Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...
Loading ...

12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất? Khám phá top 5 chòm sao dẫn đầu

(4.6) - 17 đánh giá

Sự thông minh, nhạy bén là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong thành công của mỗi người. Trí thông minh chủ yếu đến từ chỉ số IQ của mỗi chòm sao. Vậy đâu là những chòm sao có chỉ số IQ cao vượt trội so với những chòm sao còn lại? Hãy cùng Vansu nghé qua bảng xếp hạng 5 chòm sao thông minh nhất nhé.

Hạng 1: Song Tử

Song Tử là chòm sao thông minh nhất

Với chỉ số IQ 130, không quá bất ngờ khi Song Tử là chòm sao thông minh nhất trong tất cả 12 chòm sao. Đây được xem là cung hoàng đạo văn võ song toàn với sự hiểu biết và vốn kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực.

Trước hết, những người thuộc cung Song Tử thuộc tuýp hướng ngoại nên có khả năng vận dụng ngôn ngữ rất tốt. Họ hoàn toàn biết cách thể hiện bản thân mình qua lời nói. Vì thế, chòm sao này dễ tạo thiện cảm với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, những người được đại diện bởi chòm sao Song Sinh còn rất nhạy bén với các con số, những vấn đề liên quan đến tính toán và suy luận. Điều đó cho thấy, Song Tử sở hữu trí thông minh logic – toán học rất đáng nể.

Chẳng những thông minh và tài năng, chòm sao Song Sinh còn rất giỏi trong việc lắng nghe và thấu hiểu suy nghĩ của mọi người. Họ luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ mọi người xung quanh những vấn đề khó khăn.

Sở hữu nhiều tính cách nổi bật nên chòm sao này thường được cho là cả hai bộ não đều hoạt động năng suất: một bộ não dùng để xây dựng công danh, sự nghiệp và một bộ não để giải quyết những vấn đề tình cảm, gia đình.

Hạng 2: Nhân Mã

Nhân Mã sở hữu trí thông minh triết học và thể chất

Nhân Mã xếp vị trí số 2 trong bảng xếp hạng này với chỉ số IQ là 125. Không hề ngoa khi nói rằng trí thông minh của chòm sao này được phát huy trong mọi lĩnh vực.

Nếu nói về phương diện học tập, những người thuộc cung Nhân Mã đặc biệt nổi trội về các môn triết học và thể chất. Với tư tưởng vĩ đại, họ thích khám phá, tìm kiếm những lời giải đáp về những vấn đề hiện sinh.

Xạ Thủ còn rất hứng thú với những môn thể thao và luôn tràn đầy năng lượng trong những tiết học này. Vì thế, những ai thuộc cung Nhân Mã thường đạt được những thành tích cao trong các hoạt động thể chất.

Ngoài ra, chỉ số IQ giúp chòm sao này định hương tương lai một cách dễ dàng. Dù là trong học tập hay trong công việc, họ luôn ý thức được việc mình đang làm, vị trí của mình ở đâu và luôn vạch ra kế hoạch, mục tiêu cho bản thân.

Việc hiểu rõ ưu điểm của bản thân và hiểu mình muốn gì, cần gì là một lợi thế giúp Nhân Mã biết cách nắm bắt thời cơ và phát huy hết điểm mạnh của mình. Do đó, những người thuộc chòm sao Xạ Thủ thường có con đường sự nghiệp thành công cùng chuyện tình cảm thuận lợi, tốt đẹp.

Hạng 3: Thần Nông

Thần Nông thông minh nhưng cũng rất mưu mô

Thần Nông hay đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng này với trí thông minh nội tâm. Sở hữu chỉ số IQ 120, những chàng trai, cô gái thuộc chòm sao này có khả năng “nhìn thấu” cảm xúc của người khác và biết cách chi phối cảm xúc của bản thân.

Trong 12 cung hoàng đạo chỉ có Thần Nông là khó bị đánh lừa nhất. Họ sẽ đánh giá mức độ chân thật trong lời nói của người khác qua từng hành động, cử chỉ và cả nét mặt của đối phương. Từ đó cho thấy, trí thông minh của Thiên Yết biến họ thành những con người sắc sảo, có khả năng quan sát tốt và không dễ đánh lạc hướng một chút nào.

Tuy nhiên, Thần Nông được xem là một chòm sao thần bí. Thật không dễ để nắm bắt được tâm tư của những người được đại diện bởi chòm sao này để biết họ đang nghĩ gì hoặc cảm thấy như thế nào. Họ là những người thông minh, cẩn trọng song họ cũng có thể trở nên mưu mô, xảo quyệt nếu vận dụng trí thông minh của mình vào những việc xấu.

Lúc ấy, “thiên hạ” sẽ thật sự đại loạn khi không ai đoán trước được những mưu tính của người người thuộc cung Thiên Yết. Ngược lại, nếu họ sử dụng trí thông minh trong việc tốt thì sẽ gặt hái được nhiều thành công, tiếng tăm lẫy lừng.

Hạng 4: Kim Ngưu

Kim Ngưu có lợi thế về thể chất

Vị trí tiếp theo thuộc về Kim Ngưu với chỉ số IQ 110. Đừng xem thường những người sở hữu chỉ số IQ 110 nhé, vì họ không phải dạng vừa chút nào. Tuy không giỏi giang toàn vẹn như những cung hoàng đạo khác nhưng chòm sao này sở hữu trí thông minh thực tế và khả năng phân tích cực kỳ tốt.

