỳ thú vị, con ... [xem thêm]

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021: Vượt khó nhờ tài ứng biến linh hoạt

(76)
Mục lục I. Đánh giá chung tử vi Quý Sửu 2021 1. Về công ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay 16/10/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai có nhiều tiến triển tốt đẹp?

(39)
1. Tử vi hôm nay tuổi TýXem tử vi hôm nay 16/10/2021, do phải chịu những tác động tiêu cực do cục diện Tương Phá gây ra, người tuổi Tý rất dễ vướng phải ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...