Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

4 con giáp dễ mất tiền cuối tuần này (3-4/7) chớ nên ngây ngô tin người mà mất cả chì lẫn chài

(4.35) - 11 đánh giá

Tuổi Dậu

Xem tử vi cuối tuần, vận trình của người tuổi Dậu khá bấp bênh trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật này là nguyên nhân kéo theo đường tài vận của bạn trượt dốc không phanh.
Theo đó, nhiều hung hiểm tiềm ẩn gây ra không ít nguy cơ thất thoát tiền trong túi con giáp này. Kẻ tiểu nhân đứng sau ném đá giấu tay khiến cho tiền tài của con giáp này bị tiêu hao đi đáng kể. Bạn nhẹ dạ cả tin nên chưa kịp phát hiện ra vấn đề nảy sinh từ đâu, chỉ thấy tiền từ trong túi mình không ngừng chảy đi.
Suy cho cùng lỗi cũng đến từ chính sự ngây thơ, dễ tin người của mệnh chủ. Bạn không lường trước được những hiểm họa mà mình có thể gặp phải, để rồi cứ thế trao niềm tin không đúng nơi đúng người.
Sự việc hao hụt tài chính lần này là bài học đắt giá cho tuổi Dậu về lòng tin. Không phải ai tiếp cận mình cũng đều mang ý tốt, bạn cần tỉnh táo hơn, học cách nhìn người cẩn thận để không vô tình kết giao nhầm người, dẫn đến điều đáng tiếc tương tự như lần này.

Tuổi Tý

Cùng với tuổi Dậu, người tuổi Tý cũng là một trong những con giáp dễ mất tiền cuối tuần này (3-4/7). Bạn không thể chủ quan thêm được nữa nếu không muốn đánh đổi bằng chính những đồng tiền kiếm được bằng mồ hôi nước mắt của mình.
Đặc biệt là trong thứ 7 ngày 3/7/2021, điềm báo hao tổn tiền bạc của những chú Chuột khá rõ. Con giáp này cần phải thận trọng nhiều hơn kẻo bị vướng vào tai họa mà tiền bạc tiêu tan.
Đây không phải là lúc bạn được phép chủ quan hay lơ là mất cảnh giác nếu không hậu quả sẽ còn nghiêm trọng hơn nữa.
Người làm kinh doanh chớ nên mạo hiểm đầu tư trong một ngày nhiều hung hiểm thế này, nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc của bạn đang khá lớn. Những vấn đề về tài chính cần phải suy xét kĩ càng, chớ nghe lời đường mật của những kẻ không đáng tin mà đưa tiền bạc vào nơi không an toàn. Tham thì thâm, đâu phải lúc nào lợi nhuận cao là cũng có thể đâm đầu vào.

Tuổi Hợi

Chia buồn với người tuổi Hợi khi tiền bạc đã chẳng dễ kiếm nhưng cuối tuần này lại dễ dàng trôi khỏi túi bạn. Vận xui ập đến chẳng hề báo trước, mệnh chủ nhất định phải hành xử thật trọng, nên nhớ cẩn tắc vô ưu.
Thời điểm này, bạn có điềm báo cạnh tranh, đấu đá, tiểu nhân hãm hại khá rõ. Bản mệnh phải thật thận trọng trong việc tin tưởng người xung quanh, đề phòng bị đâm lén sau lưng. Đây cũng không phải là khoảng thời gian thích hợp cho việc đầu tư, kinh doanh.
Nhất là trong ngày thứ 7, một vài kế hoạch đầu tư tài chính của mệnh chủ cũng nên được xem xét lại cẩn thận. Có vẻ bạn đang khá nóng vội đạt được mối lợi trước mắt mà bỏ qua những nguy cơ và rủi ro tiềm ẩn. Nếu cứ tiếp tục đâm đầu mù quáng, bạn sẽ phải trả giá đắt cho sự vội vàng của mình.
Còn trong ngày chủ nhật 4/7/2021, nguồn thu của mệnh chủ cũng chẳng được cải thiện là bao nhưng bạn còn phải thường xuyên phải chi tiền cho những việc không tên. Giai đoạn này bạn càng phải tiết kiệm và cần cẩn trọng hơn với tiền bạc của mình bạn nhé.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang bị hung tinh rình rập trong 2 ngày cuối này nên nhất định phải cẩn thận hơn trong các mối quan hệ xã giao của mình.
Không phải ai nhiệt tình tiếp cận với bạn cũng đều mang mục đích tốt và thật sự muốn trở thành bạn với bạn. Một số kẻ tiểu nhân âm hiểm đang đeo mặt nạ với vẻ ngoài vô hại để nhăm nhe chờ thời cơ để đẩy bạn xuống đấy.
Thời điểm này cũng không thích hợp cho các quyết định đầu tư của bản mệnh. Rủi ro khá lớn, nguy cơ mất tiền hiện hữu bất cứ lúc nào. Thành công không khả quan lại có họa tiểu nhân rình rập nên tốt nhất bạn nên để sang ngày khác.
Trong các mối quan hệ, nên cố gắng chấp nhận những thay đổi và thích nghi, thay vì bảo vệ cái tôi. Ngoài ra, bạn cũng nên cố gắng khiêm tốn và lịch sự trong giao tiếp, điều này sẽ giúp bạn giảm nguy cơ đụng độ tiểu nhân đấy.