Thay vì dùng lời nói, biểu cảm hay hành động để tìm hiểu một ai đó, những người được đại diện bởi con bò vàng sẽ quan sát tỉ mỉ từng cử chỉ, nét mặt của đối phương để đưa ra nhận định của riêng mình. Biệt tài phân tích sắc bén giúp những cung hoàng đạo này luôn nhìn thẳng vào mọi mặt của vấn đề. Từ đó, họ có thể nhận biết được đâu là điểm tốt và điểm xấu của sự việc.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu còn sở hữu một cơ thể rất linh hoạt. Chỉ số IQ giúp họ điều khiển cơ thể của mình một cách hiệu quả. Những người được thuộc chòm sao này luôn biết cách phát huy sức mạnh thể chất và khả năng chịu đựng tuyệt vời của mình trong bất kỳ điều kiện nào. Vì thế, họ luôn trở thành một ứng cử viên lý tưởng cho các bộ môn thể thao.

Hạng 5: Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao sáng suốt và lý trí

Đứng vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng này chính là Xử Nữ. Sở hữu chỉ số IQ 105 không cao như những chòm sao khác nhưng sự thông minh, sáng suốt của chòm sao Trinh Nữ luôn được mọi người công nhận.

Những chàng trai, cô gái thuộc chòm sao này thường sở hữu một cái đầu lạnh nên luôn hành động dựa trên lý trí và ít phạm phải sai lầm. Với khả năng tư duy nhạy bén, những chàng trai, cô gái ấy luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm. Điều đó khiến họ trở thành những người cầu toàn, đề cao sự hoàn hảo.

Những người được đại diện bởi chòm sao Trinh Nữ luôn suy nghĩ trước khi làm và hành động một cách cẩn thận, tỉ mỉ nên có đôi chút chậm chạp so với những người xung quanh. Xử Nữ có tinh thần phấn đấu cao, không ngừng tìm tòi và học hỏi để phát triển bản thân. Họ thường đặt ra mục tiêu cho bản thân và cố gắng thực hiện nó.

Một Xử Nữ kiên trì, tỉ mỉ và nhạy bén luôn mong muốn có thể vượt qua những giới hạn của mình và trở thành một hình mẫu như bản thân mong muốn.

Loading ...

Bài viết liên quan

Nốt ruồi tố cáo đàn ông có thói trăng hoa

(78)
Đàn ông có số đào hoa có đời sống tình cảm phong phú, dễ dàng chiếm được trái tim người khác nhưng tới mức trăng hoa, lăng nhăng không điểm dừng thì ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay: Ngưỡng mộ 4 con giáp giàu thành tích ngày 17/11/2023, sự nghiệp thêm vẻ vang

(87)
(Nhantuongso.com) Tử vi hôm nay dự báo có 4 con giáp giàu thành tích ngày 17/11/2023 nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực của bản thân, hứa hẹn những thành công rực rỡ ... [xem thêm]

Mất bao lâu để 12 con giáp quên đi người yêu cũ, kiếm tìm hạnh phúc mới cho riêng mình?

(90)
3 con giáp tốt tính, không vượng sự nghiệp, tài lộc thì cũng vượng đường tình duyên Người yêu cũ luôn là một đề tài nhạy cảm. Trong chuyện tình cảm, ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay 25/3/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai vướng rắc rối?

(79)
1. Tuổi TýHôm nay là một ngày may mắn trên phương diện sự nghiệp của người tuổi Tý. Bạn được cấp trên giao cho những nhiệm vụ trọng đại, chỉ cần ... [xem thêm]

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch tuổi Thân: Cố gắng không ngừng nghỉ, thành công trong tầm với

(81)
Mục lục TỬ VI THÁNG 9/2020 TUỔI THÂN ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP ... [xem thêm]

Tử vi hôm nay 18/3/2022 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai nắm bắt thời cơ?

(73)
1. Tuổi TýNgười tuổi Tý cần chú ý những kẻ tiểu nhân nhăm nhe tìm cách hãm hại mình. Bản mệnh chớ nên tin theo lời dụ dỗ của bất cứ ai một cách quá ... [xem thêm]
Loading ...

Tử vi thứ 7 ngày 1/4/2023 của 12 con giáp: Cá tháng Tư nhưng tiền về túi Tý là thật!

(23)
(Nhantuongso.com) Xem tử vi hàng ngày 1/4/2023 của 12 con giáp để biết trước những cơ hội và thách thức mình sẽ phải đối mặt, từ đó sẵn sàng tinh thần ứng ... [xem thêm]

Hôm nay 24/5/2023, MAY MẮN sẽ mỉm cười với 4 tuổi này, có gan làm ăn thì có tiền về!

(73)
(Nhantuongso.com) Những tuổi may mắn công việc nhất ngày 24/5/2023 này là những tuổi bản lĩnh và gan lì, hết mình vì công việc, xứng đáng được phần ... [xem thêm]

4 con giáp bị xui xẻo vây khốn trong tuần này (12-18/6), làm gì cũng dễ nếm mùi thất bại

(88)
(Nhantuongso.com) Ai là con giáp xui xẻo tuần này (12-18/6)? Họ sẽ phải đối diện với những khó khăn gì? Liệu bạn có nằm trong danh sách này không? Hãy theo dõi ... [xem thêm]

Những con giáp có đời sống vất vả vì phải chịu quá nhiều áp lực

(27)
4 con giáp này làm gì cũng thuận lợi nhờ có cách giao tiếp khéo léo Những con giáp tự ti ... [xem thêm]
Loading ...
Loading ...