Tác giả: Amor Fati
Loading ...

Bài viết liên quan

Nét tướng tay báo hiệu chủ nhân vượng vận đào hoa cả đời

(82)
Sở hữu những nét tướng tay đặc biệt dưới đây, chắc chắn bạn luôn dẫn đầu trong danh sách những người vượng vận đào hoa trong suốt cuộc đời. ... [xem thêm]

Chọn kích thước bàn thờ hợp phong thủy

(49)
Theo phong thủy nhà ở bàn thờ là một nơi linh thiêng, không thể thiếu với mọi gia đình, giúp chúng ta gắn kết với những người thân đã khuất, những người ... [xem thêm]

Xem bói tình yêu cho nữ giới tuổi Ngọ

(48)
Xem boi tính cách của nữ giới tuổi Ngọ khi yêuNữ giới tuổi Ngọ là những người yêu say đắm, mãnh liệt và thích trải nghiệm những giây phút lãng mạn, ... [xem thêm]

Cuối năm 2020: Những con giáp này nên cẩn trọng kẻo mọi bí mật của bạn bị bại lộ đấy

(86)
Tuổi Tý Người tuổi Tý thời gian cuối năm 2020 này dễ rơi vào tình huống khá đáng ngại khi ai đó nói cho bạn về điều họ biết về bạn, đó có thể là ... [xem thêm]

Tử vi thứ 2 ngày 5/12/2022 của 12 con giáp: Tý kiên trì, Mão tỉnh táo

(60)
(Nhantuongso.com) Xem tử vi hàng ngày 5/12/2022 của 12 con giáp, bạn sẽ biết điều gì sắp xảy đến với mình trong một ngày, từ đó giữ thế chủ động, giải ... [xem thêm]

Cuối tuần (23-24/10) tình cảm tiềm ẩn nhiều nguy cơ, con giáp này chẳng thể thờ ơ thêm

(72)
Tuổi DầnTuổi Dần là con giáp rạn nứt tình cảm cuối tuần này Tử vi khoa học nhận thấy, là một trong những con giáp rạn nứt tình cảm cuối tuần này, ... [xem thêm]
Loading ...

Top 4 con giáp đáng kính, được mọi người đặt trọn niềm tin

(50)
4 con giáp không có chí tiến thủ, dễ dàng bằng lòng với thực tại Đi tìm lý do chia tay có thể đánh gục 12 con giáp nữ ngay lập tức Top 4 con giáp thích tụ ... [xem thêm]

Tử vi Chủ nhật ngày 18/12/2022 của 12 con giáp: Hợi tốn tiền, Mão nên cẩn thận

(16)
(Nhantuongso.com) Tham khảo tử vi hàng ngày 18/12/2022 để biết vận trình ngày mới của mình biến động ra sao, mỗi tuổi đều có mỗi sự kiện may rủi khác nhau. ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay 18/2/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Ai hạnh phúc hơn Thìn?

(34)
1. Tử vi tình yêu tuổi Tý Xem tử vi hôm nay 18/2/2021, ngày Kim sinh xuất cho Thủy, có lẽ tuổi Tý quá mải mê với công việc nên chẳng màng đến việc tìm ... [xem thêm]

Tử vi tuần mới từ 8 - 14/3/2021 của 12 con giáp: Hợi chớ lơ là, Sửu không suôn sẻ

(67)
Con giáp nhảy việc thành công năm 2021: Đã tới lúc Cờ đến tay ai người ấy PHẤT Hung ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...